• ouiphiphat
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2019-03-04
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 1087
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
รวมเรื่องราว ไปทัวร์ ไปเที่ยว
วันจันทร์ ที่ 15 เมษายน 2562
Posted by ouiphiphat , ผู้อ่าน : 270 , 11:16:38 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทัวร์โมร็อกโก

ทัวร์โมร็อกโก ประเทศ โมร็อกโก ที่คนไทยน้อยคนจะไป ทัวร์ กัน 

ประเทศ โมร็อกโก นี้อยู่ในทวีปแอฟริกาตอนเหนือ โมร็อกโกตั้งอยู่ใต้ประเทศสเปน เป็นหนึ่งในประเทศในฝันที่ใครหลายคน ที่คิดว่าจะต้องเดินทางไปทัวร์ให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต ทัวร์โมร็อกโก หนึ่งในสถานที่ของโมร็อคโคที่น่าสนใจคือทะเลทรายซาฮารา ทริปนี้จึงเป็นทริปที่ตั้งตารอมากที่สุดกับการได้ไป ทัวร์โมร็อกโก ครั้งนี้ทำให้เรารู้สึกมีพลังพิเศษอย่างบอกไม่ถูก เนื่องจากตอนนี้ ทัวร์โมร็อกโก กลายเป็นประเทศที่หลายๆท่านสนใจ แต่ก็ไม่เคยได้ไปเพราะว่าข้อมูลประเทศนี้มีน้อยมาก เมื่อเราได้เห็นสภาพแวดล้อมแปลกๆ วัฒนธรรมใหม่ๆ การเดินทางทำให้เราเรียนรู้ และสถานที่ๆน่าดึงดูสวยงามอย่างที่ไม่น่าเบื่อ

จริงๆแล้ว ทัวร์โมร็อกโก มีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำให้ประเทศนี้มีเสน่ห์อย่างมาก การไปทัวร์โมร็อกโกเข้าถึงการสัมผัสการดำเนินชีวิตแบบอาหรับดั้งเดิม รวมถึงการนอนอาบแดดตามชายหาด เล่นสกีบนเขาในฤดูหนาว เดินเที่ยวในย่านเมืองเก่า ลองลิ้มรสอาหารในตลาดกลางแจ้ง หรือจะเป็นการพักผ่อนภายใต้แสงอาทิตย์ในเมืองริมทะเลสีขาวสุดแสนสบายตา และสบายใจ ที่ไม่ต้องทุกข์เรื่องราวใดๆ ปล่อยอารมย์ให้ลอยไป

การไปหมู่บ้านเมอร์ซูก้าที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศโมร็อคโค บางท่านอาจจะยังไม่มีข้อมูลว่ามาที่นี่จะมีสิ่งที่สร้างความน่าจดจำได้ยังไง เมอร์ซูก้าอยู่ใกล้กับเอร์กเชบบี้เนินทรายสูงถึง 150 เมตรที่เกิดขึ้นจากแรงลมพัดผ่าน จึงเหมาะสำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร และเดินทางข้ามคืนด้วยอูฐผ่านเนินทรายสีแดงส้มที่เป็นลอน แล้วพักค้างแรมในเบสแคมป์ตามเนินทรายขนาดใหญ่

ประสบการอันตื่นเต้นของทัวร์โมร็อกโกที่บางท่านอาจไม่เคยสัมผัสมาก่อน การเที่ยวที่ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใดก็ยังทำให้ใจของท่านยังคงคิดถึงการไป ทัวร์โมร็อกโก ไม่เคยลืมเลือน

ขออภัยที่รูปไม่ค่อยมีเพราะว่าหาข้อมูล ทัวร์โมร็อกโก ได้น้อยมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก https://tourjung.co/travel/ma

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น