• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 263
  • จำนวนผู้ชม : 71239
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailinprimal
วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 1282 , 17:10:43 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเรียนรู้ของเด็กไม่ได้ถูกจำกัดแค่ในห้องเรียนหรือภายในบ้านเท่านั้น แต่การพาเด็กๆ ออกไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์และเรียนรู้ในสิ่งที่แปลกใหม่ตามที่เที่ยวสำหรับเด็กเล็กต่างๆ เป็นการช่วยเสริมสร้างทักษะได้ดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นการใช้เวลาว่างภายในครอบครัวให้เกิดประโยชน์อีกด้วย สำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหนยังไม่มีแผนพาน้องๆ หนูๆ ออกไปเที่ยวละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 ที่เที่ยวสำหรับเด็กเล็กที่จะทำให้พวกเขาสนุกไปก....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 419 , 09:58:21 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ช่วงวันหยุดที่จะถึงนี้ลองออกไปเปิดหูเปิดตาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ กับการท่องเที่ยวต่างประเทศที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากประเทศของเราอย่าง สปป.ลาว เมืองเวียงจันทน์ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับ ธรรมชาติ วัฒนธรรม อาหารพื้นเมือง และวิถีชีวิตชาวลาวริมฝั่งโขง ที่รอให้คุณเข้าไปสัมผัสและเห็นด้วยตัวคุณเอง ซึ่งการเดินทางไปยังสปป.ลาว เมืองเวียงจันทน์แสนสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น รถทัวร์ รถไฟ แ....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 561 , 09:49:08 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับใครที่ฝันถึงการได้ลิ้มลองอาหารจานโปรดภายใต้บรรยากาศหรูหรา แน่นอนว่าหนึ่งในตัวเลือกที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีคงหนีไม่พ้นร้านอาหาร fine dining ที่มีจุดเด่นหลักๆ สองประการ อันประกอบไปด้วย ความพิถีพิถันของเชฟในการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นเลิศในการรังสรรค์ทุกเมนูให้ออกมาถูกปากแถมยังดูสวยงามอย่างมีศาสตร์และศิลป์ นอกเหนือไปจากเรื่องของความประณีตในการปรุงอาหารแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 พฤษภาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 321 , 16:47:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากใครเคยติดใจในสัมผัสอันอ่อนนุ่มของผ้าขนหนูที่ใช้กันในโรงแรม วันนี้เราจะมาช่วยเติมเต็มความฝันให้เป็นจริงด้วยเคล็ด(ไม่)ลับที่จะทำให้คุณได้ผ้าขนหนูคุณภาพเดียวกับโรงแรมมาใช้ที่บ้านกันแบบสวยๆ ส่วนเทคนิคในการเลือกผ้าคุณที่ใช่จะมีอะไรบ้าง อย่ามัวรอช้า รีบไปหาคำตอบกันได้เลย ทุกคนเคยสังเกตกันไหมว่าทำไมผ้าขนหนูที่ใช้กันในธุรกิจโรงแรมหรือสปาจึงมีความหนาหนุ่มมากกว่าผ้าขนหนูที่ใช้กันทั่วไปในชีวิตประจำวัน? อั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 4468 , 18:41:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดี๋ยวนี้ใครๆ ต่างก็เลือกซื้อสินค้าผ่านเว็บออนไลน์กันหมดแล้ว และปัจจุบันมีเว็บขายสินค้าออนไลน์ให้เลือกซื้อกันเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ebay, amazon, shopee, lazada เป็นต้น แต่ละแห่งก็มีราคาที่ไม่เท่ากัน ถ้าหากอยากมองหาเว็บขายของออนไลน์หลายๆ เว็บเอาไว้เทียบราคากัน โดยเฉพาะเว็บขายของไต้หวันออนไลน์ที่เริ่มเข้ามาบุกตลาดในประเทศไทยกันแล้ว วันนี้เราก็เลยอยากจะหยิบเว็บขายของไต้หวันออนไลน์และเว็บขายของออนไลน์ที่น....

อ่านต่อ


/5