• คนตัวดำ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : oofdeknal007@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-09
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 15428
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
oofaof
ณัฐชา น้อยหลุบเลา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nutaof
วันจันทร์ ที่ 17 กันยายน 2550
Posted by คนตัวดำ , ผู้อ่าน : 397 , 08:44:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายคนคงได้ยินคำว่าขาควายช่วยแม่กันมาแต่คราวนี้เราจะมาขายตัวช่วยแม่กันคนเหล่านี้ต่างมีเหตุผลในการทำอาชีพกันทั้งนั้นอ้างก็บอกส่งน้องเรียนตัวเองเรียนส่งเงินให้พ่อให้แม่ส่งบ้านส่งรถส่งกระเป๋ากุชชี่อันสุดท้ายดูแปลกๆก็นั้นน่ะสิมันดูแปลกๆก็เพราะว่ามันมีอยู่จริงบางคนขายตัวเพื่อความสนุกอยากได้เงินมาใช้แบบสบายโดยแลกเพียงร่างกายแต่ว่าไมได้ใช่สมองเลยไม่รู้จะส่งตัวเองเรียนทำไมจริงๆถ้าคุณมีหน้าตาที่ดี มีสมองคุณไม....

อ่านต่อ

Posted by คนตัวดำ , ผู้อ่าน : 539 , 08:37:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คลิป วีดีโอ หลายคนคงเคยได้ดูกันมาบ้างภาพยนตร์ก็มีให้เห็น โทรศัพท์คุณหรือว่าของเพื่อนก็มีให้ดูแหม หาดูง่ายกันเสียจริงแต่สิ่งที่คุณกำลังดูอาจจำให้คุณต้องเสียใจไปตลอดก็ได้ถ้าคุณคิดว่าการที่คุณมีคลิปโป๊ในเครื่องมันทำให้คุณ ดูแมน เท่ น่าคบหาก็เอาเถอะ แต่นี้คือความคิดของผู้หญิงนะคลิปวีดีโอ มันเป็นเรื่องส่วนตัวนะถูกต้องแล้วบางคนบอกว่าเราดูเพื่อความสุขไม่ได้ไปทำอะไรใครเสียหน่อยใช่ไมได้ทำอะไรแต่ว่านี้ดูกันในส....

อ่านต่อ

Posted by คนตัวดำ , ผู้อ่าน : 1176 , 08:29:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทุกวันนี้ถ้าถามใครคงไม่มีใครไม่รู้จักปาปารัสซี่ เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมกันมากจริงๆแต่ดาราและนักแสดงคงไม่อยากจะเจอมากนักเพราะทุกวันนี้ ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันว่าละเมิดเรื่องส่วนตัวหรือไม่แล้วสมคสรมีอาชีพนี้ในวงการบันเทิงหรือไม่บางคนกลับมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่มีมารยาท เป็นการละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวอย่างแรงแต่ในอีกมุกหนึ่งกลับมามองว่าเป็นการดีเสียอีกที่ได้ตีแผ่ความไม่ดีของด้านมืดของวงการบันเทิงยังไงก็แล้วแต่ผล....

อ่านต่อ

Posted by คนตัวดำ , ผู้อ่าน : 598 , 08:20:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพข้างบนเป็นการแสดงความรักของปวงชนชาวไทยโดยการ ใส่เสื้อเหลือง ข้อมือสีเหลืองแต่นี้แค่เป็นการแสดงออกในความรักที่เรามีต่อพระมหากษัตริ์แต่สิ่งที่ในหลวงของเราต้องการหาเป็นการแสดงการใส่เสื้อเหลืองหรือสายรัดข้อมือหรือแต่หากเป็นการ ทำความดีสามัคคี และร่วมมือกันไม่แตกแยกกันเหมือนอย่างในทุกวันนี้ในตอนเราคิดว่าทำสิ่งที่ดีถวายท่านกันเถอะท่านเหนือยกาย เหนื่อยใจมากพอแล้วอยากให้พ่อของเราได้พักผ่อนบ้างแต่พ่อของเรา....

อ่านต่อ

Posted by คนตัวดำ , ผู้อ่าน : 819 , 05:29:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การที่เรารักใครสักคน . . . ไม่จำเป็นต้องหาเหตุผลว่า ทำไมเราจึงรักเขาแต่ให้รู้ว่า . . . ทุกวันนี้เรารัก และต้องรักให้ดีที่สุดก็พอการที่เรารักใครสักคน . . . ไม่ต้องสนว่ามีอุปสรรคมากมายเท่าใดแต่ควรจะนึกขอบคุณโชคชะตา ที่สร้างให้มีอุปสรรค . . . เพื่อให้เราได้ร่วมฟันฝ่าไปด้วยกันการที่เรารักใครสักคน...ไม่ต้องเสียเวลาคิด ว่าเค้าทำอะไรเพื่อเราบ้างแต่ควรถามตัวเองว่า  . . . วันนี้เราทำอะไรเพื่อคนที่เรารักหรือยั....

อ่านต่อ


/3