• nutye
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nutyemootye@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-23
  • จำนวนเรื่อง : 49
  • จำนวนผู้ชม : 44325
  • ส่ง msg :
  • โหวต 88 คน
nutyemootye
มีอะไรจะบอกรู้แล้วเหยียบไว้นะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nutye
วันเสาร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2550
Posted by , ผู้อ่าน : 274 , 16:33:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    กาลก่อนนั้นสมัยที่ เป ล้ง จี่ ท่องยุทธภพก็ใช่วิชาเฒ่าพิษกลาดล้างพวกจอมโจรงูเขียวหางลาย ได้รับความดีความชอบจนรับแต่งตั้งให้เป็น ราชครูแห่งอาณาจักรเทียนหมีมี่ คุมอำนาจอย่างล้นหลามใช่อำนาจในทางที่ผิดกลาดต้อนหมู่สาวชาวบ้านไปปรนนิบัติจนเรื่องถึงหูฮ่องเต้และไม่ได้รับการวางพระทัยจึงได้ถูกคุมขังในคุกสี่ทิศ จากนั้นยุทธภพก็หยุดเล่าขานถึงเขาอีกเลยณ ที่อาณาจักรอันไกลโพ้น                                      ....

อ่านต่อ

Posted by nutye , ผู้อ่าน : 359 , 16:22:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        คุณเคยเล่นแคมฟ๊อกมั้ย.........ถ้าไม่เคยหรือเคยช่างมัน แล้วเคยเห็นความสวยงามของมันมั้ย.....อะไรสาวแก้ผ้าเต้นอยู่..หรือคนกำลังเอากันผ่านเว็บแคมรึ....คุณสนุกมั้ยเวลาดูมันถ้าคุณเห็นว่ามันเป็นเรื่องดีหยุดอ่านแล้วคุณก็กลับไปดูมัน.....แต่ถ้าคุณคิดเหมือนผมอ่านต่อ...บางคนอาจถามว่าไม่ดีเหรอที่มีคนแก้ผ้าเต้นอยู่หน้าเว็บแคม...อืม...มันอาจจะดีมั่งถ้าเกิดว่าคนนั้นเป็นลูกสาวเรา..ลูกสาวเราแก้ผ้าเต้นอย่างเมาม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2550
Posted by nutye , ผู้อ่าน : 274 , 17:15:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     "เสียงสายลมยามเย็นช่างฟังดูไพเพราะเหมาะกับการไปเที่ยวดูพวกชาวยุทธ์ห้ำหั่นกันเสียนี่กระไร" เสียงนี่ช่างฟังคุ้นหูซะเหลือเกินเขาเป็นใครไม่ได้นอกซะจาก ประมุขพรรค ค.ม.ช. บัง หวัง บี้ แถมวรยุทธ์ร้ายกาจพร้อมสมุนผู้ซื่อสัตย์เยี่ยงสุนัขก็ไม่ปาง อาทิเช่นมือขวาผู้ใช้วิชาสินอู่(เต่ามักกร) มีนามว่า นักพรตขี่เต่า มือซ้ายได้แก่ ค.ต.ส. กลุ่มคนลึกลับที่ทำงานอย่างเงียบๆให้ประมุขพวกนี้ฝึกวิชาสูบเลือดสูบเนื้อจะเคลื....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2550
Posted by nutye , ผู้อ่าน : 384 , 16:06:52 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         การกินเป็นเรื่องธรรมดาแต่หน้าตาของพ่อค้าแม่ค้ากลับไม่ธรรมดาการที่ทำให้บรรยกาศในร้านดูไม่ค่อยหน้ารับประทานใบหน้าที่เหมือนกับฆาตกรหรือทะเลาะกับลูกกับเมีย กลับทำอาหารอร๋อยกว่าร้านหน้าตาดีกว่าปกติ ใครมีร้านที่แม่ค้าหน้าตาส้น...บอกหน่อยครับ   ....

อ่านต่อ


/10