• nuning
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ningku62@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-21
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 241828
  • ส่ง msg :
  • โหวต 172 คน
Mode : Thesis only
อย่าเสียใจในช่วงชีวิตที่มีกันแสนสั้น เพราะถ้าเราต่างเป็นคนสำคัญ เราจะมีวันและคืนที่แสนยาว ไปตลอดชีวิต
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/openning
วันอังคาร ที่ 19 มิถุนายน 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 745 , 20:54:45 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                           ลุงจิตร ภูมิศักดิ์บทกวี-นักหนังสือพิมพ์ยานีลำนำ(เลือกคัดมาเพียงตอนสุดท้าย)วิญญาณหนังสือพิมพ์                        นั้นลุกโรจน์กระพือฮือหลอมลนด้วยเปลวบือ                          จนเหลือคนที่ทนไฟใครคนหนังสือพิมพ์                           ที่ทรนงในนามไทยมวลชนย่อมชมใจ                            และชื่นชมในผลงานใครคนหนังสือพิมพ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 18 มิถุนายน 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 1052 , 00:50:03 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากไม่ได้เจอกันนานมาก เราจึงลงมติกันว่า ควรนัดเจอกันเสียทีก่อนที่จายาวนานไปจนถึงขั้นเจอกันตอนงานแต่งงานเลยทีเดียวเรานัดกันที่ ร้านแดรี่ควีน ตรงข้ามประตูสอง ซึ่งยังมีเพื่อนบางคนไม่รู้จักทั้งที่มานอยู่หน้าม.เราเอง ก้ออย่างว่าอะนะ ใกล้ๆมักจะไม่ค่อยสังเกตกันอะทุกๆเรื่องอะแหละ มนุษย์เราหลักๆก้อกิน คุย ถ่ายรูป และร้องเพลง ชอบกันอยู่แล้วนี่ สำหรับพวกเราsc 37 math36 ku62เอ้อ เพื่อนๆค่ะ การที่เพื่อนๆเรียก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 16 มิถุนายน 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 4779 , 18:33:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              Serendipity หรือทฤษฎีแห่งความบังเอิญนี่เป็นหนังรักอีกเรื่องหนึ่ง ที่ทำให้ฉันนั่งดูแบบ alert ตลอดรวมทั้งลุ้นในเรื่องของโชคชะตาฟ้าลิขิตของเขาทั้งสองทั้งคู่พบเจอกันโดยบังเอิญในร้านขายของแห่งหนึ่งในช่วง christmasที่ทุกคนต่างแย่งกันซื้อของไปให้คนที่รัก และเค้าทั้งคู่ก้อเช่นกันเค้าและเธอต่างหยิบถุงมือคู่สีดำ ที่เหลือเพียงคู่เดียวในร้านและต่างก้อมีเหตุผลที่จะยกให้ฝ่ายตรงข้ามได้ของชิ้นนั้นไป แล....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มิถุนายน 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 6849 , 22:45:59 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้มีพิธีไหว้ครูที่คณะ เพื่อนๆได้ไว้วางใจให้หนูหนิงไปถือพานค่ะ โดยเพื่อนๆไม่คิด หรืออาจจะคาดไม่ถึงค่ะ ว่าอิชั้นซุ่มซ่าม และเบ๊อะด้วยแต่ในเมื่อเพื่อนๆได้ไว้วางใจให้เราทำหน้าที่นี้แล้ว เราจะเก็บความบ๊องเหล่านั้นไว้ที่บ้านค่ะเมื่อวานก่อนวันจริง เค้าก้อเรียกไปซ้อมพิธีการกันก่อน ระหว่างที่นั่งรแกะเพื่อนในห้องประชุมสายตาก้อแลไปเห็น พี่ต่อค่ะ พี่ต่อนันทวัฒน์ เราเจอกันอีกแล้ว หลังจากวันปฐมนิเทศ พี่เค้ามาเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 มิถุนายน 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 476 , 23:11:54 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่าให้ใครเค้าเป็นเจ้าชีวิตเธอนะ..คนดีคนเราเกิดมาในโลก..อันเสรีเลิกกันดีมะ..พี่คะหนูเบื่อจะทนละไหนใครที่บอกว่าแคร์ไหนคนที่บอกว่าใส่ใจไม่เห็นมานานละ"เลิกกันเถอะ"เสียใจนะ แต่ไม่รู้จะทำไง....

อ่านต่อ

Posted by nuning , ผู้อ่าน : 4785 , 00:14:31 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                        ขนมเค้กหน้าตาน่ารับประทาน เป็นของโปรดของใครหลายๆคน บางคนอาจเลือกที่จะบริโภคแค่ทางสายตาเท่านั้น แต่สำหรับหนูหนิงไม่ค่ะ รู้ละว่าทำไมตัวเองไม่ได้ผอมแบบเคทท์ มอสส์ซะที แต่ก้อเอาน่า..มีคนมาหลงรักละกัน อิอิ นอกเรื่องไปซะนาน กลับมาเรื่องเค้กของเรากันต่อ                                      เคยมะ ที่ดูทีวีแชมเปี้ยนเรื่องขนมเค้ก แล้วอยากกินเค้กมากๆเลยอะ แบบอดใจไม่ได้ วั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 มิถุนายน 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 1392 , 22:02:47 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่าให้ใครเค้าเป็นเจ้าชีวิตเธอ นะคนดีวันนี้ไปดูหนังเรื่องพลอยมา ที่สยามพารากอนหนังเรื่องนี้ตั้งใจไปดูมาก เพราะเห็นหนังตัวอย่างแล้วสะดุดตาน้องสายป่าน..หัวฟูและชอบเพลงประกอบมากๆ ที่เป็นผลงานของคุณจ๊อบ บรรจบ เร็กเก้รุ่นแรกของเมืองไทยด้วยความที่หนังของคุณเป็นเอก ขึ้นชื่อว่าดูยาก และได้ยินคนบ่นมากมายว่าเสียดายตังค์ที่ไปดูเราไม่ได้คาดหวังอะไร เพียงแต่อยากหารสชาติใหม่ให้กับชีวิตซึ่งโจทย์หนังออลลีวู้ด  ก้อดู....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 10 มิถุนายน 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 372 , 23:55:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                            วันนี้ไปงานแต่งงานของญาติมา เนื่องมาจากแม่ของพี่เค้าเป็นลูกพี่ลูกน้องของหม่าม้า หม่าม้าเลยส่งเราไปแทน ตอนแรกจาชวนดาร์ลิ้งไปด้วย แต่ดาร์ลิ้งต้องปิดเล่ม ปิดเล่มอีกแล้ว เบื่อจิงๆ แต่ช่างเหอะ เค้าเริ่มชินละ ก้อเลยไปกะอาอี๊กะอาม่าด้วย                                    คู่รักคู่นี้นะ เค้าเป้นหมอทั้งคู่ แล้วก้อรู้จักกันมา15 ปี คิดว่าเค้าแก่แล้วใช่มะใป่าวเลย พี่เค้าเพิ่งจบแพทย์เฉ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 มิถุนายน 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 1131 , 21:03:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากรับปริญญาก้อไม่ได้เอจกานอีกเลย มีวันนี้แหละ ที่นัดกันแบบปุปปัปมากๆแต่ก้อยังดีนะ เจอกันห้าคนก้อยังดีหมายเหตุ ลงแต่รูปนะ ถ้าใครไม่ใช้ไฮสปีด ควรอนานหน่อย โทดทีจ้าาเจอกันที่สามย่านเพื่อนๆบอกว่าเค้าผอมลง...ดีจายๆใครหน้าบานกว่ากันนี่ทำตัวโงนเงนบีบอยกะมอลลี่นั่งกันหน้าสลอนเลยทีเดียวเพื่อน..สนิทจากนั้นเราก้อไปกินเค้กกันเค้กช็อคส้มร้านต้นกก น่ากินมะ อาหร่อยมากๆๆพอกินเค้กเสร้จน้าา เราก้อไปสวนลุมกาน หลัง....

อ่านต่อ

Posted by nuning , ผู้อ่าน : 621 , 12:33:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รูปนี้คล้ายเรากะเค้ามากๆเลย(อิอิ ไม่ค่อย)เมื่อตอนเรียนมหาวิทยาลัย มีเพื่อนสนิทอยู่คนนึง เริ่มจากความสัมพันธ์ของคำว่าเพื่อน เค้าเป็นมนุษย์เพศตรงข้าม ความสนิทสนมที่ก่อตัวขึ้น นานวันเข้า ทำให้ความเข้าใจระหว่างคำว่าเพื่อน ก่อตัวเป็นความรัก จากฉันคนที่ห้าวๆเหมือนจะเป็นทอมด้วยซ้ำไป รสของความรัก ค่อยๆเปลี่ยนแปลงตัวชั้นให้เป็นสาวหวาน ผมยาว และเค้าคนนี้นั่นเองที่ไม่ว่าเมื่อไร ที่ชั้นเหงา เศร้าใจมีปัญหา แม้ว่า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 มิถุนายน 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 366 , 18:46:12 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เค้าเดินตามรอยยิ้มของชั้นมาเค้าบอกว่าชอบรอยยิ้มของชั้นเค้ากล่าวหาว่าชั้นทำให้เค้านอนไม่หลับ ด้วยความคิดถึงเค้าเรียกชั้นว่ายัยบ๊อง ทั้งที่ชั้นว่าตัวเองก้อปกติเค้ารุกคืบเข้ามา จนชั้นเปิดโอกาสให้เค้าได้ยินเสียงแล้วเรื่องราวก้อเกิดขึ้นเวลาห้าชม.ผ่านเวลาของวันหนึ่งสู่ปฏิทินของวันใหม่เป็นเช่นนี้ทุกวัน เล่นเอาการนอนของฉันปั่นป่วนคำพูดว่า"คิดถึง"ที่ถูกเอ่ยทุกสามนาทีคำออดอ้อนที่ขอเพียงครั้งละห้านาทีที่พูดไม่ม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 มิถุนายน 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 287 , 10:23:11 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                       อยากไปทะเลจังเล้ย.....(แอบบ่น เฉยๆ)เปิดเทอมแล้วน้า..เช้าวันแรกของการไปเรียนที่จุฬามีเรียน 9 โมง หนูหนิงออกจากบ้าน 8.50 ถึงจุฬา 9โมงพอดีเลยเฉียดฉิวมากๆๆๆ ไปถึงเห็นเด็กปี1 รองเท้าขาว หน้าใสเดินแถวเรียง1 เห็นแล้วอยากไปร่วมแถวด้วยแต่เสียดายวันนี้ไม่ได้ใส่ชุดนิสิตมา..ไม่งั้นจาไปแอบแจม 555โธ่เอ้ย..ก้อหน้ายังได้อยู่นี่คะ ชุดเราก้อมีนะ จำได้ไหมhttp://www....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 มิถุนายน 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 408 , 21:49:17 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      you are my heart, my soul,my love,my everythingเคยอ่านหนังสือเล่มนึงชื่อเรื่องปาฏิหาริย์บันทึกรัก..ไรงี้อะ จำไม่ได้เหมือนกันอะว่าชื่อเต็มๆมันว่าไง แต่เค้าบอกว่า คนเราเกิดมา ต่างมีคู่แท้ของตัวเอง ไม่ว่าจะเกิดกี่ชาติ กี่ภพ ก็จะตามหากันเจอ และเราก้อเชื่อเรื่องนั้นและทุกครั้งที่เราคบใคร เราก้อหวังว่า เค้าคนนั้นคงเป็นคนที่เรารอคอยเวลาที่เราเสียใจ เมื่อความรักไม่เป็นดังหวัง เราก็ปลอบใจตัวเองเสมอว่า ค....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 31 พฤษภาคม 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 527 , 15:34:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                            น่ากินมะ                                                         แอบคิดอยู่คนเดียวเงียบๆว่า ถ้าจะยุบพรรค ก้อคงโดนทั้งสอง ถ้าไม่โดนก้อไม่โดนเลย  แต่คำพิพากษา ของศาลรัฐธรรมนูญ ตัดสินว่า พรรคประชาธิปัตย์ ไม่ยุบ แต่ยุบพรรคไทยรักไทย เรานี่ลุก ไชโย 3 ครั้ง ไชโย ไชโย ไชโย ตอนแรกเห็นเค้าว่า ถ้าจายุบไม่ยุบต้องดูพลังมวลชนด้วย เพราะอาจมีผลตามมา แต่พอเห....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 พฤษภาคม 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 994 , 13:47:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                              ไม่ค่อยเห่อเลย!!!!               ความจริงเป็นนิสิตปริญญาโท เค้าไม่ใส่ชุดนิสิตกันแล้วล่ะ แต่ด้วยความต้องการของบุพการีทั้งหลายในบ้าน อยากเห็นลูกติดเข็มพระเกี้ยว เลยต้องสนองนี้ดกันหน่อย ด้วยการซื้อเข็มกะกระดุม แล้วก้อเข็มขัดมา ใส่โชว์ตั้งแต่ปากซอย ยันท้ายซอยกันเลยวันที่รู้ว่าสอบติดจุฬาวันแรกไม่ต่างกะวันที่เอ็นทรานซ์ติดเกษตรเลยคุณแม่ เห่อมาก และคุณยายก้อเห่อมากเช่นกันบทสนทนา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 407 , 13:04:31 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1 สัปดาห์ผ่านไป กับการมีบล็อกเป็นของตัวเองการเข้ามาในโลกไซเบอร์แห่งนี้ ทุกวัน เพื่อเข้ามาอัพได และท่องบล็อกยอมรับว่าเกิดการเสพติดอย่างแรง เหมือนยุคแรกๆที่ เริ่มแชทใหม่ๆicq,pirch เรื่อยมา จนถึง msn พบว่ามีอาการไม่ต่างกันเราเริ่มด้วยการโพสเรื่องของการเล่นโยคะ วันนี้จามารายงานผลค่ะ ว่ามีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นหรือไม่อันเน้คือ หลังจากที่เคยโพสให้ดูตอนโน้น 1 อาทิตย์(ก้อคือ3อาทิดหลังจากเริ่มเล่นโยคะ)อันเน้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 พฤษภาคม 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 385 , 13:21:21 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                เมื่อ 2 วันก่อนมีโอกาสได้ไปดูงานกล้วยไม้ ที่ สยามพารากอน ที่ตอนแรกกะว่าจะไปเล่นโยคะร้อน แต่กิเลสทางสายตา และท้องที่ร้องหิว เลยเปลี่ยนกิจกรรมการออกกำลังกายมากลายเป็นกินและ เดินเที่ยวซะเลย อิอิเก็บภาพมาฝากมากมายเห็นภาพแล้วนึกถึง สิ่วท้อ ที่กินตอนงานวันเกิดเนอะงดงาม ไร้ที่ติใกล้มากๆงามแท้ดอกไม้งาม แล้วคนล่ะ..(สวยอะป่าว สงสัยจาสู้ดอกไม้ ไม่ได้)อย่าคิดว่าของปลอมนะ..อันเน้ของแท้ตระกูลรองเท้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 373 , 07:55:58 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ด้วยรักและห่วงใยจากจิตเจตนาไม่มาพบแต่ขาดความสงบเพราะคิดถึงใครเลยจะทราบจะรู้ซึ้งก้นบึ้งของหัวใจคนจรเขียนมาด้วยรักและห่วงใยอยู่ไกลเหินห่างกว่าครั้งก่อนดึกดื่น มือก่ายหน้าผากนอนสะท้านสะท้อน ออนซอนเดหลับตาคว้าดาวมาเคียงข้างรู้ว่าเดือนกระจ่างยิ่งว้าเหว่ฟังเสียงคลื่นสาดซัดจากทะเลพรุ่งนี้จะซวนเซสู่หนใดแว่วเสียงนกร้องละเมอแผ่วณ เบื้องลึกแล้วยิ่งสั่นไหวอยู่เดียวที่นี่ไม่มีใครมีภัยร้าวรานคือความคิดมุ่งมันปักใจ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 449 , 12:01:05 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         เมื่อวานนี้ตอนเย็นหนิงก็ไปเล่นโยคะร้อนมาอีก คราวนี้เจอครูสอนคนนึง เค้าสอนดีมากๆเลยล่ะ เวลาทำท่าอะไร เค้าก้อจะบอกถึงประโยชน์ของการทำท่านั้นๆ บางครั้งหนิงยังแอบขำ กำลังทำท่า eagle pose อยู่ ครูบอกนั่งลงไปเยอะๆครับ เพราะท่านี้จาช่วยป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก หนิงแบบแอบนึก เอ้อ ชั้นไม่มีย่ะ ครูเห็นหนิงขำเลยบอก ป้องกันมะเร็งปากมดลูกด้วยครับ แป่ว!! แล้วทุกๆท่านะจะช่วยเรื่องการทำงานของอวัยวะภายในของเ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 พฤษภาคม 2550
Posted by nuning , ผู้อ่าน : 337 , 13:46:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากจะมีblogกะชาวบ้านเค้าบ้าง..อะนะ    ช่วงนี้..กำลังบ้าเล่นโยคะร้อนอย่างหนักเพื่อที่จะลบคำสบประมาทว่าพุงหลาม..จากคนใกล้ชิดเราจึงต้องมีทั้งความมุ่งมั่นทั้งกายและจิตใจโดยการบันทึกภาพ before and afterกันทุกอาทิดอิอิ..อันเน้คือหลังจากเล่นไป2อาทิด   แล้วพอถึงวันนี้ก็เข้าข้างตัวเอง ว่าโอ้ว เราผอมลง ผอมจิงๆนะกางเกงยีนส์ตรงขาก็เล็กลง แสดงว่าโยคะร้อน ช่วยเราได้จิงๆด้วยเค้าว่ากันว่าโยคะร้อนหรือ bikram yoga เน....

อ่านต่อ


/6
เพลงรัก

ให้พี่ชายที่แสนดี

View All
<< กรกฎาคม 2020 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]