• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 181
  • จำนวนผู้ชม : 43240
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailinprimal
วันจันทร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 143 , 16:39:03 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  หากถามว่า นาฬิกาสุดหรูแบรนด์ไหนเป็นที่นิยมในหมู่นักสะสมนาฬิกาแล้ว ชื่อของแบรนด์ Audemars Piguet คงเป็นหนึ่งในชื่อที่ถ้าได้ยินเมื่อไหร่ หลายๆ คนคงต้องตาลุกวาว โดยเฉพาะรุ่น Royal Oak ที่มีดีไซน์โดดเด่นในแบบสปอร์ต แต่ก็ยังแฝงความหรูหราในรายละเอียดของตัวเรือน มาพร้อมกับวัสดุที่คงทนและดูมีมูลค่า ช่วยเพิ่มความคลาสสิกเหนือกาลเวลาให้ในทุกครั้งที่สวมใส่ อีกทั้ง เมื่อยิ่งเก็บสะสมไว้ มูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นอ....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 100 , 13:55:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ในการดำเนินธุรกิจนั้นจะต้องอาศัยจากหลายปัจจัย ทั้งการงานด้านการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ แต่ถึงแม้ธุรกิจของคุณจะดำเนินไปได้อย่างสวยงาม มีกำไร และดูเหมือนว่าจะเกิดความเติบโตได้เป็นอย่างดีในอนาคต แต่ถึงอย่างไรก็ตามคุณก็ต้องมองหาตัวช่วยเพื่อให้เกิดความคล่องตัวกับการบริหารงาน ซึ่งการเลือกกู้สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจเข้ามาช่วยจะทำให้การดำเนินงานขององค์กรราบรื่นเป็นอย่างดี   แล้วข้อดีของการเลือกใช้สินเชื....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 108 , 09:55:38 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“โคมไฟแขวน” เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลาย ๆ คนชื่นชอบและอยากนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการแต่งบ้านให้ดูสวยงามน่าอยู่มากยิ่งขึ้น แต่จะว่าไปแล้วก็ไม่รู้ว่าจะต้องใช้ยังไงให้เข้ากับพื้นที่ภายในบ้านต่าง ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่น หรูหราและดูเหมาะสม วันนี้เรามี 5 ไอเดียการใช้โคมไฟแขวนมาให้คนอยากแต่งบ้านได้ลองเก็บข้อมูลกัน ตามมาเลย!   เลือกใช้โคมไฟแขวนบริเวณกินอาหาร บริเวณสำหรับกินอาหารนั้นถือว่า....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤศจิกายน 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 269 , 16:24:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทองคำนอกจากจะใช้ประโยชน์เป็นเครื่องประดับอย่างที่หลายๆ คนรู้กันเป็นอย่างดีแล้ว การมีทองคำไว้ในครอบครองยังถือว่าเป็นความฝันของคนไทยส่วนใหญ่ด้วยเนื่องจากทองคำเป็นสินทรัพย์หลุมหลบภัยหรือ Safe Haven เพราะในช่วงที่เกิดความไม่ปกติทางการเมืองหรือเกิดเหตุการณ์าทางเศรษฐกิจที่ไม่พึงประสงค์ นักลงทุนมักจะแห่ซื้อทองคำเป็นเหตุให้ทองคำมีราคาเพิ่มสูงขึ้น อย่างไรก็ตาม ราคาทองคำก็มีความผันผวนอยู่มากเช่นกัน ดังนั้น การ....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 235 , 11:33:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชื่อว่าในปัจจุบันนี้ใคร ๆ ก็มีแอ็กเคานต์บนโลกออนไลน์ในหลากหลายแพลตฟอร์มเพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้คนในแวดวงเดียวกับหรือติดตามในเรื่องที่สนใจ รวมถึงการสมัครสมาชิกกับบริษัทหรือร้านค้าต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าข้อมูลส่วนตัวคืออะไรสำหรับโลกออนไลน์ ข้อมูลใดบ้างที่ผู้เก็บข้อมูลไม่มีสิทธิ์นำไปเผยแพร่หรือใช้ต่อในทางที่เราไม่ยินยอม วันนี้เราจะพาทุกคนออกสำรวจกันในเรื่องนี้ ....

อ่านต่อ


/36