• มายาCyBer
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : 9superhero@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-03-02
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 55533
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
นักข่าวพลเมือง
นักข่าวพลเมือง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/padhero
วันพุธ ที่ 14 เมษายน 2553
Posted by มายาCyBer , ผู้อ่าน : 2627 , 22:21:08 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แล้วคนที่ยอมตายเพื่อแกเค้ากินอะไรกันครับ ทักษิณ คุณมัน จอมเห็นแก่ตัว ไม่ยอมลดลาวาศอกประเทศไทยถึงเป็นแบบนี้ ทักษิณ คุณกำลังแดก ซากศพสวะอะไรครับบอกประชาชนเสื้อแดงคุณด้วยนะ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 เมษายน 2553
Posted by มายาCyBer , ผู้อ่าน : 896 , 13:17:55 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมยังจำ กรณีของ น้อง บิ๊ก บีทูบี ได้จำขึ้นใจครับว่าพลังแห่งความรัก ความหวัง ที่มีให้กับ นักร้องขวัญใจท่านนี้นั้นมากมายมหาศาลเพียงไร คงไม่ต้องพูดถึงว่าพลังเหล่านี้นี่เอง ที่ได้ผลักดัน ทุกสิ่งทุกอย่าง รวมทั้งคำว่า ปาฎิหารย์ ให้เกิดขึ้นได้จริงๆบิ๊ก ได้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง ถึงแม้จะไม่ใช่บิ๊ก ที่จะแสดงความบันเทิงใดๆได้เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่บิ๊ก ก็ฟื้นแต่สำหรับ ทักษิณ จอมอหังกา ผู้กล้าลบฟ้า ด้วยอำนาจแห่งเค้า....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 17 เมษายน 2552
Posted by มายาCyBer , ผู้อ่าน : 729 , 17:49:10 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมตั้งกระทู้และตอบกระทู้โดนลบหมดแต่ถ้าแดงด่าล่ะก้อเชิดชูกันเข้าไปผมรู้ดีไปถึงไส้ติ่งและตับอ่อนของผมว่านั่นก้อเวปแดงแต่ผมก้อเพียงอยากให้คนเหล่านี้สำเหนียกในความคิดเพื่อกระตุ้นเส้นสมองที่มีรอยหยักเพียงน้อยนิด  ได้ฉุกคิดอะไรกันบ้างเฮ้อออออ กรูรู้แระว่าทำไม...........

อ่านต่อ

Posted by มายาCyBer , ผู้อ่าน : 1130 , 17:19:36 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอส่งมอบให้กับ คนที่ คิดไม่ดี ประเภท ที่คิดว่า นี่คือการจัดฉาก และอยากให้คนอื่นตาย โดยการ เอาการวิเราะห์ มาบังหน้า หลายๆคนที่บอร์ดราชดำเนินวิเคราะห์ว่าเหตุกาณ์คุณสนธิ เป็นการจัดฉากผมไม่รู้ว่าจะพูดอะไรดีเพราะคิดว่าพูดไปคนเหล่านั้น ย่อมไม่เข้าใจเอาเป็นว่าผมจะนำเดรฉาน และเปรตมาอธิบายให้คนเหล่านี้ฟังกันนะครับเครดิตรเวปsema.go.th....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 เมษายน 2552
Posted by มายาCyBer , ผู้อ่าน : 1320 , 09:47:29 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ้างถึง เวป ที่มีการจาบจ้วง เบื้องสูง เหล่านี้ฟ้าเดียวกัน Newsky ประชาไทน  นสพ.เลี้ยวซ้ายฯลฯ เราจะช่วยกันดำเนินการอย่างไรดี หากแต่เรามัวแต่รอ ไอซีที ไม่ทันการแน่ๆ ครับ พระเกียรติ ของพระองค์ท่าน ถูกดูหมิ่น และ แถ ไปเรื่อยๆ โดยไม่ได้พูดอะไร ตรงๆ คนที่ติดตาม อยู่ตลอด จะรู้ว่าคนเหล่านี้ พูดถึงใคร เอาเป็นว่า ต้องหา จุดศูนย์กลาง ในการ รวมตัวจริงๆแล้วที่เนชั่นก็น่าจะจัดสรรค์ พื้นที่เพื่อการนี้ให้ด้วย นั่น แ....

อ่านต่อ


/5
เฉลิมฉลอง 60ปี พ่อเราชาวไทย

เฉลิมฉลอง 60ปี พ่อเราชาวไทย

View All