• ntmph_tim
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 9112
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
เรื่องของเรื่อง
เฮ้อ...... อยากบ่น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nymph
วันอังคาร ที่ 30 กันยายน 2551
Posted by ntmph_tim , ผู้อ่าน : 361 , 11:56:11 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชาวบ้านน้ำท่วมจนจะแทบกิบแกลบกันอยู่แล้วบ้านก็ไม่มีจะอยู่ ข้าวก็แทบไม่มีจะกินเรือกสวนไร่นาเสียหายหมด......แต่ไอ้พวกนักการเมืองมันมัวทำอะไรกันอยู่.... อยากรู้ไม๊....มันกำลังรุมทึ้งงบช่วยเหลือน้ำท่วมกันอยู่ไง  กำลังหาทางลวงลูกดึงเงินเข้ากระเป๋าตัวเองอยู่ ลองมาดูๆ แถวอีสานซิ หนังสือสั่งการเรื่องการให้ความช่วยเหลือ และหนังสืออนุมัติงบประมาณยังมาไม่ถึงจังหวัดเลย แต่ไอ้พวกนักการเมืองเฮงซวยมันมานั่งอ้าปากรออ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2551
Posted by ntmph_tim , ผู้อ่าน : 762 , 13:10:18 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เอามาให้อ่านกันขำๆ แก้เครียดค่ะ ในการประกวดมิสยูนิเวิร์สเร็วๆนี้พิธีกรผู้ตั้งคำถาม : มิส อเมริกา ไม่ทราบว่า ในประเทศของคุณ คุณให้คำจำกัดความของ อวัยวะของผู้ชาย(ไอ้นั่น) ว่า อย่างไร ?มิส อเมริกา : ในบ้านของไอ เราเรียกมันว่า สุภาพบุรุษพิธีกรผู้ตั้งคำถาม : ทำไมคุณถึงพูดอย่างนั้นล่ะ ?มิส อเมริกา: เพราะว่ามันลุกขึ้นทุกครั้ง ที่เห็นสุภาพสตรี(เสียงปรบมือ แปะๆ! แปะๆ!)พิธีกรผู้ตั้งคำถาม : มิส สเปน ไม่ทราบว่า ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กรกฎาคม 2551
Posted by ntmph_tim , ผู้อ่าน : 559 , 10:05:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมืองมหาสารคาม หรือที่เรียกกันว่าตักกศิลานคร วันนี้สมควรที่จะเปลี่ยนชื่อเป็นเมือง อตักศิลานครซะมากกว่าหลังจากเมื่อคืนนี้เกิดเหตุก่อกวนเวทีพันธมิตรฯ จนคุณการุณ ใสงาม แกนนำขึ้นเวทีแล้วโดนพวกม๊อบเติมเงินใช้ก้อนหินปาใส่หัวเลือดอาบทรุดคาเวทีงานนี้ต้องปรบมือให้ตำรวจที่สามารถปฏิบัติหน้าที่อย่างแข็งขัน โดยปล่อยให้พวกก่อกวนหลังประชิดเวทีห่างไม่ถึง 2 เมตร โดยมีตำตวจตั้งแถวกั้นระหว่างเวทีพันธมิตรกับพวกผ้าแดง ตั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม 2551
Posted by ntmph_tim , ผู้อ่าน : 412 , 14:08:20 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณคิดอย่างไรกับคำให้สัมภาษณ์ของศรรามฯ “จะรู้สึกยังไงล่ะครับ ก็รู้สึกว่าเขาคงคิดไม่เหมือนเรา เค้าคงอยากให้ในหลวงนอนไม่หลับมั๊ง”เมื่อมีนักข่าวถามถึงกรณีที่มีดาราหลายคนขึ้นเวทีร่วมกับพันธมิตรฯ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 มกราคม 2551
Posted by ntmph_tim , ผู้อ่าน : 388 , 10:00:39 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีปีใหม่กับทุกๆ คน (หวังว่าคงไม่ช้าเกินไป)แล้วก็ขอฝากตัวเป็นสมาชิกชาว oknation ด้วนคนค่ะปกติแล้วก็ชอบเข้ามาอ่านกระทู้ในเว็ปนี้แต่ไม่ได้สมัครสมาชิกซักทีแต่แล้วก็มีเรื่องที่ทำให้ทนไม่ได้เมื่อวันก่อนมีชาวบ้านมาติดต่อที่สำนักงานบอกว่ามาขอเงินกองทุนทักสิน...!!!ก็พากันงงเต๊กกันทั้งสำนักงานว่าไอ้เงินกองทุนทักสินนี่มันอะไรกัน!  เฮ้ยมันมีตั้งแต่เมื่อไหร่ฟะ??ถามไปถามมา ปรากฎความว่าเป็นเงินกอง....

อ่านต่อ


/1