• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 263
  • จำนวนผู้ชม : 71325
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailinprimal
วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน 2564
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 101 , 16:37:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การจะทำแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จได้นั้น สิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจพอ ๆ กับการพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการนั้น คือ การหาวิธีจัดการข้อมูลลูกค้าให้ปลอดภัย และสามารถเรียกใช้ได้อย่างเป็นระบบ ซึ่งการจัดการข้อมูลนั้นเรียกได้ว่ามีความสำคัญต่อแบรนด์เป็นอย่างมาก เพราะ ลองคิดดูง่าย ๆ หากเราเป็นลูกค้า แล้วทางแบรนด์ที่เราสนใจดันจัดเก็บข้อมูลสำคัญต่าง ๆ กระจัดกระจาย จะเรียกกรอกข้อมูลสำคัญอย่างที่อยู่ ช่องทางการติดต่อ ห....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 มิถุนายน 2564
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 180 , 14:35:38 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       เรื่องของกฎหมายคุ้มครองสำหรับผู้ที่ใช้สื่อสังคมออนไลน์ ดูเหมือนจะมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น กับการออก pdpa พรบ ที่เน้นในเรื่องการคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวหากเกิดนำไปใช้โดยที่เจ้าของข้อมูลยังไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งสำหรับผู้ที่ได้รับประโยชน์จากกฎหมายนี้โดยตรง คือประชาชนทั่วไปอย่างเราๆ นั่นเอง เพราะเมื่อใดก็ตาม หากเกิดการระเมิดข้อมูลและส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลใดบุคคลหนึ่ง บุคคลเหล่านั้นจะต้องได้รับค....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 7 มิถุนายน 2564
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 119 , 13:28:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับใครที่ทำธุรกิจในยุคนี้น่าจะเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าการทำการตลาดแบบออฟไลน์เพียงอย่างเดียวอาจไม่มีประสิทธิภาพเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว เนื่องจากปัจจุบันเทคโนโลยีและโลกออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมากในการใช้ชีวิตประจำวันของเรา เรียกว่ายกให้เป็นปัจจัยที่ 5 เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะใช้สื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ ในการสื่อสารกับคนรอบข้าง และติดตามข่าวสารต่างๆ แล้ว สื่อเหล่านี้ยังมีอิทธิพลสำคัญต่อการตั....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 121 , 10:31:42 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากพูดถึงโรคร้ายที่นับว่าเป็นหนึ่งในโรคที่น่ากลัวที่สุดเลยก็คงจะหนีไม่พ้นโรคมะเร็ง ยิ่งหากเป็นระยะที่ลุกลามไปแล้วก็ยิ่งน่ากลัวไปใหญ่ แต่ที่น่ากลัวไปกว่านั้นก็คือการไม่มีเงินรักษา ดังนั้นการทำประกันโรคมะเร็งจึงเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างมาก แต่หลายๆ คนก็อาจจะสงสัยว่าแล้วการทำประกันมะเร็งนั้นเบี้ยประกันโรคมะเร็งจะมีราคาแพงหรือไม่ หรือมีแผนประกันไหนน่าสนใจบ้าง เราได้รวบรวมข้อมูลมาไว้ให้คุณแล้วในบทความนี้   ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 4 มิถุนายน 2564
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 388 , 13:54:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคส iphone นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่บรรดาเจ้าของสมาร์ตโฟนทุกเครื่องควรมี เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันโทรศัพท์ของเราจากรอยขีดข่วนรวมไปถึงลดแรงกระแทกเมื่อมือถือเกิดตกหล่นได้แล้ว เคส iphone ยังสามารถเสริมสร้างภาพลักษณ์ไปพร้อมๆ กับบบอกไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นของเจ้าของโทรศัพท์ผ่านลวดลายที่ปรากฏอยู่บนเคสได้เช่นกัน ถึงแม้ในปัจจุบันเราจะสามารถหาซื้อเคสได้ตามท้องตลาดทั่วไป แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการมองหาเคสที่โดนใ....

อ่านต่อ


/53