• NiTa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nita2009@windowslive.com
  • วันที่สร้าง : 2008-08-26
  • จำนวนเรื่อง : 86
  • จำนวนผู้ชม : 453825
  • ส่ง msg :
  • โหวต 42 คน
งานควบคุมโรคและระบาดวิทยา กลุ่มงานเวชศาสตร์ครอบครัวและบริการด้านปฐมภูมิ โรงพยาบาลปราณบุรี
การควบคุมโรคติดต่อและไม่ติดต่อ ระบาดวิทยาและการส่งเสริม ป้องกัน รักษา ฟื้นฟูสุขภาพ ดูแลผู้ป่วยแบบองค์รวม เน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง โครงการเบาหวาน,ความดัน,กิจกรรมคลินิก,และข่าวสารทางสุขภาพ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/owner
วันอาทิตย์ ที่ 21 มิถุนายน 2552
Posted by NiTa , ผู้อ่าน : 47554 , 21:16:53 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

20 ข้อข้องใจ เรื่องเซ็กส์ของผู้หญิง

 เห็นชื่อเรื่องแล้วอย่าเพิ่งคิดว่า เป็นเรื่องลามกอนาจาร นะคะ เรื่องแบบนี้ ทำให้ชีวิตคู่ เกิดปัญหามามากต่อมากแล้ว บางคนกลายเป็นปัญหาสุขภาพจิต เพราะขาดการสื่อสาร บางคู่เกิดปัญหาเตียงหัก ได้เหมือนกัน อ่านแล้วน่าสนใจดีค่ะ

          เรื่องง่ายๆ ที่ผู้ชายมักไม่รู้ กับ 20 ความเข้าใจผิด ที่รวบรวมมาเปิดเผยจากใจของผู้หญิงในที่นี้ อาจทำให้ผู้ชายเรา หูตาสว่างกันเสียที หลังจากที่คิดเหมาเอาเองมาตั้งนาน ว่าตัวเองเป็นเลิศในปฐพี หญิงไหนได้เจอเป็นต้องสยบ

          เราเพียงแค่อยากแก้ไขความเข้าใจผิดที่ผู้ชายมีต่อผู้หญิง จากปากคำและประสบการณ์ของผู้หญิงโดยตรง ชนิดที่พวกคุณไม่ต้องไปศึกษาและทำความเข้าใจกันเอง จากหนังสือหรือในหนังให้ผู้หญิงแอบหงุดหงิดลับหลังอีก

1. การถึงจุดสุดยอดระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ ไม่ใช่เรื่องสลักสำคัญสำหรับผู้หญิง
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : คำปลอบใจที่ผู้ชายมีให้กับตนเองหลังเสร็จกิจ
ความจริง : การถึงจุดสุดยอดระหว่างร่วมรัก ไม่ใช่เรื่องสำคัญเสมอไปสำหรับผู้หญิง บางครั้งการมีเซ็กส์ที่โดยปราศจากการถึงจุดสุดยอดนั้น ยังให้ความสุขที่เพียงพอแล้วสำหรับผู้หญิง เธออาจต้องการแค่การได้อยู่ใกล้ชิดกับคนรัก หรือต้องการเพียงแค่ได้ผ่อนคลายในโมงยามสบายๆ แต่ผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้ตั้งหลายทาง โดยไม่จำเป็นว่าต้องมีการร่วมรักเสมอไป ก็อยู่ที่ฝีมือของพวกคุณเองแล้วล่ะ ในการค้นหาวิธีที่ทำให้เธอพอใจ


2. ผู้หญิงต้องการเวลาในการเล้าโลม 10 นาทีขึ้นไปก่อนจะพร้อมร่วมรัก
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้?
: คอลัมน์เสพสมบ่มิสม
ความจริง : ไม่เสมอไป..จริงอยู่ที่บางคนอาจต้องใช้เวลาในการเล้าโลม กระตุ้นอารมณ์นานตั้งเป็นครึ่งชั่วโมง มีทางเป็นไปได้ว่า เธออาจเหนื่อยล้าและไร้อารมณ์สุดขีดจริงๆ ถึงได้ใช้เวลาเรียกอารมณ์นานขนาดนั้น    แต่คิดว่าส่วนมากแล้วไม่เป็นเช่นนั้น สาวคนหนึ่งสามารถนำพาตัวเองไปถึงสวรรค์ได้ก่อนผู้ชายเสียอีก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการสังเกตสังกาของคุณเอง ว่าเธอหวามไหวกับลีลาแบบไหนมากกว่ากัน อยากแนะว่าจะไปถึงจุดหมายปลายทางนั้น มันย่อมมีเส้นทางที่คดเคี้ยว ชนิดจะไปสมุยแต่ต้องอ้อมไปเสม็ด แต่ถ้าคุณหาเจอ ก็สามารถขึ้นเครื่องไปบางกอกแอร์เวย์บินตรงถึงจุดหมายเลย


3. ก่อนร่วมรักจะต้องมีการกระตุ้นอารมณ์ด้วยนิ้วเสมอ
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : วีอีโอหนังเรตอาร์ทั่วไป
ความจริง : เพียงแค่สัมผัสลูบไล้เนื้อตัวก็พอแล้วค่ะ มันขึ้นอยู่กับว่าเธอรู้สึกพร้อมหรือเปล่า มิฉะนั้นต่อให้คุณนั่งทำครึ่งค่อนวัน มันก็ไร้ผลและเธอเองก็คงเบื่อแย่ พึงคิดจำไว้ว่า ถ้าอารมณ์ในใจเธอไม่พร้อม คุณจะเพียรทำอะไรไปก็เปล่าประโยชน์


4. เซ็กส์ที่เร้าใจคือการมีเซ็กส์กับคนแปลกหน้า
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้?
: 9 1/2 Weeks, Last Tango in Paris
ความจริง : หนุ่มคนหนึ่งเปิดรีสอร์ทอยู่ที่เกาะสมุย และเป็นที่อิจฉาแก่บรรดาหนุ่มๆ เมืองกรุงทั้งหลายว่า เขาคงได้พบประสบการณ์ดีๆ จากหญิงนานาชาติ ความจริงน่ะหรือ เจ้าตัวสารภาพเองว่า ประสบการณ์เหล่านี้ก็ดีอยู่ ตรงที่เรารู้ว่ามันมีระยะเวลาไม่นานเกินสัปดาห์ แต่ประสบการณ์เซ็กส์ที่ดีกว่านั้น ยังยืนหยัดอยู่กับแฟนสาวของเขานั่นเอง
ชายหญิงน่าจะเหมือนกัน ตรงที่เซ็กส์กับคนแปลกหน้าอาจสร้างความตื่นเต้นเล็กๆ แต่กับคนที่รู้ใจกันต่างหากที่จะตรึงตราอยู่ในดวงจิต


5. จุดจี-สป็อตตั้งอยู่บริเวณลึกสองในสามของอวัยวะเพศด้านบน
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้?
: เออร์เนส กราฟเฟ่นเบิร์กกับตำราเรียนทุกเล่ม
ความจริง : สำหรับผู้หญิงบางคนอาจเป็นเช่นว่าจริง แต่กับอีกหลายๆ คน จี-สป็อตอาจฟังดูเหมือนชื่อผับที่ไหนสักแห่งมากกว่า ตอนที่คุณหมอเออร์เนส แกประกาศการค้นพบที่ยิ่งใหญ่เต็มประดาว่า พบจุดที่ปลุกอารมณ์หวามไหวที่สุดในตัวสตรีได้แล้วนั้น หนุ่มๆทุกคนก็ตั้งหน้าตั้งตาหาจุดที่ว่านี้กันใหญ่ ขอแนะนำว่า เอาเวลาไปขุดทองป่าเมืองกาณจน์ ยังจะมีโอกาสเจอมากกว่า


6. ผู้หญิงแอบติดใจการร่วมเพศด้านหลังอยู่ลึกๆ
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้?
: ภาพยนตร์เรทเอ็กซ์ทั้งหลายแหล่
ความจริง : ไม่หรอก มันเจ็บยังกับอะไรดี ผู้หญิงบางคนที่ยินยอมเพียงเพราะเชื่อว่า แฟนของเธอชอบ และเธอจึงอยากเอาอกเอาใจ บางคนก็อยากจะเสี่ยงลองทำอะไรใหม่ๆ ดูเท่านั้นเอง


7. ผู้ชายทุกคนควรที่จะยืนหยัดพาผู้หญิงไปให้ถึงฝั่งฝันให้จงได้
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : ความรับผิดชอบแบบลูกผู้ชาย
ความจริง : ใช่ว่าอาการนกเขาไม่สู้ จะสงวนไว้เฉพาะเพศชายเสียอย่างเดียว ผู้หญิงก็มีช่วงเวลาที่จะ "ยังไงก็ไปไม่ถึงหรอก" เหมือนกัน สาเหตุความไร้อารมณ์ อาจมาจากฮอร์โมน ความเหนื่อยล้า หรือฤทธ์สุรา อย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ แต่ไม่ต้องห่วงหรอก หากเธอเห็นแฟนเรามีความสุขแล้วละก็ เธอสามารถแสร้งทำให้ถึงได้ อย่าประมาทผู้หญิงเชียวนะ เธอแสร้งทำเป็นถึงจุดได้ ส่วนผู้ชายทำเช่นนี้ไม่ได้หรอก นี่คือความแตกต่างระหว่างเพศไงครับ


8. ขนาดเป็นเรื่องสำคัญ
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : พระเอกหนังโป๊และก็อดซิลล่า
ความจริง : ขนาดไม่สำคัญ หากคุณอยู่ในระดับกระจุ๋มกระจิ๋ม แต่มีความพยายามเต็มร้อย เธอจะให้คะแนนคุณเกินร้อยอีกต่างหาก ผู้หญิงเธอรู้ดี ว่าอะไรคือสิ่งที่ควรจะให้ความสำคัญ สบายใจได้คุณชายเล็กทั้งหลาย


9. ถ้าผู้หญิงเริ่มสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง แสดงว่าผู้ชายสอบตก
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : โรควิตกไปเองของผู้ชาย
ความจริง : มันคนละเรื่องกันครับ ก็เหมือนกับคุณเองยังต้องทำเช่นนั้นอยู่เหมือนกันจริงไหม?


10. ผู้หญิงชอบให้ผู้ชายทำรักอย่างแผ่วเบาและนุ่มนวล
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : บทพรรณนาฉากรักในนิยายน้ำเน่าทั้งหลาย
ความจริง : ผู้หญิงชอบความหลากหลาย หากฉากรักแบบอ่อนละมุนทุกกิริยาก็เป็นแบบหนึ่งที่เธอชอบ พวกเธอยังมีบางช่วงของอารมณ์ที่อยากถูกฉีกเสื้อผ้าทิ้งออกเป็นริ้วๆ เหมือนกัน คุณลองหาอารมณ์นั้นให้เจอสิครับ


11. คุณสามารถมีไซเบอร์เซ็กส์กับหญิงสาวแปลกหน้าผ่าอินเตอร์เน็ตได้
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : You've Got Mail และ หนังสือเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ต
ความจริง : คุณเชื่อเช่นนั้นหรือ ว่า แม่สาวที่คุยโต้ตอบกับคุณผ่านทางสายอิเล็คโทรนิคนั้น เป็นสาววัยยี่สิบปีจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ ไม่ใช่ไอ้หนุ่มอารมณ์เปลี่ยวเหมือนคุณ อีกคนหนึ่ง นั่งเคาะคีย์บอร์ดอยู่ตรงปลายสาย? เท่าที่เห็นมา ผู้หญิงที่จับเจ่าหน้าอินเตอร์เน็ตนั้น ถ้าไม่เป็นไอ้ผู้ชายเพศเดียวกันกับคุณแล้ว ก็เป็นแม่บ้านแก่ที่อยู่ว่างๆ ไม่มีอะไรจะทำนั่นแหละ ผู้หญิงแบบที่คุณฝันถึง ไม่มานั่งเสียเวลาอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์หรอกน่า


12. ผู้หญิงไม่กล้าลองรักแปลกๆ
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้?
: นางเอกแบบยอดกุลสตรี ในนิยายประโลมโลกทั้งหลายที่กลายมาเป็นละครหลังข่าว
ความจริง : เธอรักจะลอง เพื่อนคนหนึ่งเคยแอบบ่นว่า เขาไม่สามารถลองรักแปลกๆ กับแฟนได้แน่ เพราะเธอคงรับไม่ได้ (ซึ่งรักแปลกๆในสายตาเขานั้น ช่างสามัญเหลือเกินตามความเห็นของผู้หญิงทุกคนที่ได้ฟัง) แต่เชื่อไหมว่า ในส่วนลึกของผู้หญิงแต่ละคน ใฝ่ฝันอยากจะเป็นชารอน สโตน ใน Basic Instinct กันแทบทั้งนั้น ที่ได้หลอกล่อผู้ชายจนหัวปั่น และหาญกล้าในการทำเรื่องท้าทายใหม่


13. ปทุมถันของเธอตื่นตัว แสดงว่าเธอกำลังมีอารมณ์
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : การใช้น้ำแข็งทาปทุมถันในรูปถ่ายของอัลบั้มภาพทั้งหลาย
ความจริง : อาจเป็นแค่สายบรารัดแน่นเกินไปก็ได้ ปทุมถันที่ตื่นตัวอาจทำให้คุณตื่นเต้น หากใช่ว่าจะหมายถึง ตัวเธอกำลังมีอารมณ์ไปด้วยได้ อาจมีสาเหตุมาจากอากาศหนาวหรืออะไรก็ตามแต่ อีกอย่างผู้หญิงหลายคนที่ถึงจุดสุดยอดได้ โดยที่ไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงใดๆเลยบริเวณหน้าอก


14. จุมพิตที่ดีจะต้องประกบฝีปากให้ดูดดื่ม และใช้ลิ้นเป็นอาวุธสำคัญ
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : พระเอกหนังฮอลลีวูดทั้งหลาย
ความจริง : ในเรื่องการจูบเนี่ย ผู้หญิงมักชอบการสัมผัสริมฝีปากอย่างละมุนมากกว่า ส่วนเรื่องเฟรนซ์คิสนี่ก็อีกเหมือนกัน ยอมรับว่าคนที่เป็นยอดฝีมือในเรื่องนี้ มีสิทธิทำให้เธออ่อนระทวยใต้วงแขนได้ แต่ถ้าคุณแค่มือสมัครเล่น มันชวนขยะแขยงเสียมากกว่านะ


15. ผู้หญิงคิดว่าการใช้ปากนั้นเป็นเรื่องสกปรก
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้? : จากความจริงที่ว่าคุณไม่ค่อยได้เจอะเจอมัน
ความจริง : ผู้หญิงคิดว่าการใช้ปากก็เข้าท่า หากคุณชอบเรื่องแบบนี้ หากคุณเป็นคนรักสะอาดเพียงพอ อีกอย่างหนึ่งก็คือ คุณชอบมันมากจนถึงจุดสุดยอดได้เร็วกว่าเคย เธอจะปรนนิบัติคุณแน่นอน ในยามที่เธอไม่อยากเสียเวลายุ่งกับคุณนานๆ


16. คุณสามารถบอกได้ว่าผู้หญิงถึงจุดสุดยอดหรือไม่
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้?
: การแสดงระดับคว้าตุ๊กตาทองของผู้หญิง
ความจริง : คุณไม่มีทางรู้หรอกค่ะ ถึงพวกเราจะไม่ใช่นักแสดงอาชีพแต่หากต้องแสร้งทำ (จะเพื่อเอาใจหรือให้มันรีบจบๆไปก็แล้วแต่) พวกเราล้วนมีเลือดนักแสดงส่วนนี้อยู่ในตัวชนิด เมอรีล สตรีพที่ว่าแสดงได้เก่งนักเก่งหนา ยังต้องชิดซ้ายไปเลย เลิกคิดว่าคุณแน่ได้แล้ว


17. ผู้หญิงที่ชอบวี๊ดว้ายมักมีอารมณ์ทางเพศสูง
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้?
: บรรดานางอิจฉาของหนังทุกเรื่อง
ความจริง : วี๊ดว้ายเป็นนิสัยของผู้หญิงที่ชอบครื้นเครงเฮฮา หรือไม่ยึดติดอยู่กับกรอบเท่าไหร่ ไม่ได้หมายความว่า คนนั้นต้อง "แจ๋น แรด หรือ ฟรี" อย่างที่คุณทึกทักไปเองหรอก คุณคงแยกออกว่านิสัยกับความต้องการนั้นมันแตกต่างกันได้


18. ผู้หญิงไม่ชอบการมีเพศสัมพันธ์จากทางด้านหลัง เพราะเธอนึกว่าคุณแอบคิดถึงผู้หญิงคนอื่น
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้?
: ตัวคุณเองเวลามีอะไรแล้วคิดถึงผู้หญิงคนอื่น
ความจริง : ผู้หญิงไม่ชอบเพศสัมพันธ์แบบนี้ ก็เพราะมันเป็นท่วงท่าที่ยากจะทำให้เธอพึงพอใจได้ด้วยว่า มีทางเป็นไปได้มาก ที่คุณจะไม่สัมผัสจุดคริสตอริสของเธอได้ถูกวิธี หากคุณยังมีความกังวลเช่นว่านี้อยู่อีก แนะนำให้นำกระจกมาวางไว้ตรงหน้า เท่านี้ก็สิ้นเรื่อง


19. ผู้หญิงไม่ค่อยรู้สึกมีอารมณ์ หากมีเพศสัมพันธ์โดยใช้ถุงยางอนามัย
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้?
: ความเชื่อที่ว่าคุณเองก็ไม่ค่อยมีอารมณ์เหมือนกัน
ความจริง : คงต้องยกคำอธิบายของบรรดานายแพทย์ทั้งหลาย ที่โน้มน้าวให้คุณเชื่อว่า ความบางของยางขนาดไม่กี่มิลลิเมตรนี้ ไม่สร้างความแตกต่างหรอก นอกจากคุณจะวิตกไปเอง


20. ผู้หญิงสามารถมีอะไรกับคนที่เพิ่งรู้จักได้ไม่ถึงสิบนาที
ที่มาของความเข้าใจผิดเช่นนี้?
: หนังฮอลลิวูดทุกเรื่อง
ความจริง : เพื่อย่อหนังให้กระชับในสองชั่วโมง แน่นอน หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ผู้สร้างจะต้องตัดทอนอะไรต่อมิอะไรออก จนเหลือแค่เธอโอเคทันที แต่ 99 % ของผู้หญิงทุกชาติ ต่างมีความรักนวลสงวนตัวอยู่บ้าง ต่อให้คุณเป็น เมล กิ๊บสัน หรือ แบรต พิตต์ ก็ตามทีเถอะ ความรักเกิดจากความใกล้ชิด ซึ่งต้องใช้เวลาในการฟูมฟักครับ

คราวนี้คงพอเข้าใจผู้หญิงกันได้ถ่องแท้แล้วซินะ ว่าเรื่องเซ็กส์นั้นมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนสำหรับเธอ และต่อแต่นี้ไป จงลบความเชื่อเก่าๆ นั้นเสียเถอะ เพื่อความรัก ความสุขทั้งทางกายทางใจ และเซ็กส์ที่ดีของคุณและคู่ของคุณนั่นเอง 

ที่มา : http://www.numwan.com/lovelove/view.asp?GID=133

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
เซียน วันที่ : 21/06/2009 เวลา : 21.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sian

รู้ไว้ก็ดี

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
kasung วันที่ : 21/06/2009 เวลา : 21.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/gasung

ได้แต่อ่านครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
จันท์เทศ วันที่ : 21/06/2009 เวลา : 21.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/karmut
วันนี้คุณ ยิ้มให้ผมหรือยัง อิอิอัถรส ที่หลากหลาย

บ้างสำคัญ บ้างไม่สำคัย

บ้างชอบ บ้างไม่ชอบ

ธรรมชาติที่ต้องปฏิบัติ
หากปฏิบัติแค่สนองความต้องการธรรมชาติ

และหาอัถรสในเรื่องนี้ คงหาข้อสรุปได้ไม่อยากแต่หาความพอนั้นยาก

แต่เหนือกว่าคือผลที่ตามมาจาก อัถรสนั้นคือ

ความรับผิดชอบ

ชีวิตคู่ มีเซ็กส์เป็นองค์ประกอบ และผลของเซ็กส์ ต้องมีความรับผิดชอบและความพร้อม เป็นอย่างมาก

อ่านแล้วอัถรสจะลดน้อยลงมั้ยครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

เมื่อครั้งODที่เขากะโหลก

ทุกคนมีความสุขกับกิจกรรมครั้งนี้

View All
<< มิถุนายน 2009 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        [ Add to my favorite ] [ X ]