• อ๊อดสารคาม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : olympic2549@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-16
  • จำนวนเรื่อง : 306
  • จำนวนผู้ชม : 257175
  • ส่ง msg :
  • โหวต 53 คน
อ๊อดสารคาม
ทุกเรื่องราวหลากหลายในชีวิตชายคนนี้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/olympic2549
วันพุธ ที่ 11 ธันวาคม 2556
Posted by อ๊อดสารคาม , ผู้อ่าน : 2603 , 17:17:04 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน ชบาตานี โหวตเรื่องนี้

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ/วันที่ 11 ธ.ค.56  เวลา 11.00 น. นายสุรพงษ์   โตวิจักษณ์ชัยกุล   แถลงข่าว ว่ารัฐบาลจากมิตรประเทศต่างๆ ซึ่งมีความห่วงใยและกังวลต่อสถานการณ์ความขัดแย้งการเมืองของประเทศไทยในขณะนี้  ได้ออกแถลงการถึงความรู้สึกที่มีต่อสถาการณ์การเมืองของประเทศไทย  ประกอบด้วย สหรัฐอเมริกา เยอรมนี นิวซีแลนด์ แคนาดา และสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งทั้งหมดมีความคิดเห็นว่า การที่ นางสาว ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้ตัดสินใจยุบสภา และจัดให้มีการเลือกตั้งเพื่อคืนอำนาจให้แก่ประชาชน เพื่อลดความตึงเครียดทางการเมือง  เพื่อให้ประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศเป็นผู้ตัดสินอนาคตทางการเมืองด้วยตนเอง พร้อมเรียกร้องให้ทุกฝ่ายเคารพกระบวนการตามวิถีระบอบประชาธิปไตย และสนับสนุนให้มีการเจรจาเพื่อหาทางออกร่วมกันอย่างสันติ

///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
อุกอิ๊ก วันที่ : 12/12/2013 เวลา : 13.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/papotinang

ชาติยักษ์ใหญ่ที่ว่าคือชาติไหนล่ะ ใช่จีน กับอเมริกา หรือเปล่าถ้าใช่ก็ตอบได้เลยที่ออกมามีท่าทีแบบนี้เพราะประเทศเหล่านี้กลัวไม่ได้รับผลประโยชน์ที่ทักษิณเอาประเทศเราไปขายไว้ ทั้งเรื่องน้ำมันนำโดยเชฟรอน ทั้งเรื่องรถไฟ ไม่มีชาติไหนหวังดีต่อชาติเราอย่างจริงใจหรอกถ้าไม่มีผลประโยชน์ให้ โดยเฉพาะอเมริกา ซึ่งถือว่าเป็นมหาอำนาจที่ทำตัวแย่มากที่สุดในสายตาชาวโลกเพราะเกะกะระรานชาวบ้านไปทั่ว ชาติไหนมีทรัพยากรธรรมชาติมากก็เข้าไปแทรกแซงไปขโมยทรัพยากรของคนอื่นแบบหน้าด้านๆไม่ต่างอะไรกับทักษิณหรือรัฐบาลรักษาการของไทยเรา ณ เวลานี้ แต่เวลานี้อเมริกากำลังได้รับวิบากกรรมจากแรงสาปแช่งของคนในโลกนี้เพราะคนประเทศนี้ไปเหยียบที่ไหนบนโลกใบนี้ คนประเทศนี้มักตกเป็นเป้าหมายในการถูกสังหาร เพราะสิ่งที่ผู้นำของตนที่ปฏิบัติต่อประเทศอื่นอย่างไม่เท่าเทียม....ปัยหาในบ้านเราก็เหมือนคนในครอบครัวทะเลาะกันเอง ต้องให้คนในครอบครัวช่วยกันแก้ไขและหาทางออกเอง ไม่เกี่ยวกับคนข้างบ้านที่ชอบ เสือ..ก ไปซะทุกเรื่อง

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
น.นิรนาม วันที่ : 12/12/2013 เวลา : 05.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/santhapong


ระบบสองสภาที่มีประเทศต้นแบบมันใช้การไม่ได้ เพราะไม่เคารพกติกา..อ้างประชาชน และใช้ประชาชนเป็นเครื่องมือ ขายฝันแหหกตา กุมออำนาจเผด็จการระบบพรรคการเมือง นายทุนจ้าง สส.ยกมือ ข่มขู่ มันคือ เผด็จการนายทุนสามานย์ และการเมืองเพือทำมาหากินของนักธุรกิจเศรษฐีไม่ได้ทำให้ประชาชนแท้จริง ช่องว่าคนรวยกับคนจนมากขึ้น เอารัดเอาเปรียบ..ไม่มีการกระจายรายได้ ส่งงานให้พวกตนเอง(เพราะต้องการเงิน เปิดช่องทุจริต และนักการเมืองก็คือ ตัวต้นเหตุ ที่ทำลายชาติ เพราะไม่ทำหน้าที่แทนประชาชนทุกคนแต่ไปทำงานให้นายทุนพรรคการเมืองเสียสิ้น) การเมืองที่ต้องใช้เงินหว่านจึงต้องอาศัยนายทุนหนุน จึงเป็นช่องโหว่าที่กลุ่มนายทุนนักธุรกิจใช้ตีหัวเข้าไปจัดเอาผลประโยชน์มาเป็นของพวกนายททุนพรรค..นี่ คือ ทำให้ ระบอบประชาธิปไตย มันใช่ไม่ได้ กับระบบ สองสภา..จึงต้องมี"สภาประชาชนแห่งชาติ" เข้าไปจัดระเบียบเสีย..

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
sayellow วันที่ : 11/12/2013 เวลา : 22.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sayellow

พวกขี้ข้า มันก็คงเอาผลประโยชน์ของประเทศไปแลกกับผลประโยชน์ของรัฐบาลชั่ว

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ศิษย์พุทธ วันที่ : 11/12/2013 เวลา : 19.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/truedemocracy

ต่างชาติเขาย่อมเห็นแก่ประโยชน์ของเขาเอง
แต่นี่เป็นปัญหาของเรา เราต้องแก้ปัญหาเอง

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
4BANK วันที่ : 11/12/2013 เวลา : 18.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bankbank
4BANK

ทำไมฑูตไม่พูดเองออกอากาศละ คิดหรือว่า ไ้อ้ปึงจะพูดความจริงเสมอ
ตอนนี้จวนตัวแล้วไง เห็นคนออกมาขับไล่ จะจ้างเสื้อแดงมาลุย ก็ไม่กล้าจ้างกลัวไม่ชนะ ก็เลยต้องยืมมือต่างชาติมาช่วย โธ่ เขาก็รู้ทันว่า พวกมึงโกงจนประชาชนออกมาแล้ว ใครจะคบกับพวกโกงละ

ความคิดเห็นที่ 2 จิตราภรณ์ , แม่มดเดือนMarch ถูกใจสิ่งนี้ (2)
แม่มด วันที่ : 11/12/2013 เวลา : 18.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/deardog

สาธารณรัฐประชาชนจีน เรียกร้องให้เคารพกระบวนการตามวิถีระบอบประชาธิปไตย
กลับไปทำให้ประเทศตัวเองเป็นประชาธิปไตยก่อนเหอะ

ความคิดเห็นที่ 1 แม่มดเดือนMarch , แม่มด ถูกใจสิ่งนี้ (2)
hot-americano วันที่ : 11/12/2013 เวลา : 18.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hot-americano

@ ยุทธวิธีทางการฑูตของต่างชาติก็เป็นแบบนี้
@ เพราะการแสวงผลประโยชน์จากรัฐบาลมันง่ายกว่า
@ เมื่อใดที่ฝ่ายผู้ชุมนุมชนะแบบเด็ดขาด มันก็จะสนับสนุนว่าเป็นความต้องการของประชาชน

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< ธันวาคม 2013 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        [ Add to my favorite ] [ X ]