• nupANg
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : wilawan_pang@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-06
  • จำนวนเรื่อง : 66
  • จำนวนผู้ชม : 75911
  • ส่ง msg :
  • โหวต 205 คน
nupANg
L ส LL ส ร้ j LLก ล้j D ไ ม่ใ ช่ ....กู.....
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nupANg
วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน 2552
Posted by nupANg , ผู้อ่าน : 1645 , 18:00:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

               ใครเลยบ้างที่จะรู้อนาคต  ใครบ้างที่จะรู้ว่าวันพรุ่งนี้จะเปนอย่างไร  ใครจะรู้บ้างว่าอีกชั่วโมงถัดไปอะไรจะเกิดขึ้น ใครจะรู้ว่านาทีข้างหน้าต่อไปจะเจออะไรบ้าง  เขาถึงว่ากันว่าอนาคตคือความไม่เเน่นอนจริงๆๆ       ฉันคนหนึ่งที่ยอมรับนะว่าบางทีฉันเองก้ออย่างรู้อนาคตข้างหน้าเหมือนกันว่าจะเกิดอารายขึ้น   บางคนเสาพเเวสงหาอิสระ แต่อีกหลายๆๆคนชอบที่จะอยู่ในกฎเกณฑ์ หลายคนพร้อมที่จะเดินตามทางที่ฝัน แต....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 ธันวาคม 2551
Posted by nupANg , ผู้อ่าน : 4231 , 21:50:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  แปบบเดียวเองนะค่ะก้อจะปีใหม่แล้ว ปีที่ต้องมีอารายใหม่ๆๆเข้ามาในชีวิต  แต่สำหรับฉันปีนี้คงเป็นปีที่เศร้าและเต็มไปด้วยคราบน้ำทั้งปี  เพราะเป็นปีที่ไม่มีพ่อ ปีที่เราทั้งสามคนต้องจำกันไปจนวันตาย  ปีที่ไม่มีวันลืมได้เลย  ฉันยังงคงจำได้เมมื่อปีที่แล้วที่เราอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา พ่อไม่เคยได้หยุดในช่วงปีใหม่เลย เพราะพ่อต้องทำงาน แต่พ่อก็ไม่เคยลืมพ่อรีบกลับมาบ้านถึงแม้ว่าจะดึกดื่นแค่ไหน  พ่อรีบกลับ เมื่อป....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2551
Posted by nupANg , ผู้อ่าน : 1882 , 11:18:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                     ถึงเวลาแล้วสินะที่พวกเราคนไทยทุกคน ต้องส่งเสด็จกลับสู่สวงสวรรค์วันที่เราชาวไทยทุกคนต้องเศร้าใจเป็นที่สุด(ต้องขอภัยด้วยนะค่ะถ้าใช้ศัพท์ที่ดูไม่ควรคู่ควร)พระพี่นางที่อยูในดวงใจของเราทุกคนพระพี่นางที่ทำให้คนไทยมีชีวิตที่ดีขึ้น  เราปวงชนชาวไทยควรน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระพี่นางให้มาก...................................... พระกรณียกิจ สมเด็จพระพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 พฤศจิกายน 2551
Posted by nupANg , ผู้อ่าน : 1829 , 15:42:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(นราธิวาส) - นายอำเภอสุคิริน ระบุแจ้งเตือนก่อนระเบิด5วันข่าว...น.ส.วิลาวรรณ ทองโชติ / นักศึกษาฝึกงาน นราธิวาส - โจรใต้อุกอาจ ลอบวางระเบิดถล่มตลาดกลางผลไม้ หลังกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน กว่า 100 คนกำลังเลิกประชุม ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเจ็บ 65 สาหัส 3 ขณะที่นายอำเภอสุคิริน ระบุแจ้งเตือนให้ระวังเหตุล่วงหน้า 5 วัน จากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด บริเวณหน้าตลาดกลางผลไม้ ในอำเภอสุคิริน จ.นราธิวาส ช่วงเวลา 13.00 น.วั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2551
Posted by nupANg , ผู้อ่าน : 1178 , 12:33:53 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             รักแท้อยู่ที่ไหน.............ประโยคคลาสสิคสำหรับใครหลายๆๆคนที่มั้งถามคำถามนี้และต้องการคำตอบ แต่จะมีสักกี่คนที่ไม่อยากค้นหาและไม่อยากรู้ว่ามันจะอยู่ตรงไหน  รักนั้นมีหลายแบบ แบบแอบชอบหรือว่าแบบหลงรัก  หรือแบบคลั่งไคล้ แบบอื่นอีกมากมาย ความรักมีมากมายหลายแบบเกินจะบรรยายได้จริงๆๆ แล้วความรักแบบหลงล่ะ เปนยังไงหลงเพราะรักอ่ะเปนแบบไหนเคยไหมค่ะที่เราชอบใครสักคนหนึ่งแล้วเรามานั่งถามตัวเองว่าเราร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 ตุลาคม 2551
Posted by nupANg , ผู้อ่าน : 972 , 23:57:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       เมื่อวัน ที่ 7 ตุลาคม 2551 เหตุการณ์นองเลือดได้เกิดขึ้นอีกครั้ง เนื่องมาจากการสลายการชุมนุมพันธมิตรโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ  เจ้าน้าที่ตำรวจที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้พิทักษ์สันติราษ ผู้พิทักษ์ที่ต้องคอยทำหน้าที่ปกป้องประชาชน  ไม่ใช่ปกป้องรัฐบาล  ยอมรับนะค่ะว่าเหตุการณ์นี้รุนแรงมากๆๆๆๆ  เกิดทีจะยอมรับได้ค่ะ  ฉันก้อเป็นคนหนึ่งนะค่ะที่ไม่ชอบการเอารัดเอาเปรียบและเห็นแก่ได้ของรัฐบาลชุดนี้    เห็นแก่ตัวเอา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 ธันวาคม 2550
Posted by nupANg , ผู้อ่าน : 1407 , 14:59:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                              คนที่คุณคบอยู่ . . . คุณรักเขาไหม?                                           คนที่คุณคบอยู่ . . . คุณต้องการให้เขาเป็นคู่ชีวิตของคุณ?                                            คนที่คุณคบอยู่ . . . อนาคตคุณจะต้องอยู่กับเขาตลอดไป?                             คุณที่คุณคบอยู่ . . . เป็นที่รัก และเป็นทุกๆ สิ่งของคุณ                            ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2550
Posted by nupANg , ผู้อ่าน : 1238 , 11:28:03 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2550
Posted by nupANg , ผู้อ่าน : 3289 , 14:50:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                                                                                                                      รู้ไหม ทุกครั้งที่ฉันนั้นมีเรื่องหนักหัวใจ                                                                 เรื่องที่ไม่สามารถจะไปปรึกษาใคร                                                                         ฉันจะคิดถึงใครก่อน        ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2550
Posted by nupANg , ผู้อ่าน : 1609 , 15:26:59 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อมูลจาก Forward Mail ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต                                 เส้นใหญ่           ถ้าคุณชอบทานก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ คุณเป็นคนหนักแน่น ทำอะไรทำจริง แบบไม่ดีไม่ได้ไม่เลิก เป็นคนอ่อนไหว อะไรที่มากระทบกับความรู้สึกจะครุ่นคิด วิเคราะห์หาที่มา และบางครั้งทำให้เครียด ไม่ค่อยพูด เงียบขรึม ตรึกตรอง ทบทวน รักเพื่อน รักสัตว์ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และยังชอบแก้ปัญหาให้คนอื่นอีกด้วย           เส้นเล็ก....

อ่านต่อ


/7