• peeraline
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : peeraphonj@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-09-18
  • จำนวนเรื่อง : 43
  • จำนวนผู้ชม : 34211
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Online Marketing 101
อธิบายเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมในการตลาดออนไลน์ในปัจจุบันและสถานการณ์เกี่ยวกับ e-commerce ด้วยประสบการณ์ตรงมากกว่า 10 ปี
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/onlinemarketing101
วันพฤหัสบดี ที่ 14 ตุลาคม 2564
Posted by peeraline , ผู้อ่าน : 188 , 13:13:37 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


ดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองทั้งในไทยและต่างประเทศสำหรับซีรีส์เซอร์ไววัลแอ็คชั่นสุดมันส์จาก Netflix กับ Squid Game ที่ได้นำการละเล่นสมัยเด็กให้ผู้เล่นได้เข้าแข่งขันพร้อมชิงเงินรางวัลก้อนโตใครที่แพ้ต้องถูกกำจัด! ทำเอาดูจบเหล่าสาวกเกมเมอร์ทั้งหลายต่างนึกถึงเกมซีรีส์ Mario Party Superstars ที่กำลังจะวางจำหน่ายในวันที่ 29 ต.ค. 2021 นี้อีกด้วย โดยมีการโหวต 5 มินิเกมที่อยากให้มีใน Squid Game ภาค 2 ดังนี้

 

1.The Final Countdown เกมแผ่นป้ายนับถอยหลัง

เกมนี้คือเกมที่ใช้ไหวพริบแย่งชิงพื้นที่ การต่อสู้จะเกิดขึ้นบนตารางเก้าแผ่น โดยแต่ละแผ่นมีหมายเลขสุ่ม เมื่อเกมเริ่มต้น ตัวเลขเหล่านั้นจะเริ่มลดลงจนกว่าจะถึงศูนย์โดยแต่ละแผ่นจะนับถอยหลังด้วยความเร็วที่ต่างกัน จากนั้นเปิดให้ใครก็ตามที่ยืนอยู่บนนั้นตกลงไปกลางแม่น้ำรับรองว่าศพไม่สวยแน่นอน

 

2.Mecha-Marathon เกมไขลานหุ่นยนต์

เชื่อว่าตอนเด็กๆ ส่วนใหญ่น่าจะเคยเล่นกันมาบ้าง กับหุ่นกระป๋องหรือตุ๊กตาต่างๆ ที่ไขลานได้ เกมนี้ก็จะคล้ายๆ ให้เราไขลานตัวหุ่นยนต์ขี้อายเหล่านี้ด้วยความรวดเร็ว เพื่อให้มันบินไปได้ไกล ใครบินได้ไกลที่สุดเป็นผู้ชนะไป แต่มันไม่ง่ายนักหรอก เพราะเจ้าหุ่นยนต์พวกนี้มันไม่ค่อยเชื่อฟังคุณสักเท่าไหร่

 

3.Booksquirm เกมหนีหนังสือยักษ์

เกมนี้ก็เป็นแนวเซอร์ไววัลอีกเช่นกัน ผู้เล่นจะต้องย้ายไปรอบๆ ที่ด้านล่างของหนังสือและซ่อนบนรูที่เปิดอยู่ซึ่งตกลงมาจากหน้าบนสุดเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกบีบ เมื่อเวลาผ่านไป หน้าต่างๆ จะตกลงมาเร็วขึ้น และจำนวนรูที่จะซ่อนลดลงและขนาดของหลุมก็ลดลงเช่นกัน ผู้เล่นคนสุดท้ายที่ยืนอยู่ชนะ

 

4.Hot Rope Jump เกมโดดเชือกไฟโลกันต์

มาถึงเกมเอาชีวิตรอดแบบทีมกันบ้าง เกมนี้ผู้เล่นจะต้องคอยกระโดดข้ามเชือกกระโดดที่รายล้อมไปด้วยลูกไฟของ Podoboos ผู้เล่นทั้งหมดต้องกระโดดข้ามโดยห้ามสัมผัสกับเชือกอย่างเด็ดขาด หากกระโดดได้ครบจำนวนตามที่เกมกำหนดก็เป็นฝ่ายชนะ แต่ถ้าแพ้ต้องโดนไฟเผา

 

5.Trace Race ดินสอสีมหาสนุก

เกมนี้จะทำให้ผู้เล่นย้อนเวลากลับไปสู่ชั้นเรียนอนุบาล โดยจะมีดินสอสียักษ์ให้ลากเส้นลากไปลากมาไปตามทางที่คดเคี้ยวและวกวน ใครที่ลากเส้นได้แม่นยำที่สุดก็จะเป็นฝ่ายชนะไป เป็นอีกหนึ่งเกมที่ชวนให้นึกถึงอดีตที่แสนน่ารัก

 

และทั้งหมดนี้ก็เป็นมินิเกมที่บรรดาแฟนคลับอยากมีใน Squid Game ภาค 2 (ถ้ามี) นอกจากนี้ Mario Party Superstars ยังมาพร้อมมินิเกมมากกว่า 100 เกมจากผลงานที่ผ่านมาในซีรีส์ และเป็นไปได้ว่าจะมีการรวมฟีเจอร์ของ Mario Party ภาคก่อนมารวมอยู่ในแพ็คเกจด้วย ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Nintendo Switch slotxo และหากผู้เล่นท่านใดยังไม่ได้ดูเรื่อง Squid Game ก็สามารถไปรับชมกับได้เลยบน Netflix ก่อนที่จะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง!
เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


<< ตุลาคม 2021 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            [ Add to my favorite ] [ X ]