• เจ้าชายแห่งโอมาน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : teeranan@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-28
  • จำนวนเรื่อง : 426
  • จำนวนผู้ชม : 472840
  • ส่ง msg :
  • โหวต 275 คน
OKISLAM
มารู้จักอิสลามกันเถอะ ศาสนาที่แท้จริงสำหรับมนุษยชาติ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/okislam
วันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2552
Posted by เจ้าชายแห่งโอมาน , ผู้อ่าน : 646 , 23:23:54 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ธนาคารอิสลามที่ใหญ่ที่สุดในโลกเริ่มเปิดทำการท้ายปีนี้  ธนาคารยุโรปเริ่มให้ความสนใจโดยร่วมลงทุนและให้คำปรึกษาเสนอแนะให้กับธนาคารอิสลามธนาคารแรกจะเปิดทำการด้วยจำนวนเงินหมื่นพันล้านดอลลาร์  อัดนานอะห์หมัดยูซุฟผู้ดูแลเกี่ยวกับการเงินกล่าวว่าธนาคารจะเริ่มเปิดทำการท้ายปีนี้ จะเป็นธนาคารอิสลามที่ใหญ่ที่สุด และคาดว่าจะดึงดูดนักลงทุนจากต่างชาติได้มาก ทางฝ่ายธนาคารยุโรปออกมาชี้แจงว่า ทางธนาคารยุโรปยอมรับว่าให....

อ่านต่อ

Posted by เจ้าชายแห่งโอมาน , ผู้อ่าน : 1154 , 23:18:17 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไทยดันภูเก็ต-สงขลาขึ้นศูนย์กลางท่องเที่ยว-ฮาลาล ภูเก็ต  การประชุมร่วมพัฒนาเศรษฐกิจสามชาติ ไทยผลักดันภูเก็ตเป็นฮับท่องเที่ยวเชื่อมมาเลเซีย-อินโดนีเซีย และหนุนสงขลาเป็นศูนย์กลางฮาลาลฟู้ดนายกอร์ปศักดิ์ สภาวสุ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมแผนงานการพัฒนาเขตเศรษฐกิจสามฝ่าย อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย (IMT-GT) ครั้งที่ 27 หรือ The 27 IMT-GT Joint Business Council Meeting) ซึ่งสภาธุรกิจชายแดนใต้ร่วมกับสภา....

อ่านต่อ

Posted by เจ้าชายแห่งโอมาน , ผู้อ่าน : 698 , 23:11:15 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ารประกันชีวิตในปัจจุบันอาจจะผิดหลักการศาสนาอิสลามมุสลิมในอังกฤษบางคนอาจไม่เคยตระหนักเลยว่ากรมธรรม์ประกันภัยของพวกเขานั้นขัดต่อหลักการอิสลาม สุลต่าน ชุฮูรี ผู้อำนวยการด้านการค้าของธนาคารอิสลามแห่งประเทศอังกฤษกล่าวว่ามุสลิมใน ปัจจุบันเพิ่งจะมีทางเลือกในการมีการประกันภัยที่ถูกต้องตามหลักการอิสลามกล่าวคือตั้งแต่มีการตั้งบริษัทประกันที่ถูกหลักศาสนาอิสลามเป็นแห่งแรกในอังกฤษการประกันตามหลักการอิสลามดำเนินกา....

อ่านต่อ

Posted by เจ้าชายแห่งโอมาน , ผู้อ่าน : 979 , 22:56:21 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผลงานของธนาคารอิสลามให้ 1 แสนบาท bank ไหนทำแบบนี้บ้างศ.พล.ท.ดร.สมชาย วิรุฬหผล ประธานกรรมการ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย มอบเงินซาดาเกาะฮฺจำนวน 1 แสนบาท แก่นางมัรยัม สาเมาะ จากศูนย์เด็กกำพร้าบ้านสุไหงปาแน ต.บานา อ.เมือง จ.ปัตตานี เพื่อให้ในการดูแลเด็กกำพร้าของทางศูนย์ต่อไป....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 20 มิถุนายน 2552
Posted by เจ้าชายแห่งโอมาน , ผู้อ่าน : 1362 , 21:02:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากรู้มั้ย ว่าแต่ละตำแหน่งหมายถึงอะไร ค้นหาคำตอบได้ที่นี่ โดย ความเป็นจริงแล้ว ไม่ว่าจะเรียนหรือทำอะไร ตัวเลขก็ล้วนมีเอี่ยว หรือมายุ่งเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของคนเราเสมอ และในทางกลับกัน ตัวเลขบางตัวอาจจะทำให้เรามีความสุขขึ้นด้วยซ้ำ เช่น ตัวเลขเพิ่มขึ้นของเงินเดือนหรือโบนัส ตัวเลขในบัญชีรายรับ ตัวเลขมูลค่าเพิ่มของหุ้นที่เราซื้อ ฯลฯ ยกเว้น ตัวเลขดอกเบี้ยเงินกู้ ที่งามโดยไม่ต้องรดน้ำ หรือตัวเลขยอดหนี้ที....

อ่านต่อ


/1
ปัจจุบันคุณนับถือศาสนาอะไร
อิสลาม
1914 คน
พุทธ
317 คน
คริสต์
37 คน
ซิกส์
2 คน
ฮินดู
4 คน
อื่นๆ
5 คน

  โหวต 2279 คน