• nutye
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nutyemootye@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-23
  • จำนวนเรื่อง : 49
  • จำนวนผู้ชม : 43858
  • ส่ง msg :
  • โหวต 88 คน
nutyemootye
มีอะไรจะบอกรู้แล้วเหยียบไว้นะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nutye
วันอังคาร ที่ 3 มิถุนายน 2551
Posted by nutye , ผู้อ่าน : 653 , 16:12:03 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อก - ในวัยรุ่นมักจะเปราะบาง หักบ่อยๆ แห้ว - อาหารเสริมของคนอกหัก น้ำตา - สุขหรือเศร้าก็มีเขาเป็นเพื่อนแท้ เรื่องใหญ่ - เรื่องของกู กู - ไม่ใช่มึง เสือก - ความหวังดีที่ผิดกาลเทศะไม่มีใครต้องการ ดอกเบี้ย - ดอกไม้ที่ไม่เคยโรยรา ปาก - บ้างมีไว้พูดบ้างมีไว้ถากถาง กระเทย - เธอทำได้เช่นผู้หญิงทุกอย่าง ยกเว้นออกลูก แรด - ในป่าหายากใกล้สูญพันธุ์ ในเมืองกลับเกลื่อน งู - สัตว์ชนิดหนึ่งพ่อเฒ่านิยมเลี้ยงไว้ตามศรี....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 มิถุนายน 2551
Posted by nutye , ผู้อ่าน : 703 , 17:04:03 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาก็ออกไปเรียนตามปกติโดยที่ไม่รู้ว่าการใส่เสื้อสีแดงมีความหมายสำคัญเช่นไร เดินออกมาซักพักมีคนทัก "ไปสนามหลวงใช่มั่ย" ในความที่ไม่รู้ว่าสนามหลวงมีอะไรเลยตอบไปว่า "ไปสะพาน" เค้าอึ้งไปไปแป็ปนึงแล้วเค้าก็เดินจากไป ขณะที่เดินไปเรื่อยๆซักพักท่านแม่ปั่นจักรยานตามมาอย่างเร็วรี่ด้วยความไวที่สาวใหญ่วัย 50 ปีจะทำได้ ในใจพันคิดว่าไอ้ลุงบ้าเอ๋ยพูดเล่นแค่นี้ดันเอาไปบอกแม่ซะได้แม่คงมาห้าม....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤศจิกายน 2550
Posted by nutye , ผู้อ่าน : 701 , 09:27:21 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขออภัยบล๊อก์นี้เป็นบล๊อกที่ไม่เหมาะสมกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารโดยได้รับความร่วมมือจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและ ชาวบล๊อกทุกท่านจำเป็นต้องปิดกั้นบล๊อก์นี้หากมีข้อคิดเห็นอื่นใด หรือพบบล๊อก์อื่นที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้ง อำลาอาลัยไว้เจอกันอีกในโอกาศหน้า.... ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม 2550
Posted by nutye , ผู้อ่าน : 1251 , 12:07:42 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพียงชั่ววูบหรือบ่งบอกความใน     คนเรานั้นเกิดมาก็ต้องตายและสิ่งที่เหลือไว้คือชื่อเสียงและผลงานที่เราทิ้งไว้ล่ะ จะเป็นเช่นไรถ้าธรรมดาเราจะสามารถนำเสนอสิ่งที่เป็นด้านลบของสังคมได้ไหม จริงอยู่ที่มีคนมาตำหนิภาพวาดสันดานกาของสงค์เช่นนี้แต่ถ้ารำพึงถามกลับไปว่ามันมีอยู่จริงไหม ...หากเพียงภาพหรือพวกที่หากินในคราบผ้าเหลืองล่ะทำไมคนดีๆต้องออกมาโวยด้วยล่ะ การให้อภัยคือหลักของศาสนาเราแต่ภาพมันเป็นความจริงนี่ก็เ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 ตุลาคม 2550
Posted by nutye , ผู้อ่าน : 1862 , 23:10:49 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับคนทั้งโลกสำหรับคนที่ไม่ชอบอยู่ในกรอบสำหรับคนที่หน้าเหมือนพ่อสำหรับคนพูดมากสำหรับคน(ขี้ขลาด)ตาขาวสำหรับคนที่กำลังขัดสนสำหรับคนที่ยิ่งกว่าลิ้นสองแชกสำหรับคนรักทรานเฟอร์เมอร์สำหรับคนที่หน้าไม่ให้แต่ใจรักสำหรับคนลูกครึ่งสำหรับคนที่ชอบเล่นคอมสำหรับคนรักลายผ้าถุงสำหรับคนรักหมาสำหรับคนที่ชอบนับเลขสำหรับคนชอบของแปลกสำหรับคนที่รักคุณยายสำหรับเด็กวัยกำลังกินกำลังนอนสำหรับนักกีฬาทุกคนสำหรับคนที่ไม่ชอบใส่ก....

อ่านต่อ


/10