• ทอกซินไลฟ์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-02-27
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 16193
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
แอ็พอ่านข่าว
เทคนิควิธีการการหาเงินออนไลน์ ฟรี ด้วยแอ๊พมือถือ ประเภทแอ็พอ่านข่าว
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/olympus-e420
วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม 2563
Posted by ทอกซินไลฟ์ , ผู้อ่าน : 216 , 10:02:47 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ด้วยความความที่เป็นคนชอบอ่านข่าว ติดตามข่าวสารออนไลน์ทุกประเภท ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น  มีแอ๊พอ่านข่าวจำนวนมากมายเกิดขึ้น ทั้งในไทย และต่างประเทศ บางท่านอาจจะยังมีหนังสือพิมพ์กระดาษแบบเดิมอ่านอยู่  แต่สำหรับผมไม่ได้ใช้แล้ว ตอนนี้เริ่มมีแอ๊พอ่านข่าวแบบไทยๆ เสิร์มข่าวให้คุณถึงหน้าจอมือถือ  ตลอด 24 ชม.  ที่สำคัญเป็นแอ๊พฟรี และน่าสนใจกว่านั้นคือ มันสร้างรายได้ให้คุณไปพร้อมกัน  สมัยก่อน เราต้องซื้อหนังสือพิมพ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 กันยายน 2563
Posted by ทอกซินไลฟ์ , ผู้อ่าน : 385 , 16:10:37 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความสำคัญของการเขียนบทความภาษาอังกฤษ           ปัจจุบันคนนิยมเขียนบล็อคบทความกันมากขึ้น  โดยเฉพาะบทความในบล็อคเกอร์ ของกูเกิ้ล (Blogger.com) เป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน ปัจจุบันอัพเดทอินเตอร์เฟซแบบใหม่ ทำให้ใช้งานง่ายขึ้น เร็วขึ้น และเข้ากันได้อย่างดีกับมือถือทุกแฟลตฟอร์ม  เหตุผลหนึ่งที่คนนิยมใช้บล็อคเกอร์นั้นก็คือ  สามารถที่จะแทรกโฆษณาของกูเกิ้ล(Google Adsense) ซึ่งจะสร้างรายได้ให้กับเข้าของของบล็อดไป....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม 2563
Posted by ทอกซินไลฟ์ , ผู้อ่าน : 793 , 12:30:36 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แม้รายได้มันจะเข้ามายังไม่เยอะ แต่เชื่อว่าการเจริญเติบโตต่อไป จะทำให้เราสามารถมี รายได้ที่ไม่ต้องทำงาน(Passive Income) ขึ้นมาจริงๆ ลองคิดูเล่นว่า หากคนไทยทุกคนช่วยกันเก็บหอมรอมริบ ดึงเงินเข้าประเทศคนละ 1000 บาท จะมีรายได้เท่ากับหรือมากกว่า ที่รัฐบาลจ่ายเป็นโครงการชิมช็อปใช้ เลยทีเดียว การแข่งขันกันในระดับสากล ตามยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี มิติของการพัฒนาคนให้เก่ง เป็นคนดี และมีความสุขนั้น เริ่มต้นจากก....

อ่านต่อ


/3