• somjeed
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : daow_tole@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-06-11
  • จำนวนเรื่อง : 15
  • จำนวนผู้ชม : 69429
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
somjeed
การเรียนรู้ e - learning
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/orapin
วันอังคาร ที่ 13 มกราคม 2552
Posted by somjeed , ผู้อ่าน : 934 , 13:09:56 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ ฉันส้มเองจี๊ดค่ะ*-*วันนี้พวกเราเอกการพัฒนาชุมชนได้รับความรู้กันอีกแล้วค่ะจากใครนะเหรอ?ก็พี่แอมมี่งัย หรือคุณอิศราวดีชำนาญกิจผู้มีความรู้ในเรื่องของเศรษฐกิจระดับประเทศและเป็นคนที่เก่งแถมยังออกหนังสือในเรื่องสุดยอดคัมภีร์เรียนต่ออเมริกาอยากรู้เนื้อหาในนั้นก็หาซื้อตามร้านขายนังสือทั่วไปได้เลยนะค๊ะได้ข่าวว่าได้รับความรู้มากกก                         สิ่งที่ฉันได้รับมาจากการฟังก็จะมีในเรื่องของ ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 10 ธันวาคม 2551
Posted by somjeed , ผู้อ่าน : 932 , 10:17:48 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยู๊ฮูววว....      เช้าวันใหม่กับสาระประโยชน์          ฉันและเพื่อนๆเอกการพัฒนาชุมชนชั้นปีที่ 3 ได้เข้าไปพบผู้นำท่านหนึ่งซึ่งแค่ได้ยินนามสกุลของท่านก็น่าจะรู้กันเเล้วว่าท่านมีชื่อเสียงในเรื่องของอะไร อยากรู้กันหละซิ บอกให้ก็ได้ (เรื่องในเเวดวงของการเมืองงัยค๊ะ....) แต่คนที่ฉันได้ไปพบก็คือคุณป้าสติล คุณปลื้ม ท่านได้บอกเรื่องราวมากมายกับชีวิตของท่านว่ามีอะไรบ้าง                                          ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 ธันวาคม 2551
Posted by somjeed , ผู้อ่าน : 5264 , 14:23:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ป่าปี๋หรือที่ทุกคนเรียกกันว่าพ่อ....      พ่อนั้นมีความหมายกับเราแค่ไหน เราสามารถรู้ได้ไหม แต่ในความหมายของฉันก็คือ พ่อก็คือแม่และแม่ก็คือพ่อ มันเหมือนกับว่าเป็นคนคนเดียวกันเลยก็ว่าได้  เพราะในชีวิตของเราเกิดมาก็เจอหน้าพ่อกับเเม่เป็นคนแรกเเล้ว ในชีวิตของเรา    เกิดมาทั้งทีก็ควรที่จะทำตัวเป็นเด็กดีจริงมั้ย... ฉันกับพ่อไม่ค่อยสนิทกันแต่ฉันก็สามารถรับรู้ได้เลยว่าท่านมีความรัก ความห่วงใยกับเรามากแค่ไหน จ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 พฤศจิกายน 2551
Posted by somjeed , ผู้อ่าน : 2398 , 22:03:31 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้นำในความคิดของแต่ละคนมีความแตกต่างกันไป.....?ฉันเเละเพื่อนๆเอกการพัฒนาชุมชนได้รับการฟังบรรยายจากผู้นำท่านหนึ่งซึ่งท่านมีประวัติความเป็นมาทั้งในเรื่องการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการทำงานที่น่าสนใจมาก และสิ่งเหล่านี้สามารถนำแนวคิดมาใช้กับตัวเราได้รศ.ชารี มณีศรีรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา            รศ.ชารี มณีศรี ดำรงตำแหน่งรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยบูรพา สมัย....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 ตุลาคม 2551
Posted by somjeed , ผู้อ่าน : 1189 , 17:56:12 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            ฉันและเพื่อนๆเอกการพัฒนาชุมชน ชั้นปีที่3 และรวมทั้งอาจารย์ในภาควิชาจำนวนสามท่านสวยๆทั้งนั้นเลย อิอิได้ไปเข้าค่ายในรายวิชาภาวะผู้นำ ของอาจารย์พัดชา ที่เกี่ยวกับการสอน สร้าง  ศิลป์ ให้แก่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนสุนทรเวช อยู่ที่ตำบลไล่โว่ อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ตั้งแต่วันที่ 17 – 22 ตุลาคม 2551ตลอดระยะเวลาที่เราเดินทางไปและจนกระทั่งเดินทางกลับ การใช้ชีวิตของพวกเรานั้นได้เจอกับอุปส....

อ่านต่อ


/3
ถ้าเพื่อนหวงงานกับคุณ แล้วถ้าเป็นคุณจะทำอย่างไร
เฉยๆ เดินออกไป
8 คน
ถามเหตุผลก่อน ว่าทำไมถึงไม่ให้ยืม
10 คน
ต่อว่าเพื่อนทันทีเลย
2 คน

  โหวต 20 คน