• ญ.หญิงโสภา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : thstudent_girl@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-07-20
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 10051
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
สาระ....ดี
ฉันก็แค่ ......ผู้ ห ญิ ง ธ ร ร ม ด า
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/ongying
วันเสาร์ ที่ 3 ตุลาคม 2552
Posted by ญ.หญิงโสภา , ผู้อ่าน : 650 , 17:22:43 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก็หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการเรียนจนเกือบจะสำเร็จการศึกษาแล้วกันแล้วนั้น
เราก็นำผลงานประกอบการศึกษามานำเสนอกันบ้าง
ก็ไปดูกันดีกว่า ว่าจะออกมาในรูปแบบใด
....................Let's go

ก็หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการเรียนจนเกือบจะสำเร็จการศึกษาแล้วกันแล้วนั้นเราก็นำผลงานประกอบการศึกษามานำเสนอกันบ้างก็ไปดูกันดีกว่า ว่าจะออกมาในรูปแบบใด ....................Let's go....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 กันยายน 2552
Posted by ญ.หญิงโสภา , ผู้อ่าน : 780 , 23:04:38 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เราได้ดูแลคนที่..รักเรามากแค่ไหนกัน....เมื่อสองสามวันที่ผ่านมา แม่เราไม่สบายมาก เราได้กลับไปดูแลแม่ เหมือนที่แม่เคยดูแลเราเมื่อครั้งเราไม่สบาย.....เราทำทุกอย่างที่แม่เคยทำให้เรา ถามแม่ว่าเป็นไงบ้าง ดีขึ้นมั้ย แม่อยากกินไรมั้ย.......ความรู้สึกในตอนนั้น เรารู้สึกได้เลยว่าเรารักแม่มากแต่ทำไมในขณะที่ท่านยังปกติดี เราไม่ค่อยทำสิ่งเหล่านี้เลย เพราะอะไรกัน หรือว่าต้องรอให้เราใกล้จะสูญเสียสิ่งที่เรารักไปหรือ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2552
Posted by ญ.หญิงโสภา , ผู้อ่าน : 966 , 02:00:18 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณเคยแอบรักเพื่อนสนิทมั้ย..... จำได้ว่ามันเป็นสโลแกนของหนังเรื่องหนึ่งเมื่อนานมาแล้วและเมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้ค้นพบสัจธรรมจากหนังอีกเรื่องหนึ่งว่า รักไปแล้ว เป็นเพื่อนไม่ได้หรอกอาการแอบรักเพื่อนนั้น เริ่มจากการที่เพื่อนคนนั้น ตรงใจเราตั้งแต่ครั้งแรกที่รู้จักกัน แต่เมื่อความสัมพันธ์มันอยู่ในฐานะของคำว่าเพื่อน การแอบรักเพื่อนจึงเกิดขึ้น ซึ่งมันจะมีความสุขอย่างมากหากเพื่อนคนนั้นเป็นเพื่อนสนิทเรา เพราะเร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2552
Posted by ญ.หญิงโสภา , ผู้อ่าน : 950 , 22:51:31 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“ฟีน รอฉันด้วย” เสียงเรียกใสๆ ดังมาจากด้านหลังขณะที่ฉันกำลังเดินเข้าโรงเรียน  เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ยัยพีช เพื่อนซี้ของฉัน ฉันหยุดเดินแล้วหันไปส่งยิ้มให้กับเพื่อนรักที่กำลังเดินมา “อรุณสวัสดิ์จ้ะพีช ทำไมวันนี้แกมาสายได้ล่ะ” ฉันถามเพราะปกติแล้ว พีช ไม่ค่อยมาสายผิดกับฉันที่มักเป็นเรื่องประจำ“ เมื่อคืนนอนดึกไปหน่อยน่ะ ดูซีรี่ห์เกาหลี สนุกมากเลยนะ พระเอกน่ารักมาก แถมยังเป็นผู้ชายที่โรแมนติกสุดๆ  วันหลังฉ....

อ่านต่อ

Posted by ญ.หญิงโสภา , ผู้อ่าน : 537 , 17:29:53 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บางครั้ง เราก็ไม่สามารถตอบคำถามให้ตัวเราเองได้ว่า สิ่งที่เราทำนั้นมันมีสาเหตุมาจากอะไรเหมือนกับการเรียน เราไม่สามารถตอบคำถามใครต่อใครได้ว่า เราเลือกเรียนสื่อสารมวลชนเพราะเหตุใด แต่เมื่อวันและเวลาผ่านไป เราก็ได้รับคำตอบจากข้างในเราว่า เรารักมันเรารักที่จะเขียน รักที่จะคิด และรักที่จะจินตนาการ แต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราหลงลืมที่จะถ่ายทอดสิ่งที่อยู่ภายในออกมาให้คนอื่นได้รู้ ยกเว้นเสียแต่อาจารย์จะสั่งใ....

อ่านต่อ


/1