• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 74
  • จำนวนผู้ชม : 12626
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailinprimal
วันจันทร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 187 , 16:26:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  สำหรับหลายๆ บริษัทที่กำลังมองหาโรงงานฉีดพลาสติกในประเทศไทยอยู่นั้น ต้องบอกว่าโรงงานพลาสติกในไทยมีให้เลือกหลายแห่ง แต่ละแห่งก็ให้การบริการมาอย่างยาวนาน และมีประสบการณ์เกี่ยวกับการฉีดพลาสติกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละโรงงานนั้นก็มีความถนัดและความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกัน และเราก็เชื่อว่าสำหรับบริษัทใหม่ๆ ที่กำลังเลือกโรงงานฉีดพลาสติกให้กับองค์กรของคุณอยู่และอ่านบทความนี้ ก็อาจจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับโรงงานฉ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 201 , 10:46:24 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    การทำธุรกิจไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ในปัจจุบัน หากขาดการพัฒนาและเรียนรู้ดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง (Digital Marketing)  แล้วละก็ เป้าหมายที่ตั้งเอาไว้แทบจะริบหรีมองไม่เห็นความสำเร็จที่จะไปถึง เพราะในยุคที่ไร้ขอบเขตทุกสิ่งทุกอย่างถูกเชื่อมเข้าหากันและรวมไว้ในแพลตฟอร์มเสิร์ชเอนจิน (Search Engines) ที่ใหญ่ที่สุดโลกอย่าง Google แทบจะครบครันทุกเรื่องที่ต้องการ เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักและไม่มีใครไ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ตุลาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 394 , 11:13:06 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เพราะแสงธรรมชาติเป็นหนึ่งสิ่งที่ทำให้บ้านของคุณดูสดใสและมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ และในปัจจุบันนี้ บ้านหรือสถาปัตยกรรมยุคใหม่ต่างให้ความสำคัญในส่วนนี้ และหยิบเอาหลังคากระจกมาเป็นส่วนหนึ่งในการก่อสร้างขึ้นมา โดยเฉพาะหลังคากระจกสกายไลท์ที่เป็นหนึ่งในตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้หลังคาสำหรับบ้านหรืออาคารของคุณนั้นดูสว่างมากขึ้นกว่าเดิม    ปัจจุบันนี้ หลังคากระจกสกายไลท์ก็เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ช่างและสถาปนิกเลือกใช้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 ตุลาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 293 , 13:47:43 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงกับฝ้ากระเค้าว่าไม่ถูกกัน เนื่องด้วยปัจจัยทางกายภาพ อากาศประเทศไทยที่สุดแสนจะอบอ้าว แถมแสงแดดยังไม่เคยเป็นมิตรกับใบหน้าเราเอาเสียเลย นอกจากครีมกันแดดที่สาวๆ ต้องพกติดไว้เป็นอาวุธคู่กายแล้วนั้น อีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ มีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วก็อุ่นใจ นั่นก็คือครีมรักษาฝ้านั่นเอง   เอาใจสาวๆ ที่มีงบประมาณกันขึ้นมาหน่อย ภายใต้งบประมาณ 1,000 บาท จะเลือกซื้อครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำทั้งที....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 ตุลาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 236 , 16:48:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  ในปัจจุบันบริษัทประกันภัยและธนาคารต่างๆ มีตัวเลือกสำหรับการทำประกันอย่างหลากหลายมากมาย ซึ่งแต่ละประเภทก็มีระยะเวลาในการจ่ายเบี้ยและสิทธิคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันภัยทรัพย์สิน หรือแม้กระทั่งประกันชีวิตผู้สูงอายุ โดยการซื้อประกันชีวิตถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการออมเงิน และช่วยลดความเสี่ยงในเรื่องของภาระค่าใช้จ่ายต่อสิ่งที่ไม่คาดฝันในอนาคตได้ แต....

อ่านต่อ


/15