• บ่าโบ๋
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : noppamitra@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2008-01-25
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 19027
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
สำนักข่าวจิตอาสาพัฒนาสังคม
ใครมีเรื่องราวดี ๆ ที่ทำประโยชน์เพื่อสังคมโปรดเขียนมาเล่าสู่กัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/noppamitra
วันจันทร์ ที่ 5 พฤษภาคม 2551
Posted by บ่าโบ๋ , ผู้อ่าน : 1806 , 02:45:59 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 โครงการมอบอุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์การศึกษาณ โรงเรียนโนนเจริญพิทยาคม ตำบลโนนเจริญ อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์ หลักการและเหตุผลแม้สถานการณ์บ้านเมืองในประเทศไทยปัจจุบัน จะมีรัฐบาลเข้ามาบริหารประเทศไทยโดยมาจากการเลือกตั้งโดยประชาชน ภายหลังจากการปฏิรูปการเมืองการปกครอง จนกระทั้งมีกฎหมายรัฐธรรมนูญฉบับประชาชน พ.ศ. ๒๕๕๐ แต่สภาวะโดยทั่วไปของการบริหารงานรัฐบาลตามนโยบายต่าง ๆ โดยเฉพาะด้านการศึกษาของตั้งแต....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 เมษายน 2551
Posted by บ่าโบ๋ , ผู้อ่าน : 2308 , 22:07:54 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ๒๑  เมษายน  ๒๕๕๑เรื่อง         โครงการมอบอุปกรณ์การเรียนการสอนและร่วมกิจกรรมติดอาวุธทางปัญญาชุมชนเรียน        นายสมนึก  อุตมะโภคิน  ผู้อำนวยการโรงเรียนโนนเจริญพิทยาคม ตำบลโนนเจริญ อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์สำเนาถึง  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโนนเจริญ และผู้ที่เกี่ยวข้องสิ่งที่ส่งมาด้วย      โครงการมอบอุปกรณ์การเรียนการสอนและร่วมกิจกรรมติดอาวุธทางปัญญาชุมชน ตามที่ กลุ่มเพื่อนพัฒนาสังคม นิด้าฯ /สหก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by บ่าโบ๋ , ผู้อ่าน : 2218 , 16:54:42 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บทบาทอบต.12 ปี  ขอตามรอยเท้าพ่อ… สานต่อ‘ทำดีเพื่อในหลวง’ณพมิตร  ดาน้อย“โปรย”เป็นเวลากว่า 12 ปีแล้วที่ อบต.ได้พัฒนาชุมชนท้องถิ่นให้มีความเจริญก้าวหน้าในด้านต่างๆ ไม่ว่าอบต.จะเดินทางผิดหรือถูกบ้าง นับเป็นเรื่องธรรมดา นับตั้งวันนี้ 1 รอบพอดีของการเดินตามรอยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พ่อหลวงของแผ่นดิน ที่ท่านได้เป็นแนวทาง การปฏิบัติมาตลอด ซึ่งที่ผ่านมา อบต.ทั่วประเทศ ยังไม่เคยพร้อมกายพร้อมใจ และการประกาศ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by บ่าโบ๋ , ผู้อ่าน : 1136 , 23:01:46 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปิดท้าย‘ตลาดนัด’4 เวทีท้องถิ่นพัฒนาชาวบ้านสู่ชุมชนเข้มแข็ง                ‘นักพัฒนา’ในสายตาของผมเป็น : ผู้ให้ความสุขร่วมกับชุมชน แท้ที่จริงความสุข (ห้าฮ้าห้า) เป็นสิ่งที่เป็นนามธรรมสูง ซึ่งเปรียบเปรยได้มากมายในความคิดของแต่ละบุคคล แต่ความสุขร่วมกับชุมชนของผมนั้น เป็นสิ่งที่ผมจะบันทึกในบรรทัดต่อไป...                “ต้อง ต้อง ต้อง” เมื่อไรจะไปทำบุญมอบคอมพิวเตอร์กันอีกล่ะ? เพื่อนร่วมรุ่นคนหนึ่งถามพร้อ....

อ่านต่อ


/1