• sanookkill
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : never_sadz@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2011-12-10
  • จำนวนเรื่อง : 78
  • จำนวนผู้ชม : 135556
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
iSanook - พิพัฒน์
ภาพยนตร์ การแสดง ละครเวที มิวสิคัล ดนตรี งานศิลปะ : ข่าวสารและแสดงความคิดเห็นทั่วไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nookkill
วันอาทิตย์ ที่ 20 พฤษภาคม 2555
Posted by sanookkill , ผู้อ่าน : 1449 , 20:10:01 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ซุปเปอร์สตาร์ ตลอดการของเมืองไทยคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย ขวัญใจมหาชนตั้งแต่วัยเด็กยันวันดึก ไม่มีใครในประเทศที่จะไม่รู้จักพี่เบิร์ด เพราะทุกเพลงทุกอัลบั้มประสบความสำเร็จและเป็นฟีเว่อร์อย่างถล่มทลาย แต่ในขณะเดียวกันก็คงจะปฎิเสธไม่ได้ว่าหลายปีให้หลังมา บี้ เดอะสตาร์ ก็มาแรงแซงทางโค้งจนเกือบเทียบชั้นพี่เบิร์ดได้แล้วเช่นกัน วัดจากการประสบความสำเร็จจาก ละคร เพลงทุกอัลบั้ม และรางว....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 พฤษภาคม 2555
Posted by sanookkill , ผู้อ่าน : 683 , 10:34:29 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

2499 อันธพาลครองเมือง แต่ปีนี้ 2555 มารครองเมือง การขึ้นนั่งตำแหน่งนายเมืองของกลุ่มคนเสื้อแดง ทำให้วันนี้คนเสื้อแดงทั้งหลาย ่ เหลิง เริงร่า ่ ทั่วประเทศ นึกจะยึด จะจัดเวที ปิดถนน แห่ศพรอบเมือง ตะโกนไล่ใครก็เป็นสิ่งไม่ผิด เพราะนายมันให้ท้าย ไม่เคยห้ามปราม คนอื่นเดือดร้อนเช่นไรไม่เคยสนเหมือนเช่นวันนี้ที่คนกรุงและนักธุรกิจต้องเดือดร้อน เพราะมารำลึกกันถึงวันวานที่เป็นเครื่องตอกย้ำว่า ตัวเองเคยโง่เพียงใดผ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2555
Posted by sanookkill , ผู้อ่าน : 1118 , 11:26:31 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ปลายปีที่แล้วมีหนังสร้างจากชีวิตจริงของ ออง ซาน ซูจี  หัวหน้าพรรค NLD ของพม่า ออกฉายแต่น่าเสียดายที่โรงฉายมีจำกัดและระยะเวลายืนโรงสั้นเหลือเกินทำให้พลาดโอกาสที่จะได้ดู  พอในเดือนนี้หนังออกเป็นแผ่นดีวีดี จึงไม่พลาดที่จะซื้อเก็บและบอกต่อกัน The Lady บอกเล่า ชีวิตของ อองซานซูจี ลูกสาวของนายพลอองซานวีรบุรุษแห่งพม่าที่ถูกทหารสังหารเสียชีวิต เหตุการณ์ความรุนแรงในพม่าทำให้เธอพลิกชีวิตจากภรรยาและแม่ที่ดีขอ....

อ่านต่อ

Posted by sanookkill , ผู้อ่าน : 520 , 11:14:39 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จตุพร ศาล รธน. ตัดสิน พ้น สภาพ ส.ส.แล้ว มติเสียง 7 : 1 ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤษภาคม 2555
Posted by sanookkill , ผู้อ่าน : 2813 , 15:02:14 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      หลังจากประกาศหยุดพักผลงานของวงเค-โอติกเมื่อวานนี้ เพราะสมาชิกในวงที่ต้องไปทำหน้าที่รับใช้ชาติเกาหลีและเรียนต่อ ก่อนที่จะมีคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายเพื่อเป็นการสั่งลา ในเดือนกรกฎาคมนี้แต่จากเหตุการณ์ดังกล่าวเว็บไซต์กามิกาเซ่ ซึ่งเป็นสังกัดของนักร้องบอยแบนด์กลุ่มนี้ถึงกับขึ้นข่าวในเว็บว่า " ช๊อค !!! ปิดตำนาน เคโอติก บอยแบนด์อันดับ 1 ของเมืองไทย "ด้วยประโยคดังกล่าวทำให้คนไทยนักฟังเพลงทั้งหลายถึงกับส....

อ่านต่อ


/3