*/
  • oonliner
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : oonliner1134@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-10-02
  • จำนวนเรื่อง : 32
  • จำนวนผู้ชม : 21234
  • จำนวนผู้โหวต : 1
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
วันอังคาร ที่ 11 เมษายน 2560
Posted by oonliner , ผู้อ่าน : 378 , 13:54:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          มาค่ะทุกคน วันนี้จะพาทุกคนไปรู้เท่าทันกับประกันออมทรัพย์ ที่หลายคนอาจเรียกว่า ประกันสะสมทรัพย์ ว่ามีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง ไปทำรู้จักพร้อมกันค่ะ         1. ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ (Whole Life) คือประกันชีวิตประเภทที่เน้นการคุ้มครองระยะยาว โดยเราต้องจ่ายเบี้ยประกันเป็นระยะเวลาหนึ่ง เช่น 5 ปี 10 ปี 15 ปี หรือ 20 ปี แต่ให้การคุ้มครองเราตลอดชีพ หรือจนถึงอายุ 90 ปี หรือ 99 ปี เป็นต้น โดยที่ตลอดร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 มีนาคม 2560
Posted by oonliner , ผู้อ่าน : 626 , 10:08:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ผลิตภัณฑ์เส้นสแตนเลสคือออะไร ?  ผลิตภัณฑ์เส้นสแตนเลสรวมถึง สแตนเลสใดๆ ที่ทำจากกระบวนการรีดร้อนด้วยสแตนเลสแท่งใหญ่ (blooms) และสเตนเลสแท่งหล่อ (ingots) เพื่อผลิตเป็นสแตนเลส แท่ง (semis) สแตนเลสเส้น (bars) และลวดสแตนเลส (wire) สแตนเลสแท่ง (semis) เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า สแตนเลสแท่งยาว (billets) มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมขอบมน โดยปกติมักใช้กับวิธีการทุบขึ้นรูปร้อน (hot forging) (เช่น ตัววาล์ว) หรือไม่ก็....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by oonliner , ผู้อ่าน : 320 , 13:08:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  อลูมิเนียม คือแร่ทางธรรมชาติ อะลูมิเนียม อลูมิเนียม พบมากบนพื้นผิวเปลือกโลก อะลูมิเนียม อลูมิเนียม มี คุณสมบัติอะลูมิเนียม หรือ คุณลักษณะที่แข็งแรงในระดับหนึ่ง เนื่องจาก อะลูมิเนียม อลูมิเนียม เป็นโลหะประเภทหนึ่ง มีคุณสมบัติอะลูมิเนียม ลักษณะมันวาว ไม่ก่อให้เกิดประกายไฟ ขึ้นรูปได้ง่าย คุณสมบัติอะลูมิเนียม มีน้ำหนักเบา และเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในหลายๆอุตสาหกรรมชั้นนำ อะลูมิเนียม อลูมิเนียม บริส....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by oonliner , ผู้อ่าน : 491 , 13:25:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          กำลังเข้าสู่หน้าร้อนเข้าไปทุกที สำหรับเมืองไทยที่ใครๆก็พูดว่า ร้อนตับแตก ร้อนแบบวัวตายความล้มกันเลยทีเดียว และคงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าผู้คนส่วนใหญ่ใช้วิธีดับร้อนด้วยการอยู่แต่ในห้องแอร์ ที่มีเครื่องปรับอากาศเย็นๆ โดยไม่สนใจที่จะต้องออกไปเผชิญแสงแดดแน่ๆใช่ไหมหละคะ และยิ่งอยู่นานค่าไฟก็ยิ่งแพง แพ้ง แพ๊งงง วันนี้เราเลยพาไปวิธีการใช้แอร์ ยังไงให้คุ้มค่าในหน้าร้อนที่กำลังมาถึง 1. ต้องประหยัดไฟ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 มกราคม 2560
Posted by oonliner , ผู้อ่าน : 628 , 11:42:41 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            ถ้าพูดถึงหน้าร้อนในประเทศไทย ใครๆคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า มันร้อนแรงแค่ไหน สาวๆหรือแม้แต่หนุ่มๆเองก็เถอะ ถามหาครีมกันแดดให้ควักใช่ไหมหละคะ ทั้งครีมกันแดดหน้าหรือกันแดดตัว วันนี้เราเลยจะพาไปส่องดูรีวิวของครีมเหล่านี้กันค่ะ ทดสอบเนื้อครีมและคุณสมบัติ SPECTRABAN : สีเนื้อครีมขาวจั๊วะมากที่สุดเลยจ๊ะ ครีมค่อนข้างมีความเหนียวและเข้มข้นมาก จุดเด่นของนางคือ เป็นสูตรแอนตี้ UVA-UVB ชะลอเรื่องของริ....

อ่านต่อ


/7