• ouiphiphat
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2019-03-04
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 7463
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
รวมเรื่องราว ไปทัวร์ ไปเที่ยว
วันจันทร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2562
Posted by ouiphiphat , ผู้อ่าน : 327 , 11:03:22 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากพูดถึงการไป เที่ยวญี่ปุ่นเชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงความทันสมัย บรรยากาศที่เย็นสบาย ความสวยงามของธรรมชาติ วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ อาหารการกินที่หลากหลายและอร่อย รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่มีครบทุกอย่าง สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปีไม่มีเบื่อ ที่สำคัญปัจจุบันคนไทยได้รับการยกเว้นวีซ่าท่องเที่ยวญี่ปุ่น ทำให้การไป ทัวร์ญี่ปุ่น เป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่หลายคนคิดอยากเดินทางไปเยือน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 ตุลาคม 2562
Posted by ouiphiphat , ผู้อ่าน : 459 , 13:24:27 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ทัวร์ฮานอย ชมศิลปะและวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร ฮานอย (Hanoi) เป็นเมืองหลวงของประเทศเวียดนามที่มีอายุเก่าแก่กว่าพันปี และเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองรองจากนครโฮจิมินห์ซิตี้ ซึ่งเชื่อว่าหากพูดถึงประเทศเวียดนาม หลายคนอาจจะนึกถึง ทัวร์ฮานอย เป็นจุดเริ่มต้นในการท่องเที่ยวแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นเมืองที่มีเสน่ห์มากที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยก็ว่าได้ ด้วยอดีตที่ฮานอยเคยตกเป็นเมืองขึ้นของฝรั่งเศ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน 2562
Posted by ouiphiphat , ผู้อ่าน : 372 , 23:11:28 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อินเดีย เป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลก และเป็นอีกหนึ่งประเทศท่องเที่ยวในแถบเอเชียที่มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน มีมนต์สเน่ห์อันสวยงาม ทั้งสถาปัตยกรรมหลายๆแห่ง สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยภูเขาและทะเล หากคุณกำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ไม่รู้จะไปที่ไหน วันนี้เราได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศ อินเดีย มากฝาก เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจให้ท่านได้ไม่มากก็น้อ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 กันยายน 2562
Posted by ouiphiphat , ผู้อ่าน : 344 , 12:13:15 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประเทศ ลาว เป็นประเทศบ้านพี่เมืองน้องกับไทยเรามานานแสนนานทั้งสงบและเรียบง่ายล้อมรอบไปด้วยภูเขาและผืนแผ่นดินอุดมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งภูเขา ต้นไม้ น้ำตกอีกหลายแห่งและยังมีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์สามารถไปได้ง่าย มีให้เลือกหลากหลายเส้นทางในการไปทัวร์ลาว ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถ เรือ เครื่องบิน ซึ่งแน่นอนใกล้แบบนี้ค่าใช้ในการเดินทางก็ไม่สูงอีกด้วย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวทั้ง 5 ตั้งแต่เหนือจรดใต้ ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 19 พฤษภาคม 2562
Posted by ouiphiphat , ผู้อ่าน : 386 , 23:11:02 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทัวร์มัณฑะเลย์ 5 สถานที่สุดฮิตที่ต้องไปเยือนให้ได้สักครั้ง นักท่องเที่ยวชาวไทยส่วนใหญ่มักนิยมไป ทัวร์พม่า เพื่อไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่ก็มีอีกส่วนหนึ่งที่เน้นเที่ยวเชิงธรรมชาติ โดยเมืองที่นักท่องเที่ยวนิยมไปมากที่สุดได้แก่ เมืองย่างกุ้ง หงสาวดี พุกาม และเมือง มัณฑะเลย์ เดิมอดีตมัณฑะเลย์เคยเป็นเมืองหลวงของประเทศพม่า และยังเป็นศูนย์กลางทางการค้า การท่องเที่ยว และยังเป็นศูนย์กลางการคมนาคม ซึ่งมี....

อ่านต่อ


/4