• บทเพลงหนึ่ง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : phuntira_note@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-10
  • จำนวนเรื่อง : 30
  • จำนวนผู้ชม : 19364
  • ส่ง msg :
  • โหวต 17 คน
My Name Is Note
บล็อคของเด็กวุ่นวาย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/note2526
วันอังคาร ที่ 7 สิงหาคม 2550
Posted by บทเพลงหนึ่ง , ผู้อ่าน : 621 , 21:56:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันอันว้าวุ่น...     ผ่านไปอีก 1 วัน ช่างเป็นวันที่ว้าวุ่น มีหลายๆสิ่งผ่านเข้ามาในชีวิต และอีกหลายๆสิ่งผ่านไป มะวานเป็นวันที่ฉันไม่ได้มาอัพบล็อค เพราะเป็นวันที่เสียใจมาก ฉันนั่งร้องไห้ทั้งวัน นี่หรือความรัก สิ่งที่ใครหลายคนไขว่คว้าและตามหา ฉันเชื่อแล้วว่า ความรักสร้างสรรทุกสิ่ง และทำลายทุกอย่างได้ อาจไม่มีใครผิดใครถูก แต่มันอยู่ที่เราสองคน ความไม่เข้าใจกัน ฉันเป็นคนเดิมตลอดนะ แต่อยากถามว่าเธอยังเป็นค....

อ่านต่อ

Posted by บทเพลงหนึ่ง , ผู้อ่าน : 499 , 21:42:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลืมตาพึ่งจะพบว่าไม่มีเธอ อยู่บนโลกใบที่เคยเจอ กับความรักที่มันสวยงาม อยากทำใจอยากจะรับความเป็นไป อยากจะไม่มั่วมาอาลัย แต่ก็ไม่วายคิดถึงเธอ อยากพบอีกครั้งนึง อยากซึ้งอีกซักนาที อยากทำดีๆกับเธออีกสักครั้ง ที่แล้วไม่เสียใจ กอดไว้ทั้งน้ำตา ก่อนจะยอมรับว่าเรา (เข้ากันไม่ได้/ไปด้วยกันไม่ได้) เธอเดินอยู่บนทางแห่งความจริง เผอิญว่าฉันเดินจากทุกสิ่ง สู่ความฝันที่มันแสนไกล โอบกอดวันที่เธออยู่เคียงกาย บอกคำร่ำลา....

อ่านต่อ

Posted by บทเพลงหนึ่ง , ผู้อ่าน : 517 , 21:36:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จีบกันใหม่ๆ... โทรหากันทุกวัน โทรจนสายจะไหม้ก็ไม่วางซะที พอนานไป... โทรหากันทุกวัน โทรคุยให้ตายยังไงก็ไม่ได้ 5 นาที สุดท้าย... ไม่มีธุระแล้วโทรมาทำไม ว่างมากเหรอ                                                                               จีบกันใหม่ๆ... สวัสดีค่ะ สวัสดีครับ ที่รัก ดาร์ลิ้ง พอนานไป... หวัดดี อยู่ไหน สุดท้าย... ว่าไง โทรมาทำไม มีอะไรว่ามา จีบกันใหม่ๆ... อดกิน อดนอน ทะเลาะกับคนรอบข้างเ....

อ่านต่อ

Posted by บทเพลงหนึ่ง , ผู้อ่าน : 1240 , 21:33:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          ฉันเชื่อว่า . . . หลายคน คงเคยเสียเพื่อนสนิทไป          เพียงเพราะ . . . เขาเป็นเพื่อนต่างเพศ          เพียงเพราะ . . . เราถูกมองว่าเป็นแฟนกัน          เพียงเพราะ . . . เราไม่เคยคุยกันให้ชัดเจน          ทำให้เราวางตัวไม่ถูก . . . จนมองหน้ากันไม่ติด          และในที่สุด . . . ก็กลายเป็นคนไม่รู้จักกัน           เมื่อก่อนฉันเองก็เป็นแบบนี้          ฉันเสียเพื่อนที่ดี . . . เพื่อนที่เข้าใจกัน  ....

อ่านต่อ

Posted by บทเพลงหนึ่ง , ผู้อ่าน : 433 , 21:31:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีคนบอกว่า ... ฟ้าดินลงโทษเขาให้ห่างไกลกับคนรัก ฉันกลับคิดว่า ... ฟ้าดินกำลังสงสัยคู่นี้ว่า ... เขารักกันจริงหรือป่าวต่างหาก ... เลยทดสอบโดยแยกคนนึงไปทาง ... อีกคนไปทาง คงมีใครบางคนมีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ ถ้าเราคิดว่ามันเป็นการทดสอบว่าเราเลือกถูกคนรึป่าว ความห่างไกล ... จะเป็นตัววัดปริมาณความผูกพันที่เรามีต่อกัน ถ้าเรายังรู้สึกเหมือนเดิม...แถมยังเพิ่มความห่วงใย ... ความคิดถึง ... นั่นคือเรามีความรัก....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 5 สิงหาคม 2550
Posted by บทเพลงหนึ่ง , ผู้อ่าน : 570 , 08:13:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วัยและประสบการณ์ทำให้คนมีนิยามของ "รักแท้" แตกต่างกันไป บางคนก็ว่ารักแท้ไม่เคยอาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ บางคนก็ว่ารักแท้คือรักที่กำลังรักอยู่ยามนี้ บางคนก็ว่ารักแท้หาเอาได้ตามเตียงทุกเตียง แต่มีนักจิตวิทยาได้ให้องค์ประกอบของรักแท้ สำหรับให้คนพิสูจน์ความรักหนนั้นของตนว่า มันเป็นรักแท้ขนานแท้รักแท้แบบปลอมปนหรือท้รักที่ปลอมสนิท 1. ต้องมีความรู้สึกได้สัมผัสกับความสุขร่วมกับคนๆ นั้น เมื่ออยู่ด้วยกันก็จะมีความส....

อ่านต่อ

Posted by บทเพลงหนึ่ง , ผู้อ่าน : 699 , 07:57:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันที่ 2 สำหรับการหยุด " วิ่งตาม " ใครสักคน ...ความเหนื่อยเริ่มจาง ความเสียใจเริ่มหายไป ความคิดเริ่มกลับคืน ที่ผ่านมา หากได้มีใครผิด ใครถูก จริงอยู่ที่ว่า ต่างคน ต่างความคิด ต่างมุมมอง สำหรับฉัน เธอ คือ คนที่ฉันห่วงใย และ ใส่ใจมาโดยตลอด แม้เธอจะไม่เคยรู้ แม้เธอจะไม่เคยสัมผัสถึงมันเลยก็ตาม ... การวิ่งตามใครสักคน มันเหนื่อยเกินไปจริงๆ วันนี้ฉันหยุดวิ่งตามเธอเป็นวันที่ 2 แล้วนะ แต่ความรู้สึกต่างๆ ฉันยัง....

อ่านต่อ

Posted by บทเพลงหนึ่ง , ผู้อ่าน : 489 , 07:47:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตเรา . . . คือชีวิตเรา สิ่งที่มีค่าที่สุดในใจเรา . . . คือหัวใจเรา อย่าเอาชีวิตทั้งชีวิตไปยกให้ใคร อย่าเอาใจทั้งใจไปยกให้ใครคนเดียวอย่ายกสิ่งที่มีค่าที่สุดและสิ่งที่ดีที่สุดของเราไปให้ใครดูแล เพราะไม่มีใคร . . . ที่จะดูแลมันได้ดีไปกว่าตัวเราเอง อย่าปิดกั้นความรู้สึกของหัวใจ อย่าบอกว่าเกิดมาเพื่อรักคน ๆ เดียว คนใจแคบเท่านั้น . . . ที่เกิดมาเพื่อรักคนได้คนเดียว เราสามารถรักใครต่อใค....

อ่านต่อ

Posted by บทเพลงหนึ่ง , ผู้อ่าน : 526 , 07:24:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เข้าใจบ้างไหม ว่ารักคืออะไรแปลว่าอะไร แต่สำหรับฉัน ความรักคือการให้ทุกอย่าง อยากบอกว่าฉันให้เธอ ว่าฉันนั้นรักเธอ หวังว่าสักวันเธอคงจะให้ฉัน อาจมีค่าเพียง" หยดน้ำ  "สักวันจะกลายเป็น " ฝน "พรมลงในใจของเธอ อยากขอให้เธอรักฉัน เพราะฉันให้เธอให้เธอหมดใจ เพิ่งจะรู้ความจริง รักเธอมันมีความหมายว่าไม่ให้ วันนี้อยากร้องไห้  ...-------------------------------------------------------------------------------------....

อ่านต่อ

Posted by บทเพลงหนึ่ง , ผู้อ่าน : 1223 , 07:12:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“แนนๆ ใกล้วาเลนไทน์แล้วนะ....” จอย เพื่อนร่วมงานของแนนหันมาคุย ขณะแนนกำลังง่วนอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ที่โต๊ะตัวเอง“อืม...วาเลนไทน์อีกแล้วสินะ” แนนเงยหน้าขึ้นสบตาจอยพลางยิ้มพูดเบาๆวาเลนไทน์...14 กุมภาพันธ์ วันที่กุหลาบทั่วโลกบานพร้อมกัน วันที่ความรักงอกงามได้เร็วกว่าทุกวัน และเป็นวันที่กามเทพแผงศร ให้หลายๆคู่ได้สมหวัง แต่คงไม่ใช่แนน...เธอคนนี้แน่นอนท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย ความแออัดและตึกสูงในเมืองหลวง.....

อ่านต่อ


/3
<< สิงหาคม 2019 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


รัก "คนที่รักเรา " หรือ "คนที่เรารัก" ดีล่ะ ?
คนที่รักเรา
15 คน
คนที่เรารัก
4 คน

  โหวต 19 คน