*/
  • noykrup
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-07-30
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 35187
  • จำนวนผู้โหวต : 59
  • ส่ง msg :
  • โหวต 59 คน
วันอังคาร ที่ 26 สิงหาคม 2551
Posted by noykrup , ผู้อ่าน : 2085 , 07:05:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่าเห็นฉัน... เป็นเพียงของเล่น... ยามเหงา...เมื่อฉันยังเด็ก ดูน่ารัก น่ากอด .................. ....................'''แตเมื่อนานวันเข้า.... “เจ้านานเราเปลี๊ยนไป๊”จะทำไงดีหว่า .......................เดี๋ยวดูก่อนนะ...........................เราพร้อมแล้วนะ...............และก็อย่า....ได้เห็น......แบบนี้เลยจะไปไหนดีฟะ.................................. ................แต่เราซิ เจ็บปางตาย......นายเขาลืมเรา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2551
Posted by noykrup , ผู้อ่าน : 1310 , 10:08:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เด็กชาย......ผู้เยาว์วัย..........เด็กชายคนนี้ช่างไม่รู้เลยว่าบนโลกใบนี้มันจะโหดร้าย  ..หรือดีประการใด..วันข้างหน้าจะเป็นเช่นไร  .. ตอนนี้ที่คิดได้ก็คือ เล่น ซน สนุกสนานไปวันๆ เท่านั้นพอ.......กิจวัตประจำวัน  เช้าก็ไปโรงเรียน   ...เขาเรียนกันอยู่ เด็กคนนี้ก็หลับนอนน้ำลายไหลยืด..คุณครูดุได้พักเดียว ก็หลับ ไม่รู้ไปอดนอนที่ไหนมา ..........สักพักมีใครไม่รู้มาสะกิด “นี้เธอกลับได้แล้ว” “อือ”    และเสียงนั้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 สิงหาคม 2551
Posted by noykrup , ผู้อ่าน : 810 , 07:48:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กว่าจะรู้ก็สายมลายสิ้นเหยียบแผ่นดินบ้านเกิดใจหดหายมาครั้งนี้ชี้ชะตาใจวุ่นวายถึงตัวตายใช้หนี้แผ่นดินไทย........บุคคลใดไร้ธรรมนำในจิตมักนึกคิดสิ่งผลที่ตนหมายทำอย่างไรที่ได้ไม่นึกอายถึงจุดหมายเมื่อไรก็ไม่พอเมื่อลุ่มหลงมัวเมาในกิเลสมักจะเสพสิ่งผิดว่าดีหนาคนเช่นนี้มักเกิดจากแววตาดูให้ดีเถิดหนาพาเศร้าใจ..........เมื่อถึงคราวตกต่ำของชีวิตคนช่วยคิดช่วยทำก็ห่างหายจะว่าจ้างอย่างไรก็แพ้พ่ายจนสุดท้ายต้องลี้ภัยไก....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 17 สิงหาคม 2551
Posted by noykrup , ผู้อ่าน : 2006 , 08:28:30 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความใฝ่ฝัน........กว่าจะทำ...ได้สำเร็จ..........  (เปิดกรุฯ สาย ค. ของชอบของโปรด)ผมขอส่งภาพ  “ผ้าปักครอสติช” มาประกวดครับ    ....ด้านหน้าของภาพ......................ด้านหลังของภาพ.....................ในเวลานั้นมีความคิดว่าอยากจะได้ภาพของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้า ฯ  ล้นเกล้าทั้งสองพระองค์มาติดไว้ที่ผนัง   แต่คิดดูแล้วว่า ภาพที่นำมานั้น ควรได้มาอย่างภูมิใจ จึงคิดว่าเราน่าทำด้วยมื....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 สิงหาคม 2551
Posted by noykrup , ผู้อ่าน : 947 , 10:40:56 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

๑๕ สิงหาคม  ๒๕๕๑เลือกในสิ่งที่ทำ...  หรือ  ...  ทำในสิ่งที่ดีกว่าพวกวัยคะนอง หรือ ขาโจ๋  ที่ชอบให้เลือดออกจากตัว  คิดว่าเป็นของธรรมดา หรือปรกติบางคนก็คิดว่าคนพวกนี้ต้องบ้าหรือไม่ก็สติแตกแน่   (อยู่ดีไม่ว่าดี)บางคนก็ว่าเป็นพวกนี้ชอบความรุนแรงถ้าเป็นคุณ ... คุณจะคิดอย่างไรรูปต่อไปนี้ ... ถ้าไม่กล้าพอ ... กรุณลากเม้าส์ ลงไปเลยครับ มันเสียวแต่ .......... เมื่อได้เห็นแล้วทุกท่านคงเห็นว่า การกระทำนี้ เป็นป....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 สิงหาคม 2551
Posted by noykrup , ผู้อ่าน : 1104 , 21:49:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณจะสบายใจไหม    ...... ที่จะอยู่แบบนี้ คุณจะสบายใจมั๊ย    ...... ที่จะอยู่แบบนี้ เมื่อผมเริ่มมีครอบครัว ก็จำเป็นต้องหาที่อยู่เป็นของตัวเอง  ไปสู้ชีวิตเองข้างหน้า เพื่อจะได้รู้ว่าชีวิตนั้นยาก หรือ ง่าย  เป็นการเรียนรู้ด้วยตัวเองว่ากว่าจะมีวันนี้ได้นั้น ทุกข์ หรือสุขแค่ไหน เราจึงตัดสินใจไม่อาศัยอยู่กับพ่อ แม่  แต่ ก็ไม่ถึงกับเสื่อผืน หมอนใบหรอก การจะหาที่อยู่เองนั้นไม่ง่ายเลย ....... จนวันหนึ่ง บังเอ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2551
Posted by noykrup , ผู้อ่าน : 1602 , 09:40:01 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับ.....ก่อนจะเริ่มเรื่อง... ผมขอแนะนำตัวเป็นทางการก่อนนะครับ ในฐานะเขยของ บ้านโอเคเนชั่น (ขอยืมคำนี้จากคุณน้องมุ๊กกี้ครับ) และผู้ติดตาม  BG Supermom  หรือ คุณบุปผา หรือ หน่อย หรือ ยายแก่ของผม..... มีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมดีๆ ที่ได้ต่อยอดมาเรื่อยๆ  จึงถูกมัดมือชกในสมัครเขียนบล็อกซะเลย..... .....  ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ   .....    การเดินทางไปปลูกป่าครั้งนี้ แม้จะไม่ใช่ครั้งแรกในการร่วมกิจกรรม แต่....

อ่านต่อ


/1