• 48122766008
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : a_pailin@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-28
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 20657
  • ส่ง msg :
  • โหวต 250 คน
aaa
ฉันก้อเป็นของฉันแบบนี้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailin
วันพุธ ที่ 3 ตุลาคม 2550
Posted by 48122766008 , ผู้อ่าน : 2553 , 18:11:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศิลปะของการทำรักด้วยปาก
          ที่จริงแล้วเรื่องราวของการใช้อวัยวะที่เรียกกันว่า “ปาก” อันประกอบไปด้วยริมฝีปาก ลิ้น รวมทั้งกระพุ้งแก้ม หรือบางคนอาจจะรวมฟันไว้ด้วยกับอวัยวะที่รู้จักกันในนามว่า ของรักของหวงบ้าง ส่วนสงวนบ้าง จุดซ้อนเร้นบ้าง หรือบางคนอาจจะเรียกว่า น้องชาย และน้องสาวบ้าง…

          …แต่รู้หรือไม่ว่า จะเริ่มอย่างไร
ศิลปะของการทำรักด้วยปากหรือที่เรียกกันว่า ออรัลเซ็กซ์นั้นจึงเป็นเรื่องที่ควรจะรับรู้เอาไว้ จะเก็บเอาไว้เป็นความรู้ว่า ออรัลเซ็กซ์นั้นจึงเป็นเรื่องที่ควรจะรับรู้เอาไว้ จะเก็บเอาไว้เป็นความรู้ว่า มนุษย์บางคนเขาปฏิบัติกันนะ หรือจะเรียนรู้ไว้ปฏิบัติจริงก็ย่อมจะไม่ใช่เรื่องผิดปกติอะไรเลย

และถ้าคุณคิดจะทำรักด้วยปากหรือที่เรียกกัน หรือเตรียมพร้อมที่จะรับการทำรักด้วยปากจากเขาแล้ว การเตรียมตัวด้วยการเรียนรู้ข้อเท็จจริงย่อมเป็นการเริ่มต้นที่ดี

ใคร ๆ ก็รู้ดีว่า การเริ่มต้นที่ดีย่อมสำเร็จไปแล้วกว่าครึ่งหนึ่ง… แน่นอนการเริ่มต้นในเรื่องราวของการทำรักด้วยปากนั้นจะต้องเริ่มจากความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องราวของการสัมผัสรักระหว่างปากกับส่วนสงวนของทั้งสองฝ่ายก่อน และให้ข้อมูลรวมทั้งความจริงต่าง ๆ มาแก้ไขความเข้าใจผิดเหล่านั้นให้กระจ่างแจ้งตามความเป็นจริง

ส่วนสงวนสกปรก…ปากเป็นของสะอาด

โลกเปลี่ยนไปไม่รู้กี่ยุคกี่สมัยแล้วแต่ความเชื่อผิด ๆ ในเรื่องนี้ก็ยังคงเป็นอยู่ จึงขอเขียนให้อ่านให้ชัด ๆ ไปเลยนะครับว่า อวัยวะส่วนนั้นของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย สะอาดกว่าปากของคุณมากมายหลายเท่านักโดยเฉพาะถ้าทำความสะอาดพอ ๆ กันหรือปล่อยไว้ไม่ทำความสะอาดพอ ๆ กัน… ปากย่อมจะสะอาดน้อยกว่าเสมอ

ก็ในเมื่อแต่ละวัน ๆ ปากเป็นทางผ่านของอาหารนานาชนิด เนื้อสัตว์ที่ตายแล้วและบริโภคเข้าไปย่อมจะไปติดตามซอกฟันเป็นธรรมดาไม่มากก็น้อย แน่นอนว่าแบคทีเรียย่อมอาศัยซากสัตว์ เศษเนื้อดังกล่าวเป็นอาหารแล้วเจริญเติบโตแบ่งตัวกันขยายแพร่พันธุ์กันอย่างสนุกสนาน จึงย่อมมีแบคทีเรียอยู่ในปากที่รักษาสุขอนามัยไม่ดีมากมาย

เชื่อไหมครับ เวลาที่โดนคนกัดน่ะ ไปหาหมอ หมอต้องฉีดยากันบาดทะยักให้แถมต้องให้ยาปฏิชีวนะอย่างแรงรักษานะครับ ไม่อย่างนั้นแผลที่โดนกัดเน่าแน่

ส่วนส่วนสงวนของคุณผู้หญิงนั้นแม้ว่าจะมีซอกหลืบที่เว้าเข้าไปภายในแต่อย่าลืมนะครับว่า ภายในนั้นมีแบคทีเรียที่เป็นมิตรซึ่งมีชื่อว่า “แลคโตแมซิลลัส” อาศัยอยู่และทำการปรับสภาพภายในให้ไม่เหมาะสมต่อการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เชื้อโรค หรือเชื้อราจากภายนอก ด้วยเหตุนี้ ภายในส่วนสงวนของคุณผู้หญิงถ้าไม่ได้ไปติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์มาแล้วละก็ ย่อมจะสะอาดตามธรรมชาติอยู่แล้ว

ของรักของหวงของคุณผู้ชายของคุณก็เช่นกัน แม้จะไม่มีแบคทีเรียที่เป็นมิตรอาศัยอยู่ แต่ส่วนนั้นมันยื่นออกมาจากร่างกายอยู่แล้วจึงไม่ค่อยมีอะไรไปหมักหมมได้ นอกจากบริเวณส่วนปลายซึ่งมีหนังหุ้มอยู่และภายใต้หนังหุ้มปลายดังกล่าว ย่อมมีขี้ไคลที่เรียกกันเฉพาะว่า “ขี้เปียก” เพราะเหตุว่ามีลักษณะเปียก ไม่แห้งเหมือนขี้ไคลที่ส่วนอื่น เนื่องจากมีน้ำที่ขับจากต่อมต่าง ๆ มาปะปนอยู่ ขี้ไคลบริเวณนั้นจึงมีลักษณะเปียก แค่พลิกหนังหุ้มปลายออกเปิด ปลายอวัยวะของรักของหวงมาทำความสะอาดทุกวันก็แสนจะสะอาดแล้ว ยิ่งใครที่ได้รับการขลิบหนังหุ้มปลายเรียบร้อยแล้ว ยิ่งทำความสะอาดง่ายใหญ่

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วไม่ใช่ไปขลิบหนังหุ้มปลายกันทุกคนนะครับ เพราะไม่จำเป็น เพียงแต่ของใครหนังหุ้มปลายไม่เปิดหรือขี้เปียกหมักหมมจนเกิดผิวหนังอักเสบบ่อย ๆ ค่อยไปขลิบก็ได้

คุณผู้หญิงลองจับเขาอาบน้ำ ฟอกสบู่สำรวจตรวจ
ตราดูให้ใกล้ชิดสักสัปดาห์ละครั้งก็น่าจะดีนะครับ

สรุปดื้อ ๆ แบบนี้แหละครับว่า ส่วนสงวนและของรักของหวงนั้นสะอาดมากกว่าปากมากนัก แต่ถ้ารู้จักรักษาความสะอาดและสุขอนามัยของช่องปากและจุดซ่อนเร้นแล้วละก็ น่าจะสะอาดพอ ๆ กันได้

เมื่อคุณจะ…ทำรักด้วยปากให้เขา


แปรงฟันของคุณให้สะอาดทุกครั้งหลังจากรับประทานอาหาร และถ้ามีเส้นไหมขัดฟันแล้วก็พยายามใช้ด้วยเพื่อที่จะให้เศษอาหารที่ติดอยู่ตามซอกฟันหลุดออกไปด้วย จะกลั้วปากด้วยน้ำยาบ้วนปากก่อนหรือหลังแปรงฟันหรือไม่ก็สุดแล้วแต่ใจคุณ ไม่ได้สนับสนุนแต่ก็ไม่ห้ามนะครับ


ห้ามทำรักด้วยปากทันทีหลังแปรงฟันใหม่ ๆ เพราะบางครั้งนาสีฟันยังตกอยู่ในปากของคุณ อาจจะทำให้เขาเกิดการแสบร้อนบริเวณส่วนปลายของรักของหวงของเขาได้ ควรจะต้องเว้นระยะอย่างน้อยสักครึ่งชั่วโมง นอกจากนี้เวลาแปรงฟันใหม่ ๆ ภายในกระพุ้งแก้มและเหงือกของคุณยังชาอยู่ทำให้ตัวคุณเองไม่ได้อรรถรสในการลิ้มชิมสัมผัสรักจากส่วนนั้นของเขาได้อย่างเต็มที่ อยากจะบอกคุณผู้หญิงว่ารสที่ได้จากการใช้ปากสัมผัสกับส่วนนั้นของเขาน่ะเป็นรสที่มีเสน่ห์นะครับ ถ้าเขารู้จักรักษาความสะอาดของน้องชายเขาเป็นประจำ อย่าได้พลาดความสุขจากรสสัมผัสนี้ไปทีเดียวเชียว เดี๋ยวจะว่าไม่บอก


กลั้วปากด้วยน้ำอุ่น ๆ ก่อนทำรักด้วยปากถ้าเป็นไปได้ ปากที่อุ่น ๆ ของคุณนั้น จะให้ความอบอุ่นนุ่มนวลต่อความรู้สึกที่เขาได้รับถ่ายทอดผ่านส่วนนั้นของเขา และก้ามอมน้ำแข็งหรือดื่มเครื่องดื่มเย็น ก่อนทำรักด้วยปากให้เขาอย่างเด็ดขาด

ควรทำรักด้วยปากให้เขาหลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ ทางที่ดีคุณอาจจะอาบน้ำร่วมกับเขา และจัดการขัดสีฉวีวรรณเข้านอ้งชายตัวดีให้สะอาดสะอ้านคุณจะใช้สบู่กลิ่นอ่อน ๆ ฟอก หรือจะใช้สบู่เหลวอนามัยของคุณก็ได้ ทำการฟอกของรักของหวงของเขาจนสะอาด แล้วจัดการล้างด้วยน้ำสะอาดจนหมดสบู่จึงเป็นการเสร็จกรรมวิธี หรือจะปล่อยให้ตากลมให้แห้งสักประเดี๋ยวก็ได้ครับ


เริ่มใช้ลิ้นของคุณสัมผัสไล่จากส่วนโคนขึ้นไปส่วนปลายเพราะบริเวณส่วนปลายเป็นส่วนที่ไวต่อความรู้สึกมากที่สุด จึงเก็บไว้ทีหลัง ให้เขาค่อย ๆ ตื่นเต้นเพิ่มขึ้นตามลำดับจะดีกว่ามาก สัมผัสให้รอบด้านนะครับ อย่าสัมผัสเพียงด้านใดด้านหนึ่ง จากนั้นก็ค่อย ๆ ไล่ระเรื่อยไปจนถึงบริเวณคอคอดที่เป็นร่องระหว่างส่วนลำตัวกับส่วนปลาย มองดูให้เห็นจุดที่เส้นสองสลึงของเขามาบรรจบกับรอยคอดดังกล่าว นั่นแหละครับเป็นจุด “จีสปอท” ของผู้ชาย การใช้ลิ้นสัมผัสในรูปแบบที่วนเป็นวงกลม หรือไปมาก็ได้ผลใกล้เคียงกันแต่ต้องสัมผัสที่จุดนี้นะครับ อย่ารีบร้อนกลืนของเขาเข้าไปทั้งหมด แบบนั้นเด็ก ๆ เขาทำกัน มืออาชีพต้องค่อย ๆ ทำ กล่าวคือ หลังจากผ่านขั้นตอนกระตุ้นจีสปอทของผู้ชายไปแล้ว ให้ลองไล่สัมผัสรักต่อไปจนถึงปลายเปิดของท่อบริเวณส่วนปลาย ซึ่งเป็นบริเวณที่ให้ความรู้สึกที่รุนแรงมากเป็นส่วนใหญ่


หลังจากจัดการให้ของรักของหวงเข้าไปสัมผัสรักภายในช่องปากของคุณแล้ว ให้ใช้ลิ้นที่อยู่ภายในทำการซอกซอนกระหวัดรัดรึงไปตามผิวสัมผัสในบริเวณที่สามารถจะสัมผัสได้ อย่าปล่อยนิ่ง ๆ จะให้ความรู้สึกที่ดีกับเขาจนเขาไม่มีวันลืมเลยทีเดียว เชื่อผมเถอะ


และถ้าเขาเกิดการสำลักความสุขที่คุณมอบให้จนหลั่งเขาน้ำที่กลั่นมาจากความรักของเขาไว้ภายในปากของคุณแล้ว ใหม่ ๆ น่ะรีบ ๆ กลืนเข้าไปเลยนะครับจะได้ไม่เหม็นความคลื่นไส้ แต่นาน ๆ ไปก็คงจะชินไปเอง เพียงแต่อย่าอมเอาไว้แล้วไปบ้วนทั้ง แบบนั้นทำร้ายจิตใจของเขาที่รักคุณมากเกินไป


ทางที่ดีควรให้เขาสวมถุงยางอนามันเสียจะได้ป้องกันการหลั่งในปากของคุณโดยไม่จำเป็น ปัจจุบันถุงยางอนามัยมีชนิดบางพิเศษ ให้สัมผัสรักได้อย่างเต็มที่ และหลายชนิดมีทั้งกลิ่นและรสต่าง ๆ ที่ทำให้คุณอาจจะชื่นชอบก็ได้ เพราะทั้งสะดวกปลอดภัยและมีกลิ่นหอม แต่ถ้าเขาคนนั้นเป็นคู่ชีวิตของคุณที่ปน่ใจได้ทั้งความสะอาดและความปลอดภัยแล้วเพียงแต่คุณไม่ชอบให้เขาหลั่งความรักในปากของคุณ เวลาที่ภูเขาไฟของเขาใกล้จะระเบิดก็จัดการถอนปากของคุณออก แล้วใช้มือที่เตรียมกระดาษทิชชูนุ่ม ๆ เอาไว้จัดการต่อจนสำเร็จเสร็จสมอารมณ์หมายของเขาก็เป็นได้เช่นกัน


การทำรักด้วยปากให้แก่กันในท่วงท่าที่เรียกกันว่า “69” นั้นไม่ว่าจะเป็นการนอนตะแคงเข้าหากันในแบบกลับหัวกลับหาง กรือจะให้คนหนึ่งนอนด้านล่างและอีกคนหนึ่งอยู่ด้านบนก็เป็นการผสมปนเปรอความสุขในขณะเดียวกันไป


แน่นอนว่า การทำรักด้วยปากให้เขาอาจจะเป็นการโหมโรงก่อนร่วมรักก็ได้ ไม่จำเป็นจะต้องกระทำต่อเนื่องไปจนเขาไปถึงจุดสุดยอด จึงสามารถกล่าวได้ว่าการทำรักด้วยปากอาจเป็นการรับประทานอาหารเรียกน้ำย่อย หรือเป็นอาหารจานหลักก็ย่อมได้ แล้วแต่คุณทั้งสองจะปรับตัวให้สอดคล้องจนมีความสุขสมร่วมกัน อย่าลืมพูดคุยถึงความต้องการของกันและกันด้วยนะครับ ก็คุณเป็นของกันและกันนี่นา

ข้อเท็จจริงของการทำรักด้วยปาก

...การทำรักด้วยปากเป็นสัมผัสรักที่อบอุ่น นุ่มนวล ให้ความรู้สึกที่ดีต่อกัน ไม่แพ้การร่วมรักด้วนการใช้อวัยวะแห่งการเจริญพันธุ์เลย แถมหลายคนยังบอกว่าทำให้ได้อารมณ์และความรู้สึกที่ดีกว่าด้วยซ้ำไป เพราะตามองเห็น ลิ้นรับรส ปากได้สัมผัสรัก จมูกได้กลิ่นหอมตามธรรมชาติที่แสนจะรัญจวนใจจากส่วนนั้น แถมบางครั้งยังอาจได้ยินเสียงครวญครางออกมาด้วย ทำให้เพิ่มอารมณ์ได้เป็นอย่างมากทีเดียว เรื่องแบบนี้ต้องลองจึงจะรู้ครับ

...การทำรักด้วยปากเป็นการแสดงความรัก ความเข้าใจ การไม่รังเกียจในร่างกายของกันและกัน แถมยังไม่มีข้อขีดคั่นด้วย เพราะแม้ว่าในช่วงเวลานั้นของรอบเดือนคุณก็ยังามารถทำรักด้วยปากให้เขาได้

...การทำรักด้วยปากเป็นได้ทั้งการเล้าโลมโหมโรงก่อนร่วมรักจริง และเป็นการทำรักจนไปถึงจุดสุดยอดได้ด้วย ในเวลาที่คุณรู้สึกว่าส่วนสงวนของคุณอยู่ในช่วงที่ไม่อยากจะให้อะไรต่อมิอะไรล่วงล้ำเข้าไปสัมผัสรักภายใน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม คุณก็ยังอาจจะตอบสนองต่อความต้องการร่วมรักของเขาด้วยการทำรักด้วยปากให้เขาแทน

...การทำรักด้วยปากให้เขานั้น ต้องแน่ใจในความปลอดภัยของเขาก่อนเสมอ เพราะมีโอกาสที่จะติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์โดยเฉพาะโรคเอดส์ เช่นเดียวกับการร่วมรักโดยใช้ “ส่วนนั้น” ด้วยเหตุนี้ ถ้าไม่แน่ใจ ของให้คลุมน้องชายของเขาด้วยถุงยางอนามัยเสียก่อนจึงจะยอมใช้ปากทำรักให้ จำไว้นะครับว่า หัวใจของความสุขสมอยู่ที่ความปลอดภัย และจำทำอะไรขอให้ปลอดภัยไว้ก่อน

...การทำรักด้วยปากให้เขา ไม่ทำให้คุณเกิดการตั้งครรภ์แม้ว่าคุณจะเผลอรับประทานน้ำรักของเขาเข้าไป จึงเป็นวิธีการที่ปลอดภัยจากการตั้งครรภ์ในเวลาที่ยังไม่พร้อม

แต่ถ้าจะให้ดีแล้วละก็ก่อนที่จะทำรักด้วยปากให้เขา…ขอให้แน่ใจว่าเขารักคุณ!!อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
นามสมมุติ วันที่ : 02/11/2007 เวลา : 12.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/zaalang

โปรดปรับปรุงตัวหนังสือด้วยน่ะ

คุณแม่มือใหม่ อิอิอิ 555+

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
FertiliZer วันที่ : 17/10/2007 เวลา : 10.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/FertiliZer
-+Noth!n L3$s CoZ+-*/ U know ! Giv3 *u* @lL Of M3 /*


ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะครับ อิอิ...

++ คิดถึงคุณแม่นะครับ ทานเยอะๆๆล่ะ ++

บำรุงสุขภาพทั้งคู่เลยนะครับ

ผมจาไปเยี่ยม ไว้เจอกานจ้า.....

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
48122766026 วันที่ : 06/10/2007 เวลา : 10.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Thaweetip

ปากมีไว้กินวะ กินอย่างเดียว มึงก้อกินอย่างเดียวที่มหาลัยอ่ะ 55555555555555+
ใช่ป่าว 5555555555+
มาแข่งกันมามะ คุณแม่ สงสัยกุจะแพ้มึงวะ 555555+

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
แสงตะวัน วันที่ : 04/10/2007 เวลา : 15.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/backcat

ขนาดใช้มือวาด เรายังวาดไม่สวยเลย ถ้าใช้ปากวาดมีหวังเขาต้องนึกว่าใช้เท้าแน่ เหอะๆ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
FertiliZer วันที่ : 04/10/2007 เวลา : 14.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/FertiliZer
-+Noth!n L3$s CoZ+-*/ U know ! Giv3 *u* @lL Of M3 /*


จ๊ากๆๆๆ 555+

ตอนนี้อย่าไปยุ่งกะปากเลย เด๋วติดไข้ 555+กำ...


ความคิดเห็นที่ 1 (0)
คนว่างงาน วันที่ : 03/10/2007 เวลา : 18.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Cantona

โอ้ แม่เจ้า

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน