• มวลภมร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : oatejung@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 39248
  • จำนวนผู้โหวต : 13
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
ชิมิ

ชิมิ

View All
วันพุธ ที่ 2 มิถุนายน 2553
Posted by มวลภมร , ผู้อ่าน : 820 , 11:26:27 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แทบขาดใจ..(รักเธอ)ขอเพียงแค่ มีเธอ อยู่ตรงนี้ข้างกายมี เคียงกัน วันสดใสกระซิบบอก ว่ารัก ทุกวันไปสุขหัวใจ ยามได้ อยู่ใกล้กัน.คำว่ารัก เบาเบา ที่เธอบอกเป็นทางออก เห็นทาง ร่วมสร้างฝันเป็นเหมือนโซ่ สายใย คล้องใจกันย้ำว่ารัก ทุกวัน ไม่เปลี่ยนใจ.เหมือนเป็นสิ่ง ภายใน อยากให้รู้อยากเคียงคู่ เธอคนนี้ ไม่ไปใหนมันสุขล้น เต็มปรี่ ที่ข้างใจสุขหัวใจ ที่ได้ เธอร่วมทาง.ขอจดจำ ทุกคำ ที่บอกรักและจะภักดิ์ เพียงใจ ไม่เห....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2553
Posted by มวลภมร , ผู้อ่าน : 818 , 10:35:22 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เมื่อรักช้ำ   เลิกก็ช้ำ..ย้ำต้อง..รอ ......... หากมีใคร สักคน ต้องทนช้ำ   เจ็บระกำ เคว้งคว้าง ดังหล่นเหว   หากมีใคร ถูกบ่น เป็นคนเลว   เพราะใจเร็ว รีบร้อน ก่อนตรึกตรอง   .    คนคนนั้น ขอเป็นฉัน อย่าสงสัย   ไม่รู้จัก ยั้งใจ ให้ถูกต้อง   เพียงเพราะเหงา เพราะล้า หาคนปอง   จึงรีบจอง เมื่อมีเขา นั้นเข้ามา   .   พอถึงคราว เจอคน คิดว่าไช่   ก็เกือบจะ สายไป แล้วสิหนา   แม้ไม่สา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2553
Posted by มวลภมร , ผู้อ่าน : 1023 , 00:15:40 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ก่อไฟ..สุมใจรัก     ไฟรักรุม สุมทรวง ให้ห่วงหา ทำกานดา พาหลง พะวงฝัน เพียงเพราะพี่ รักเจ้า เฝ้ารำพัน คิดถึงอยู่ ทุกวัน ไม่ผันกลาย  . เพียงเท่านี้ ที่พี่ ใส่เป็นเชื้อ ไม่เคยเบื่อ ทุ่มใจ ไม่ห่างหาย จุดไฟรัก ด้วยรัก ไม่กลับกลาย มิวางวาย ทั้งใจ ให้เพียงเธอ . คงเป็นไฟ ที่ใจ ปรารถนา สุมใจมา ให้อุ่นใน ใจเสมอ เป็นไฟรัก อุ่นรัก ภักดิ์แต่เธอ มิพลันเผลอ สุมใจ ใครอื่นเลย . อย่าปิดปัง ความร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2553
Posted by มวลภมร , ผู้อ่าน : 747 , 21:36:59 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รัก...ภาคผนวกรักเอยรัก มิยากนัก เข้าใจได้นิยามใหน ไม่มี ที่ถูกแน่นิยามเปลี่ยน เวียนตาม ค่าผันแปรแม้ยากแท้ ลองแทนค่า สมการ.เอารักตั้ง วางค่า ความคิดถึงบวกหวานซึ้ง คูณยินดี ไม่มีหารรวมมาเป็น สูตรรัก ที่ยืนนานเข้าใจกัน พาผ่าน ทุกข์นานา.แม้หลายครั้ง รักยัง แทนค่าผิดผลลัพธ์ติด ค่าลบ จบยากหนาผลข้างเคียง ที่ได้ คือน้ำตาที่ไหลมา เพราะแทนค่า ที่ผิดไป.รีบทบทวน ตรวจสอบ ประมวลสูตรรีบหาจุด บกพร่อง ของเราไว้ปรับค่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 เมษายน 2553
Posted by มวลภมร , ผู้อ่าน : 784 , 17:02:45 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ศรัทธา....   อยากขอบคุณ โชคชะตา พาความรัก ได้รู้จัก คนดี พี่สุดหวง เกิดความรัก ยิ่งใหญ่ ไร้คำลวง ได้เธอควง พี่นี้ แสนดีใจ . พี่ขอมอบ ใจพี่ นี้ทั้งหมด ลมหายใจ ทุกหยด ขอมอบให้ จะยืนยัน รักเธอ ตลอดไป ดูแลใจ เธอนั้น จนวันตาย . เพียงศรัทธา เชื่อมั่น ในความรัก อุปสรรค มีนั้น พลันสลาย จะมั่นคง คงมั่น มิหวั่นวาย รักมิคลาย เหินห่าง ทางสองเรา . หากวันใด หวั่นไหว ให้เธอรู้ ฉันยังอยู่ เคีย....

อ่านต่อ


/5