• ใบไม้สีชมพู
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : wan_social@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-29
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 56696
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
ปัญหา....สังคม
ปัญหาสังคมที่เราต้องยืนมือช่วยกันดูแล
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nunung
วันพุธ ที่ 24 ธันวาคม 2551
Posted by ใบไม้สีชมพู , ผู้อ่าน : 1698 , 22:43:30 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าหากคุณยังไม่รู้จัก แต่ ณ เวลานี้ไปคุณจะรู้จักดีขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม ที่ผ่านมาได้มีวิทยากรมาบรรยายเรื่องการฆ่าตัวตายซึ่งเป็นปัญหาอย่างมากในสังคมปัจจุบันทุกๆสังคมโดยท่านวิทยากรได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการฆ่าตัวตาย มากมาย อีกทั้งท่านวิทยากรยังเป็นผู้หนึ่งที่อยู่ในสมาคมนี้ซึ่งเป็นสมาคมที่ข้าพเจ้าไม่เคยทราบและได้ยินมาก่อนว่ามีสมาคมนี้โดยเป็นสมาคมที่คอยปรึกษาปัญหาชีวิตที่เปรียบเสมือนแสงสว่างชี้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 ธันวาคม 2551
Posted by ใบไม้สีชมพู , ผู้อ่าน : 21578 , 15:23:03 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โรคเอดส์....จะไม่ใช่ปัญหาสังคม....ถ้าทุกคนร่วมมือกัน...ป้องกัน                             โรคเอดส์ที่ใครๆว่าน่ารังเกียจ แต่ไม่น่ารังเกียจอย่างที่คิดเป็นโรคที่รักษาไม่หายเราควรที่จะให้กำลังใจพวกเขาเหล่านั้นให้มีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ที่เหลืออยู่น้อยนิดต่อไปดีกว่า                   เมื่อวันจันทร์ที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา ข้าพเจ้าได้มีโอกาสไปศึกษาดูงานที่ คามิลเลียน โซเซียล เซ็นเตอร์ ที่จังหวัดระยอง ซึ่งเป็....

อ่านต่อ

Posted by ใบไม้สีชมพู , ผู้อ่าน : 1233 , 09:30:51 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชื่อภาพ ความดีที่มองข้าม....หมาน้อย....ที่ถูกทอดทิ้ง  เบื้องหลังการถ่ายภาพ เบื้องหลังการถ่ายทำ...ก็มีอยู่ว่าวันที่ได้ภาพน้องคนที่กำลังให้อาหารแก่ลูกลุนัขอยู่นั้นตรงกับวันอาทิตย์ ซึ่งเป็นวันหยุด คือ ทุกๆวันหยุด น้องเค้าจะมาให้อาหารแก่ลูกลุนัขทุกๆอาทิตย์ที่วัดใกล้บ้าน ซึ่งข้าพเจ้าก็รู้อยู่แล้วว่าน้องเค้าจะมาให้อาหารทุกอาทิตย์ก็เลยตามไปถ่ายภาพ เพื่อเก็บไว้เป็นความดีที่เป็นสิ่งที่อาจมองข้ามไป ซึ่งข้าพเจ้....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 7 ธันวาคม 2551
Posted by ใบไม้สีชมพู , ผู้อ่าน : 2569 , 21:44:52 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                      คอรัปชั่น หรือ การฉ้อราษฎร์บังหลวง คำคำนี้ทุกคนคงได้ยินและทราบกันดีจากตามสื่อต่างๆไม่ว่าจะเป็นตามหน้าหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ช่องต่างๆในปัจจุบัน         ที่มีพรรคการเมืองหลายพรรคถูกยุบและนักการเมืองหลายคนต้องถูกพักอำนาจทางการเมืองตามที่กฎหมายได้บัญญัติไว้          คอรัปชั่น หมายถึง การเรียก รับ หรือยอมรับสินบน หรือการใช้ตำแหน่งหน้าที่โดยทุจริต หรือเข้ามาส่วนได้ส่วนเสียเพื่อประโยช....

อ่านต่อ


/1
คูณชอบสภาพอากาศใน..ฤดู..ไหนมากที่สุด ?
ฤดูหนาว (winter)
21 คน
ฤดูฝน (rain)
1 คน
ฤดูร้อน ( summer)
2 คน
ฤดูรัก (love)
11 คน
ฤดูอกหัก (brokenhearted)
2 คน

  โหวต 37 คน