• fridayinsomnia
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : puy_naja_32@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-08-12
  • จำนวนเรื่อง : 32
  • จำนวนผู้ชม : 26312
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
มนุษย์ราตรี ผู้อยู่ตามซอกหลืบของทุกสิ่งในกรุงเทพ
บล๊อกนี้เป็นการทดลองอะไรหลายๆอย่าง คงไม่อาจจำกัดเรื่องเนื้อหาใดๆได้ ผมเลยขอพูดรวมๆว่าเป็นบล๊อกเกี่ยวกับทุกสิ่งในเมืองๆนี้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/onemaninbangkok
วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายน 2552
Posted by fridayinsomnia , ผู้อ่าน : 534 , 01:50:23 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กวีบทนี้   ไม่มีชื่อเรื่องไม่มีคำเตือน   ไม่มีลมหายใจไม่มีความมืด     ไม่มีแสงไฟไม่มีวิมาน     ไม่มีอนิจังกวีบทนี้    ไม่มีผู้เล่าไม่มีผู้เขียน   ไม่มีผู้ตอบไม่มีฉันทลักษ์       ไม่มีสัมพันธ์ไม่มีฝีมือ    ไม่มีฝีตีนกวีบทนี้     มีเพียงความว่างเปล่ามีเพียงเวลา    มีเพียงนิรันด์มีเพียงความตาย   มีเพียงแสงสายันต์มีเพียงกลุ่มควัน     มีเพียงเท่าธุรีกวีบทนี้     เล่าเพื่อตัวเองเล่าเพื่อคนอื่น    เล่าเพื่อ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 สิงหาคม 2552
Posted by fridayinsomnia , ผู้อ่าน : 522 , 01:56:02 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนที่โน้น                อยู่ใต้ฟ้าคลื้มพายุคนที่นี่                    อยู่ใต้ฟ้าใสซ่อนพายุคนที่โน้น                 อวดร่ำอวดรวยคนที่นี่                    อวดอัตตาอวดผยองคนที่โน้น                 ไม่สนใจบุหรี่ที่จู่โจมคนรอบข้างคนที่นี่                    ไม่สนใจความคิดที่จู่โจมคนรอบข้างคนที่โน่น               มีที่พึ่งเป็นตึกสูงคนที่นี่                   มีที่พึ่งเป็นหญ้าสนามหลวงคนที่โน้น         ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 กรกฎาคม 2552
Posted by fridayinsomnia , ผู้อ่าน : 526 , 13:51:52 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความกลัวเราเสพมันเราสังวาสกับมันความกลัวเราสูดกลิ่นมันเรารับรู้ถึงมันความกลัวเรากลัวมันโลกใบนี้เปรียบดั่งบ่อน้ำน้ำที่ใสเย็นแต่เรามองไม่เห็นก้นบ่อเรากลัวก้นบ่อน้ำเรากลัวสิ่งที่มองไม่เห็นเช่นเดียวกับสายลมเราคงกลัวสายลมกลัวสายลมอ่อนๆที่พัดกระทบหน้าณ  จุดสูงสุดของ บ่อน้ำอรุณสวัสดิ์ ยามราตรี....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน 2552
Posted by fridayinsomnia , ผู้อ่าน : 557 , 22:20:57 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความเหงาลอยมาลอยมากับละอองบนฟ้ายอกเย้ากับเปลวแสงสีนิลเงยหน้าอยู่เนิ่นนานมองหาเธอเธอเธอคือคนขับกล่อมฉันให้หลับเธอทำให้ฉันต้องอยู่ที่นี่บนสนามหญ้าแห่งนี้สนามหญ้าแห่งความทรงจำสนามหญ้าที่หอมกรุ่นความเหงากรุ่นกำจาย  และ  เวิ้งว้างท้องฟ้าคงกว้างใหญ่เท่าเดิมความเหงาคงมีขนาดเท่าเดิมฉันยืนไตร่ตรองไปเรื่อยๆถึงขนาดของมันแต่การรอคอยที่ไม่สิ้นสุดมีขนาดเท่าไหร่ฉันอยากฝันฝันถึงเธอเธอผู้ทำให้ฉันต้องรอคอยณ  สนามหญ้าแ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม 2552
Posted by fridayinsomnia , ผู้อ่าน : 632 , 19:33:45 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนื่องด้วยช่วงนี้เพลงนี้กำลังดังno body โดย คณะ wonder girl(ทำไมแนะนำศิลปิน อย่างกะงานวัด -_-")เลยขอเสนอคลิปๆนี้มีคำถามเดียวในใจตอนนี้อยู่หน่วยไหนเนี่ย!!! พริ้วเหลือเกินสงสัยอยู่หน่วยเหนือเพราะท่าพี่แก เหนือ จริงๆ มีความสุขนะครับทุกคนปล. ตอนนี้มีโครงการจะแต่งนิยายผ่านบล็อกนี้ อาจจะไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่แต่อยากลองดูเหมือนกัน ท่าทางจะสนุก โปรดติดตามเร็วๆนี้ ....

อ่านต่อ


/7