• 48122766008
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : a_pailin@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-28
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 20657
  • ส่ง msg :
  • โหวต 250 คน
aaa
ฉันก้อเป็นของฉันแบบนี้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailin
วันพุธ ที่ 3 ตุลาคม 2550
Posted by 48122766008 , ผู้อ่าน : 2130 , 17:59:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เคล็ดเปลื้องผ้าเร้าอารมณ์
          ถึงเวลาหน้ามืด ต่างคนต่างถอดผ้าโยนเกลื่อน แล้วกระโจนขึ้นเตียง ไร้ซึ่งศิลปะแห่งการเปลื้องผ้า โดยหารู้ไม่ว่า ตนได้พลาดความอีโรติคชั้นยอดอย่างน่าเสียดายhttp://www.numwan.com/lovelove

         
บางคนเกิดมาพร้อมพรสวรรค์ สามารถเปลื้องผ้าได้อย่างเป็นธรรมชาติราวกับกำลังดื่มน้ำสักแก้ว ในทางตรงกันข้าม การเปลื้องผ้าคือเรื่องน่าอับอายสำหรับมนุษย์บางคน อาจเป็นเพราะไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง ของแบบนี้มันอยู่ที่ใจ บางคนเช้งกระเดะแต่คิดกับตัวเองในทางลบ อันนี้ก็ช่วยไม่ได้ คงต้องเสริมสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง แต่ถ้าหุ่นไม่ดีจริงๆ ก็ควรไปออกกำลังกายเสริมสร้างความฟิตให้ร่างกาย

หากเราและเขากำลังอยู่ในขั้นคิดยกระดับให้ขึ้นมาถึงความสัมพันธ์ทางกาย ความไว้วางใจจะก่อเกิดขึ้นเมื่อได้เปลือยต่อหน้ากัน แต่ถ้าเปลื้องผ้าเพื่อจุดมุ่งหมายเพียงสอดใส่คงอยากที่จะเกิดความรู้สึกแบบนั้นขึ้นมาได้ หลังเปลือยแล้วควรกอดก่ายหรือพิจารณาดูเรือนร่างกันและกัน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางกาย แทนที่จะมุ่งหมายแต่เรื่องอย่างว่าเท่านั้น

เมื่อรู้สึกว่าความสัมพันธ์พร้อมแล้ว ลองวางแผนนัดเวลาและสถานที่เพื่อสองเราจะได้เปลือยเปล่าอยู่ด้วยกัน บางคู่เอนจอยกับการเปลื้องผ้าให้กันและกัน บางคู่อาจเล่นเกม เช่น เล่นไพ่ถอดผ้าทีละชิ้น เล่นมวยปล้ำถอดเสื้อผ้ากัน เปลื้องผ้าระหว่างกำลังเต้นรำ หรือผูกตาอีกฝ่ายไว้ขณะกำลังเปลื้องเครื่องเครา ที่สำคัญอย่าลืมเตรียมเครื่องป้องกัน เช่น ถุงยางอนามัย ฯลฯ เอาไว้ใกล้มือ มิฉะนั้นหากปล่อยตัวเผลอไผลไปตามอารมณ์ อาจต้องน้ำตาตกภายหลังได้

สิ่งที่พอช่วยได้คือ ลองคุยกันก่อนว่า มีส่วนใดในร่างกายที่ชอบและไม่ชอบ หากคุยกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแล้วสบายใจโล่งอกก็ดีไป แต่ถ้ายิ่งคุยยิ่งแย่ ยิ่งคุยยิ่งเครียด แสดงว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ชักทะแม่งๆแล้วสิ

มีคนอีกประเภทที่มิได้เปลื้องผ้าเพื่อจุดมุ่งหมายในแง่เซ็กส์ ขอแค่คุยกันหรือกอดกันเท่านั้น หรือเมื่อเสร็จกิจหลังมีเซ็กส์ การนอนเปลือยกอดก่ายพูดคุยจุกจิกกันก็มีส่วนช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดสนิทสนมกันยิ่งขึ้น แทนที่จะกลิ้งตัวไปอีกฟากเตียงแล้วหลับปุ๋ย ทิ้งให้อีกฝ่ายเปล่าเปลี่ยวอยู่เดียวดาย

เคล็ดลับชวนหวิวเกี่ยวกับชุดชั้นใน

บางครั้งกล้วยที่ปอกเปลือกเพียงครึ่งๆกลางๆ ดูน่ากินกว่ากล้วยโล้นเลี่ยนไร้เปลือกห่อหุ้ม แนวคิดแบบนี้ละที่ทำให้ธุรกิจชุดชั้นในสุดวาบหวิวมีรายได้เป็นกอบเป็นกำปีละหลายล้านเหรียญ แม้แต่ผู้ชายเองก็ยังมีชุดชั้นในเซ็กซี่ออกมาล่อใจให้ซื้อหามาสวมใส่โชว์มัดกล้ามกำยำน่าฟัด ต่อไปนี้คือแนวทางเลือกใช้และเลือกปฏิบัติกับชุดชั้นใน เพื่อสร้างความ
อีโรติคให้อบอวลทั่วสังเวียนรัก

เคล็ดลับสำหรับสาวที่สวมชั้นในแบบดันทรง เวลาสวมให้ใช้มือขวาช้อนเต้าซ้ายยกขึ้นแล้วปล่อยให้ลงไปอยู่ในบราคัพ ส่วนอีกข้างก็ใช้มือซ้ายทำเหมือนกัน วิธีนี้จะช่วยให้ทรวดทรงองค์เอวดูอวบอิ่มอึ๋มขึ้นทันตาเชียวละ

เวลาออกเดท อย่าลังเลที่จะแสดงให้ฝ่ายชายรู้ว่า วันนี้ดิฉันไม่ได้สวมอันเดอร์แวร์ มาแบบธรรมชาติเต็มๆ อาจใช้วิธีแกล้งล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าแล้วดึงชั้นในชิ้นกระจิ๋วหลิวติดออกมาด้วย พร้อมกับแสร้งอุทานว่า ต๊าย ลืมใส่...ทำไงดีหนอ

ยามนั่งทานอาหารกลางวันหรือเดินทางบนเครื่องบินยาวไกล สาวบางรายแสร้งทำเป็นเลิกชายกระโปรงล้วงเข้าดึงขอบถุงน่อง ตั้งใจให้ตกอยู่ในสายตาของชายผู้เป็นเป้าหมาย ศิลปะของการทำเช่นนี้คือ ทำอย่างนิ่มนวล อย่าให้ดูน่าเกลียดเกินงาม อีกวิธีที่ได้ผลคือ เอื้อมหยิบของบนช่องเก็บสัมภาระเหนือศรีษะ รับรองปลาติดเบ็ดแน่หากสวมกระโปรงที่สั้นพอ

ออรัลเซ็กส์ที่แปลกออกไปคือ ทำทั้งที่ยังสวมชั้นในอยู่ วิธีการคือ ใช้ลิ้นล้วงเข้าไปใต้ชั้นใน จากนั้นดันให้ไปอีกด้าน ต่อด้วยการใช้ฟันขบชั้นในถอดออก พยายามใช้มือให้น้อยที่สุด อารมณ์เซ็กส์ของอีกฝ่ายจะพลุ่งพล่านจนฉุดไม่อยู่เชียวละ

เวลาบรรเลงเพลงรักลองสวมชั้นในเอาไว้ จะรู้สึกแปลกใหม่น่าตื่นเต้นกว่าท่าเดิมๆ ลองดูแล้วจะรู้

การสวมชั้นในอาบน้ำด้วยกัน จะดูเซ็กซี่สุดๆ เปียกแฉะแนบเนื้อชวนหวิวดีออก ก็เหมือนเวลาเราสวมชุดว่ายน้ำนั่นแหละ

ผู้หญิงเราไม่ควรลังเลใจในการชวนแฟนหนุ่มไปเลือกซื้อชุดชั้นใน ถึงแม้เป็นเรื่องของผู้หญิง แต่ผู้ชายกลับรู้สึกสนุก แถมยังช่วยให้เขาเกิดไอเดียหาของขวัญพิเศษให้เรา ถ้าเป็นไปได้ ลองชวนเขาเข้าห้องลองเสื้อด้วยกัน ข้อควรระวังคือ อย่าเที่ยวลองแบบนั้นแบบนี้มากเกินความจำเป็น เพราะผู้ชายคงไม่อยากต้องมาอดทนรอกับเรื่องแบบนี้นานนัก

สำหรับฝ่ายชาย ถ้ามีโอกาสลองชวนแฟนสาวไปแผนกชั้นในชาย ช่วยเลือกชั้นในแบบที่เธอคิดว่าใส่แล้วดูดี เมื่อถึงคราวเข้าด้ายเข้าเข็ม สาวเจ้าจะได้กระเหี้ยนกระหืออยากลองของใหม่ไงละอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
FertiliZer วันที่ : 06/10/2007 เวลา : 10.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/FertiliZer
-+Noth!n L3$s CoZ+-*/ U know ! Giv3 *u* @lL Of M3 /*


555+กำ..

++ อะนะ ทำไปได้ ++


ความคิดเห็นที่ 3 (0)
48122766026 วันที่ : 06/10/2007 เวลา : 10.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Thaweetip

วู้ย สงสัยคุณแม่อยาก 555555555+
หรือว่าทำอยู่ทุกวัน 55555555555+

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
คนว่างงาน วันที่ : 03/10/2007 เวลา : 18.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Cantona

ติดเรตครับ แบบนี้

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
เรือรบเมืองมั่น วันที่ : 03/10/2007 เวลา : 18.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ruarob

ว๊าวว

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน