• patterommize
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mayyer_222@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2012-05-05
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 17205
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
ข้าวผัดแฮมไข่ดาว
สวัสดีครับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/ommize-pp023462
วันศุกร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2555
Posted by patterommize , ผู้อ่าน : 1997 , 22:32:22 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า USB แฟลชไดรฟ์ไม่ใช่แค่ใช้เก็บข้อมูลเท่านั้น แต่มันมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด..นี่คือเคล็ดลับที่ทั้งมือใหม่และ technogeeks สามารถทำให้เจ้าแฟลชไดรฟ์เป็นได้ทั้งอุปกรณ์ในการรีสโตร์เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ติดไวรัสจนไปถึงเปิดและเล่นแอพเวอร์ชั่น portable ได้โดยตรงจาก USB ของคุณเลย ด้วย 10 วิธียอดนิยมที่จะช่วยปลดล็อคความสามารถของแฟลชไดรฟ์ จนคุณต้องประหลาดใจว่ามันทำอย่างนั้นได้ด้วยเหรอน....

อ่านต่อ

Posted by patterommize , ผู้อ่าน : 649 , 22:15:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิกฤต ราคาน้ำมันปาล์ม ทำให้มาม่าเตรียมปรับขึ้นราคาใน 2 เดือนข้างหน้า อีกซองละ 1 บาทหากไม่สามารถที่จะแบกรับต้นทุนที่เพิ่มสูงขึ้นได้ แนะรัฐบาลควรปล่อยเสรีให้นำเข้าน้ำมันปาล์มได้ จะได้ไม่เกิดผลกระทบเรื่องราคาที่สูงขึ้นอีก นายพิพัฒ กล่าวอีกว่า มาม่าเองไม่มีนโยบายในการปรับลดคุณภาพหรือลดปริมาณลง ทั้งนี้ถ้าหากจำเป็นจะต้องมีการปรับขึ้นราคาก็จะเป็นการปรับขึ้นราคาในรอบ 3 ปี หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการขอปร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 8 พฤษภาคม 2555
Posted by patterommize , ผู้อ่าน : 885 , 18:19:59 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 นักเรียนแห่สมัครเข้าม.1-ม.4 โรงเรียนดังเป็นจำนวนมาก สวนกุหลาบ-เทพศิรินทร์-สตรีวิทยา ยังคงเป็นที่นิยม ส่วนเตรียมอุดมศึกษานักเรียนยังให้ความสนใจ สมัครเข้าเรียนนับหมื่นคน          เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา นายชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) ได้เปิดเผยถึงยอดรับสมัครนักเรียนชั้น ม.1 และ ม. 4 ของโรงเรียนในสังกัด สพฐ. ซึ่งเปิดรับสมัครเมื่้อวันที่ 30 เมษายน-3 พฤษภาคม ....

อ่านต่อ

Posted by patterommize , ผู้อ่าน : 5205 , 18:03:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หอึ้งเทรนด์ใหม่แกะกล่องของสาวประเภท 2 เมินการแปลงเพศ มัม ลาโคนิค สาวประเภท 2 รุ่นใหญ่ชี้ ไม่ต้องแปลงหรอกน้อง ย้ำผู้ชายไม่เรื่องมาก ไม่แปลงก็ไม่เสี่ยงติงต๊อง เอมี่สาวประเภท 2 ชื่อดังการันตีผ่าแปลงเพศ 8 ปี ทุกข์สุดๆ เพราะไม่รู้จุดสุดยอด แนะคิดให้ดี...กลายเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ได้รับกระแสตอบรับกันอย่างกว้างขวาง กับการที่สาวประเภท 2 ฮิตสวยแบบไม่ต้องเจี๋ยนหนอนน้อยออกจากร่างกาย ล่าสุด เกย์นที ธีระโรจนพงษ์ ผ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2555
Posted by patterommize , ผู้อ่าน : 1066 , 11:57:40 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

โครงการ Ark Hotel ได้รับการออกแบบโดย Russian firm Remistudio ด้วยการสนับสนุนจากสหภาพนานาชาติด้านสถาปัตยกรรม โครงการสถาปนิกเพื่อการบรรเทาภัยพิบัติ โครงสร้างรูปโดมของ  Ark Hotel ทำจากไม้โค้ง โครงเหล็ก และชั้นพลาสติกที่สามารถทำความสะอาดตัวมันเองได้ แทนการใช้วัสดุใสอย่างแก้ว  ยุคโลกาภิวัฒน์ หรือจะ โลกาพิบัติ กันแน่! วางแผนจะไปเที่ยวแต่ละที ต้องคิดเรื่องนั้นเรื่องนี้กันให้ถ้วนถี่ นอกจากที่เที่ยวไหนดี เ....

อ่านต่อ


/2