• NiTa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nita2009@windowslive.com
  • วันที่สร้าง : 2008-08-26
  • จำนวนเรื่อง : 86
  • จำนวนผู้ชม : 452391
  • ส่ง msg :
  • โหวต 42 คน
งานควบคุมโรคและระบาดวิทยา กลุ่มงานเวชศาสตร์ครอบครัวและบริการด้านปฐมภูมิ โรงพยาบาลปราณบุรี
การควบคุมโรคติดต่อและไม่ติดต่อ ระบาดวิทยาและการส่งเสริม ป้องกัน รักษา ฟื้นฟูสุขภาพ ดูแลผู้ป่วยแบบองค์รวม เน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง โครงการเบาหวาน,ความดัน,กิจกรรมคลินิก,และข่าวสารทางสุขภาพ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/owner
วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม 2552
Posted by NiTa , ผู้อ่าน : 2571 , 18:15:19 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงหลายคนมักเกิดถามอยู่บ่อยๆ ว่า ทำไมแฟนหนุ่มของพวกเธอต้องเป็นอย่างนั้น อย่างนี้ ไม่เคยได้ดั่งใจสักที อย่างเช่น "ทำไมเวลามีสาวสวยๆ เดินผ่านพวกเขาถึงต้องมองตาม จนฉันจับได้นะ" หรือคำถามสุดฮิต "ทำไมผู้ชายถึงกลัวการผูกมัด" งานนี้หนุ่มๆ ก็เลยอาสามาตอบคำถามที่สาวๆ อย่างเราอยากรู้กันค่ะ…

ทำไมบางครั้งผู้ชายถึงทำตัวงี่เง่า?

พวกเขาบอกว่า มันเป็นเพราะ ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่างหากที่กำหนดความประพฤติของพวกเขา มันก็เหมือนกับที่ผู้หญิงถูกฮอร์โมนกระตุ้นให้เป็นคนมีจริต มารยาและชอบบ่น พวกเขายังแก้ตัวว่า พวกเขาไม่ได้งี่เง่าแค่เข้าใจผิดต่างหาก

ทำไมผู้ชายถึงชอบทำตาเจ้าชู้ โปรยเสน่ห์ให้ผู้หญิงคนอื่นเสมอ?

แม้หนุ่มๆ บางคนจะไม่ยอมรับ และอีกครั้งที่พวกเขาโทษเทสโทสเตอโรน พวกเขาบอกว่าไม่ใช่เฉพาะผู้ชายหรอกที่ชอบทำตัวเจ้าชู้ ผู้หญิงก็เป็น แต่ที่พวกเขาจับความเจ้าชู้ของผู้หญิงไม่ได ้ก็เพราะผู้หญิงเก่งในการหลีกเลี่ยงให้โดนจับผิดมากกว่า แถมมีความสามารถในการเก็บข้อมูลของฝ่ายตรงข้ามได้ดีกว่า ในขณะที่ผู้ชายต้องใช้เวลาจ้องสาวๆ นานๆ เพื่อเก็บรายละเอียดของเธอ

ทำไมผู้ชายแก่ถึงชอบผู้หญิงสาวๆ ใสๆ?

ก็เพราะว่าผู้หญิงสาวๆ ชอบผู้ชายที่มีอายุแก่กว่า และมักจะตกหลุมพรางของชายที่มีอายุได้ง่าย นอกจากนั้นด้านสรีระของสาววัยใส ก็แตกต่างกว่าสาววัยดึกอยู่แล้ว..

ทำไมผู้ชายถึงชอบจัดเป้ากางเกงในที่สาธารณะอยู่ตลอดเวลา?

หนุ่มๆ บอกว่า คงไม่มีอะไรจะมีความสุขไปมากกว่าการทำให้สิ่งที่พวกเขาหวงแหน อยู่ในลักษณะที่สบายที่สุด ก็เหมือนกับการที่ผู้หญิงชอบดึงสายเสื้อชั้นในนั่นแหละ

ทำไมผู้ชายถึงไม่ค่อยชอบแสดงความคิด หากผู้หญิงไม่ถาม?

พวกเขาเรียนรู้มาแล้วว่า ปิดปากเงียบดีกว่า เพราะเมื่อเปิดปากพูดแล้วจะต้องมีปัญหากับแฟนสาว

ทำไมผู้ชายถึงไม่ค่อยแสดงความรู้สึกให้ผู้หญิงทราบบ้าง?

ผู้ชายกับผู้หญิงแตกต่างกัน พวกเขาบอกว่า ทำไมต้องแชร์ความรู้สึกให้ผู้หญิงทราบด้วยล่ะ ในเมื่อพวกเขาไม่รู้ว่าพวกเขามีความรู้สึกอย่างไร นอกจากบางเรื่องที่สำคัญและตื่นเต้นจริงๆ และการที่ต้องคิดว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรในแต่ละครั้งก็สร้างความปวดหัวได้ไม่น้อย

ทำไมแค่คำว่า "ฉันรักเธอ" ผู้ชายถึงพูดกันได้ยากนัก?

ผู้ชายมีบทเรียนจากตอนเป็นวัยรุ่นที่มีความอ่อนไหวให้เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง และสามารถเลี้ยงตัวเองได้ คำว่า ฉันรักเธอ มันมีความหมายเหมือน ฉันต้องการเธอ ซึ่งมันไม่ง่ายเลยที่จะยอมรับใครซักคนมาเป็นเจ้าของ นอกจากให้การเวลาพิสูจน์

คำว่า ฉันรักเธอ จากปากผู้ชาย มีความหมายอย่างไรได้บ้าง?

1. เรามีเซ็กซ์กันเถอะ
2. ผมขอโทษนะ
3. ผมลืมซื้อของที่คุณฝากซื้อ มันสำคัญจริงเหรอ ผมขอโทษ ผมไม่ได้ฟังคุณน่ะ
4. หยุดบ่นซะทีได้ไหม
5. ผมอยากได้เบียร์เย็นๆ ซักแก้ว ทำไงดีหนอ?

ทำไมผู้ชายถึงชอบผายลมต่อหน้าแฟนสาวอย่างเราๆ?

การผายลมต่อหน้าใครแล้ว แสดงว่าคนๆ นั้นทำให้พวกเขารู้สึกว่า อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายทั้งกายและใจมากที่สุด เพราะหากต้องอั้นไว้ ต้องท้องอืดแน่ๆ

ทำไมผู้ชายถึงไม่ชอบ ช็อปปิ้ง?

หนุ่มๆ แก้ตัวว่าไม่ทุกคนหรอก แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาคิดว่า การฆ่าเวลาด้วยการไปดูของที่ตัวเองไม่สนใจนั้น มันไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่

ทำไมพวกเขาถึงกลัวการผูกมัด?

ผู้ชายรู้ว่า การผูกมัดนั้นหมายถึงอะไร พวกเขาเปรียบเทียบว่า ต่อให้มีนางแบบรูปร่างเพอร์เฟ็กซ์ขนาดไหน แต่ฤดูกาลต่อไปนางแบบใหม่ๆ ที่มีรูปร่างสมบูรณ์แบบกว่าก็ต้องถูกปั้นขึ้นมา หรือไม่ว่าจะเป็นรถคันหรูๆ ซักคันที่เปิดตัวปีนี้ พอปีหน้า ก็ต้องมีรถที่หรูกว่าออกมาแข่งอยู่ดี นี่แหละ เหตุผลที่เขายังไม่ต้องการผูกมัดกับผู้หญิงที่เขากำลังคบอยู่ ณ. ตอนนี้

ทำไมผู้ชายถึงคิดว่าผู้หญิงคนอื่นมีเสน่ห์มากกว่าแฟนตัวเอง?

จริงๆ แล้ว แม้แฟนตัวเองจะสวยระดับ นางงามจักรวาล แต่ผู้ชายก็มักจะมองหรือตกหลุมเสน่ห์ของผู้หญิงคนอื่นจนได้ เพราะอะไรนะเหรอ ก็คงเพราะความรู้สึกเป็นเจ้าของ และรู้ว่าเธอคือคนพิเศษของพวกเขาอยู่แล้ว การที่ผู้หญิงคนอื่นจะมีเสน่ห์ดึงดูดใจพวกเขามันก็เป็นเพียงความรู้สึกประเดี๋ยวประด๋าว เพราะยังไงคุณก็เป็นผู้กำใจเขาไว้เพียงผู้เดียว

หวังว่าสาวๆ คงโล่งใจกันบ้าง เมื่อผู้ชายยอมสารภาพตอบคำถามเหล่านี้แล้ว แม้ว่าพวกเขาจะทำตัว เจ้าชู้ไก่แจ้แค่ไหน อย่างน้อยเราก็รู้ทันเขาแล้วว่า ยังไงซะ..แฟนเราก็มีเราเป็นอันดับหนึ่งเสมอ จริงไหมคะ...

ที่มา : http://www.kapook.com
ที่มา : http://media.photobucket.com/image/man/devilpim/Blog/zara-man.jpg

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
อ.หนุ่ย วันที่ : 26/10/2009 เวลา : 15.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nuiblog

ตรงบ้าง ไม่ตรงบ้างครับ
หลายข้อขำดี
ขอบคุณที่นำมาให้อ่านนะครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
Cat@ วันที่ : 24/10/2009 เวลา : 03.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/catadler
อีกบ้าน ธรรมะ กับชีวิตhttp://www.oknation.net/blog/Akanittha


ความคิดเห็นที่ 1 (0)
arekoy วันที่ : 23/10/2009 เวลา : 18.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/arekoy
อนาคตและอดีตไม่สำคัญ ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด

ไม่กล้ายืนยันค่ะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

เมื่อครั้งODที่เขากะโหลก

ทุกคนมีความสุขกับกิจกรรมครั้งนี้

View All
<< ตุลาคม 2009 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31[ Add to my favorite ] [ X ]