• Dariffarah
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : dacha.dariff@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2012-03-09
  • จำนวนเรื่อง : 132
  • จำนวนผู้ชม : 353908
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
เรื่องราว หลากหลาย รอบรู้ รอบโลก
เที่ยวไทยทั่วทิศ ตะลุยพิชิตทั่วโลก
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/oleang
วันอังคาร ที่ 15 มกราคม 2556
Posted by Dariffarah , ผู้อ่าน : 3553 , 09:32:39 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

บ้านแฝด  โครงการบ้านเติมฝัน   บ้านแฝด โครงการบ้านเติมฝัน - บ้านแฝด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ - พื้นที่ 36 ตารางวา มีสวนหย่อมด้านหน้า และรอบข้าง - ต่อเติมหลังคาที่จอดรถสวยงามเข้ากับสไตล์บ้าน - ห้องครัวพร้อมตกแต่งซิ้งเคาเตอร์ครัว และมีพื้นที่ซักล้างหลังบ้าน - ห้องนอนใหญ่พร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ ใหม่แกะกล่อง เตียงนอน 6 ฟุต พร้อมฟูกนอนอย่างดี, โต๊ะเครื่องแป้ง, ตู้เสื้อผ้าขนาด 4 บานป....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 26 กันยายน 2555
Posted by Dariffarah , ผู้อ่าน : 2056 , 12:59:15 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

พระพุทธรูปที่สร้างจากทองคำแท้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก  พระพุทธมหาสุวรรณปฏิมากร วัดไตรมิตรวิทยาราม วรวิหาร ตั้งอยู่ที่ย่านเยาวราชอันเป็นแหล่งค้าทองคำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พระพุทธมหาสุวรรณปฏิมากร (หลวงพ่อทองคำ) เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย ศิลปะสุโขทัย สร้างด้วยทองคำเนื้อเจ็ดน้ำสองขา เคยมีปูนพอกทับและลงรักปิดทอง ต่อมาเกิดเหตุการณ์ปูนกระเทาะ ทำให้องค์พระพุทธรูปทองคำที่ซ่อนอยู่ภายในปรากฎออกมา ได้รับการบันทึ....

อ่านต่อ

Posted by Dariffarah , ผู้อ่าน : 1203 , 12:45:30 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ล่องเรือสุดสายน้ำค้นหาโบสถ์และพระพุทธรูปมหัศจรรย์ทำจากสแตนเลส โบสถ์แสตนเลส อ.ศรีสวัสดิ์ แหล่งท่องเที่ยว UNSEEN แห่งใหม่ ที่สร้างสรรค์จากแรงศรัทธาในพระพุทธศาสนา ก่อเกิดเป็นพระอุโบสถแสตนเลสหนึ่งเดียวในโลก  ตั้งอยู่ทางตอนบนสุดของทะเลสาบเขื่อนศรีนครินทร์  ณ วัดปากลำขาแข้ง  ต.เขาโจด  เดินทางเข้าถึงได้ด้วยทางเรือเท่านั้น ภายในบริเวณวัดยังมีพระพุทธรูปขนาดใหญ่ที่สร้างจากแสตนเลสอีกด้วย (สถานที่ตั้ง วัดปากล....

อ่านต่อ

Posted by Dariffarah , ผู้อ่าน : 1755 , 11:42:05 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ท่องเที่ยวทุกมุมโลกกับรถคลาสสิคหลากหลายยี่ห้อ ชมรถยนต์และยานพาหนะจากทุกมุมทั่วโลก ที่หาชมได้ยาก เปิดให้ชมฟรีภาคเอกชน ณ พิพิธภัณฑ์เจษฎาเทคนิคมิวเซียม ถนนพุทธมณฑลสาย 8 อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม   พิพิธภัณฑ์เจษฎาเทคนิคมิวเซียม ก่อตั้งขึ้นโดย คุณเจษฎา เดชสกุลฤทธิ์ นักธุรกิจชาวไทย ซึ่งเกิดแรงบันดาลใจจากการเดินทาง โดยไปท่องเที่ยวดูงานด้านเครื่องยนต์กลไก ในทวีปยุโรปและอเมริกา ได้พบเห็นพิพิธภัณฑ์หลายแ....

อ่านต่อ

Posted by Dariffarah , ผู้อ่าน : 3488 , 10:47:25 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  หลายคนอาจจะเคยผ่านการเที่ยวมาหลายรูปแบบ ทั้งทัวร์ป่า, ทัวร์ทะเล, เดินทางรถตู้, เดินทางรถโค้ช, เดินทางรถไฟ, เดินทางโดยเรือ หรือจะเป็นทัวร์เครื่องบิน ก็คงมีบางท่านที่เที่ยวมาแทบจะครบทุกรูปแบบแล้ว แต่เชื่อว่าท่านคงจะยังไม่เคยทัวร์รถถังนั่งเที่ยวมาก่อนแน่ๆ จะนั่งหรือขับเองก็ได้ ถือว่าเป็นทัวร์ที่น่าสนใจที่จะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิตเลยทีเดียว ขับรถถังเที่ยว เพียง 300 บาท ก็สามารถขับรถถังเท....

อ่านต่อ


/27