• ouiphiphat
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • วันที่สร้าง : 2019-03-04
 • จำนวนเรื่อง : 17
 • จำนวนผู้ชม : 6741
 • ส่ง msg :
 • โหวต 0 คน
รวมเรื่องราว ไปทัวร์ ไปเที่ยว
วันอังคาร ที่ 30 เมษายน 2562
Posted by ouiphiphat , ผู้อ่าน : 311 , 12:08:27 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เที่ยวต่างประเทศง่ายๆที่ใครๆก็ไปได้ กับ ทัวร์สิงคโปร์

ทัวร์สิงคโปร์

สิงคโปร์ เป็นประเทศท่องเที่ยวในแถบเอเชียอีกแห่งหนึ่งที่น่าไปเยือน เนื่องจากสิงคโปร์มีความหลากหลายทางเชื้อชาติและศาสนา ไม่ว่าจะเป็นเชื้อสายจีน เชื้อสายมาเล เชื้อสายอินเดีย จึงไม่แปลกที่สิงคโปร์จะมีศิลปะวัฒนธรรม ความเชื่อ และเทคโนโลยีที่แตกต่างกันออกไปหลายรูปแบบ แต่ถึงแม้สิงคโปร์จะเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆแต่สิงคโปร์ก็เป็นประเทศที่มีการวางแผนผังเมืองได้ดีมาก มีระบบการศึกษาที่ดี บ้านเมืองสะอาด ปลอดภัย เพราะเหตุนี้สิงคโปร์จึงเป็นประเทศที่ก้าวกระโดด มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ทันสมัยและมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นสิ่งก่อสร้างด้วยฝีมือมนุษย์ ชายหาดหลายแห่ง น้ำตก สวนพฤกษศาสตร์และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวเข้ามาทัวร์สิงคโปร์เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆในแต่ละปี สิงคโปร์จึงกลายเป็นอีกเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจเป็นอันดับต้นๆในแถบเอเชีย

 

ที่เที่ยวสุดฮิตทัวร์สิงคโปร์

วัดเจ้าแม่กวนอิม สิงคโปร์ (Kwan Im Thong Hood Cho Temple)

วัดเจ้าแม่กวนอิม สิงคโปร์

วัดเจ้าแม่กวนอิม(Kwan Im Thong Hood Cho Temple) เป็นวัดเก่าแก่ที่ตั้งอยู่บนถนนวอเตอร์ลู สร้างตั้งแต่ช่วงปี ค.ศ.1884 เป็นอีกหนึ่งวัดที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวสิงคโปร์ที่ให้ความเคารพนับถือกันมานาน ภายในวัดเจ้าแม่กวนอิมเป็นที่ประดิษฐานขององค์เจ้าแม่กวนอิม ด้านหน้าทางเข้าวัดจะเป็นเหมือนกับตลาดย่านคนจีนคล้ายกับไชน่าทาวน์ที่มีสินค้าขายมากมาย รวมทั้งดอกไม้ธูปเทียนต่างๆซึ่งมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกต่างเดินทางมาทัวร์สิงคโปร์และแวะกราบไหว้ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลต่อตัวเองและครอบครัวกันเป็นจำนวนมาก

 

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ สิงคโปร์ (SEA Aquarium-Marine Life Park)

เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเลที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในรีสอร์ท เวิล์ด เซนโตซา (Resort World Sentosa)บนเกาะเซนโตซา ประเทศสิงคโปร์ ย่างก้าวเข้าไปในอุโมงค์ใต้ทะเลของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้ท่านจะได้เห็นสัตว์ทะเลชนิดต่างๆกว่า 800 สายพันธุ์100,000 ตัวในแท้งน้ำที่บรรจุน้ำมากกว่า 60 ล้านลิตร นอกจากความอลังการและความทันสมัยของอวาเรียมขนาดใหญ่แล้ว ยังมีกระเบนราหูตัวใหญ่มหึมาฉลามหัวฆ้อนปลาโลมาและสัตว์ใต้ทะเลอื่นๆที่หาดูได้ยากอีกมากมายลอยผ่านกระจกใสไปมาให้เราได้ชมราวเหมือนกับได้ท่องไปในโลกใต้ท้องทะเลเลยทีเดียวนอกจากนี้พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้ยังมีโซนห้องพักสำหรับบริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย มีความพิเศษ คือ ภายในห้องพักท่านยังสามารถชมบรรดาเหล่าปลาน้อยใหญ่ว่ายน้ำผ่านสายตาไปมาเหมือนห้องเราอยู่ใต้มหาสมุทรอีกด้วยหากมีโอกาสได้มาทัวร์สิงคโปร์ก็อย่าพลาดกับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้ รับรองว่าต้องประทับใจอย่างแน่นอน

 

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore)

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

เป็นสถานที่ยอดฮิตอีกหนึ่งแห่งในประเทศสิงคโปร์ ที่นี่เป็นสวนสนุก Universal Studios แห่งที่สองที่เปิดในเอเชีย (ญี่ปุ่นเป็นที่แรก) และเป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ จะเเบ่งออกเป็น 7 โซนด้วยกัน ซึ่งแต่ละโซนส่วนใหญ่จะอิงมาจากภาพยนตร์ โทรทัศน์ ไปดูกันดีกว่าว่าเเต่ละโซนอิงมาจากไหนกันบ้าง

 • โซนฮอลลีวู้ด (Hollywood) เป็นโซนทางเข้าไปยังสวนสนุก ที่นี้จะเต็มไปด้วยร้านของที่ระลึกต่างๆ รวมไปถึงร้านอาหาร
 • โซนนิวยอร์ค (New York) เป็นโซนให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่สำคัญในนิวยอร์ก ที่ประดับประดาไปด้วยไฟแสง สี
 • โซนเมืองแห่งอนาคต (Sci-Fi City) เป็นโซนที่คนที่ชอบความหวาดเสียวของรถไฟเหาะ แล้วก็เครื่องเล่นสุดยอดฮิตที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยในโซนนี้
 • โซนอียิปต์โบราณ (Ancient Egypt) เป็นโซนสำรวจยุคอียิปต์โบราณเพลิดเพลินไปกับการล่าหาสมบัติกันที่โซนเเห่งนี้และโซนเเห่งนี้ก็ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย
 • โซนโลกที่หายไป (The Lost World) เป็นโซนที่ทำให้คุณไปผจญภัยไปกับยุคไดโนเสาร์ Jurassic Park และ Waterworld ซึ่งแต่ละแห่งมีพื้นที่แยกกันภายในโซน พร้อมทั้งยังมีเครื่องสนุกๆอีกเช่นเคย
 • โซนเจ้ายักษ์ตัวเขียวเชร็ค (Far Far Away) เป็นโซนที่คุณจะได้พบกับยักษ์ตัวเขียว เชร็ค และพองเพื่อนตัวละครในภาพยนต์ชื่อดังขวัญใจเด็ก ๆ นับได้ว่าโซนนี้เป็นโซนขวัญใจเด็กๆอย่างแน่นอน
 • โซนมาดากัสการ์ (Madagascar) เป็นอีก 1 โซนที่เป็นขวัญใจของเด็กน้อย คุณจะได้พบกันตัวละครสัตว์น้อยใหญ่ของภาพยนต์เรื่อง มาดากัสการ์ คอยต้อนรับกันอยู่ในโซนนี้ ทั้งยังต้องเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ

สถานที่ที่เรากล่าวมาเป็นเพียงแค่ไฮไลท์ของที่นี้เท่านั้น ประเทศสิงคโปร์ยังคงมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและทันสมัยอยู่อีกมากมาย รอต้อนรับนักท่องเที่ยวให้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศกันอยู่ รับรองว่าการมาทัวร์สิงคโปร์ในทริปต่อไปจะทำให้คุณประทับใจและคุ้มค่าแก่การไปเยือนแนอน

หากใครสนใจ ทัวร์สิงคโปร์ ราคาถูก ลองไปเลือกหาซื้อความสุขกันนะครับ พักบ้าง อะไรบ้างนะครับ
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน