*/
  • นู๋ปูนปูน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-03-30
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 25742
  • จำนวนผู้โหวต : 19
  • ส่ง msg :
  • โหวต 19 คน
nupoonpoon&momView All
วันจันทร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by นู๋ปูนปูน , ผู้อ่าน : 1396 , 11:01:08 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันศุกที่ 19 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ผ่านมา กลุ่มเสื้อแดงรวมตัวกันนัดชุมนุมที่หน้าธนาคารกรุงเทพฯสำนักงานใหญ่ ย่านสีลม เจ้าหน้าที่กลุ่มความปลอดภัยที่บริษัทฯ ได้รายงานและอัพเดทภาพถ่ายกลุ่มคนเสื้อแดงเป็นระยะ ๆ เพื่อรายงานสถานการณ์ให้กับพนักงานในออฟฟิศได้รับทราบ กลุ่มเสื้อแดงรวมตัวกันและได้ตั้งเวทีที่หน้าตึกพอดี เลยได้ประมวลภาพมาฝากกันค่ะ ดูจากภาพถ่ายด้านล่างได้เลยนะคะ ว่ามีอะไรบ้าง?- - ขอบคุณภาพถ่าย จาก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 กรกฎาคม 2552
Posted by นู๋ปูนปูน , ผู้อ่าน : 6104 , 13:55:46 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เฮ้อ!!! วันหยุดนี่ ทำไมมันช่างรวดเร็วอะไรเช่นนี้นะ... 4 วัน แป๊ปเดียวเอง อย่างว่าแหล่ะนะที่เค๊าว่ากันว่า วันเวลาแห่งความสุดมันช่างรวดเร็วซะจริง ๆ วันหยุดที่ผ่านมา 4 วัน (แต่เดินทางรวมไปกลับแค่ 3 วัน) ครอบครัวของเราได้ไปพักผ่อนที่ จ.ประจวบคีรีขันธุ์ (บ้านปู่กับย่าของนู๋ปูนปูน) "กำลังเดินทางไป จ.ประจวบคีรีขันธุ์ ค่ะ (ดูหน้าสิคะ พอรู้ว่าจะไปเที่ยว ดี๊ด๊าสุด ๆ)"มาครั้งนี้คุ้มสุด ๆ เพราะได้ไปเที่ยวที่อุทย....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤษภาคม 2552
Posted by นู๋ปูนปูน , ผู้อ่าน : 2481 , 11:53:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันก่อนได้พาครอบครัวไปเที่ยววัดเล่งเน่ยยี่ 2 ,,,  วัดตั้งอยู่ที่ถนนบางบัวทอง นนทบุรี ทริปนี้ เน้นไปเที่ยววัดจริง ๆ เลย เพราะระหว่างทางไปก็ได้แวะเที่ยววัดใหญ่สว่างอารมณ์ อยู่ถนนราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นทางผ่านพอดีเลยค่ะ+ + + + + + + + + + วันที่ไปวัดเล่งเน่ยยี่2 นั้น เป็นวันธรรมดา และไม่ได้เป็นช่วงเทศกาล คนจึงค่อนข้างบางตาเลยได้ถ่ายภาพกันอย่างสนุกสนาน ,, น้า ๆ ของนู๋ปูนปูนต่างโพสต์ท่ากันยกใหญ่+ + + + + +....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤษภาคม 2552
Posted by นู๋ปูนปูน , ผู้อ่าน : 1235 , 19:12:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายครับ,,, แหม...ปกติเรื่องการเมืองกับผมเนี่ย มันคนละขั้วจริงๆ แต่คราวนี้ผมอดเป็นห่วงนายไม่ได้แล้วล่ะครับ ผมเชื่อนายแล้วล่ะครับว่า นายทรยศคนได้ทั้งโลก แต่นายไม่ยอมให้ใครทรยศนายเลยจริงๆ  นายครับ,,, เงินที่นายทุ่มเข้ามา นายยืมมือกลุ่มเรดเชิ๊ตฉีกหน้าท่านหล่อใหญ่ได้ ในฐานะที่ผมเคยชื่นชมนาย ถึงแม้ว่าตอนนี้ไม่แล้วก็ตาม ผมต้องขออนุญาตเตือนนายสักนิด หากนายมัวหลงเชื่อกลุ่มแกนนำขันทีทั้งหลาย นายอาจจะฉิบหายได้น....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 เมษายน 2552
Posted by นู๋ปูนปูน , ผู้อ่าน : 2377 , 12:02:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทริปนี้ นู๋ปูนปูนจะพาไปเที่ยวเขื่อนแก่งกระจาน ที่ จ.เพชรบุรี นะคะ,,,,,,,,นู๋ปูนปูนไปกับครอบครัวค่ะ คุณพ่อไปวิ่งมาราธอนที่แก่งกระจาน นู๋ก็เลยได้ไปเที่ยวด้วย...(อีกแล้ว) ตอนที่นู๋ปูนปูนไปถึงเป็นช่วงค่ำของคืนวันที่ 18 ก็เลยมองไม่เห็นบรรยากาศที่สวยงาม แต่พอตอนเช้าขึ้นมาบนแก่งก็เห็นบรรยากาศที่สวยงาม แต่น่าเสียดายนิดนึงที่น้ำในแก่งน้อยไปหน่อย ก็เพราะคงเป็นช่วงหน้าแล้ง  หนูก็เลยได้เก็บภาพมาฝากกันเล็ก ๆ น้อย....

อ่านต่อ


/2