• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 37
  • จำนวนผู้ชม : 3135
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailinprimal
วันศุกร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 128 , 16:34:04 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในแต่ละวันผิวหน้าของคุณต้องผ่านสิ่งต่างๆ มามากมาย ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นละออง และมลพิษ ทำให้การล้างหน้าด้วยสบู่หรือโฟมอย่างเดียวคงไม่พอที่จะบำรุง หรือฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรงและเรียบเนียนได้อีกครั้ง เพราะฉะนั้นการหาเซรั่มสำหรับผู้ชายมาใช้นั้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยรักษาผิวหน้าของคุณกลับมามีชีวิตชีวาแลดูกระจ่างใส สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ 4 แบรนด์เซรั่มผู้ชายที่ควรใช้ มาดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้าง

ขอบคุณรูปภาพจาก : central.co.th

KIEHL’S Clearly Corrective Dark Spot Solution

เซรั่มที่จะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอพร้อมกับลบเลือนจุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลได้อย่างชัดเจน (หากใช้เป็นประจำ) อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้ากลับมากระจ่างใสและป้องกันการเปลี่ยนเม็ดสีบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญปราศจากซิลิโคน สารกันเสีย น้ำหอม และสี ที่จะก่อให้เกิดการระคายต่อผิวหน้าอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นเซรั่มผู้ชายที่ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายได้เป็นอย่างดี   

ขอบคุณรูปภาพจาก : shopee.co.th/Vaseline-Men-Serum-SPF30

Vaseline Men Total Fairness Serum

เซรั่มผู้ชายที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาดูสดใสเรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมลบเลือนและป้องกันจุดด่างดำจากสาเหตุต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังมีสารป้องการแสงแดดมากถึง SPF 30 PA+++ รวมไปถึงวิตามินบี 3 ที่จะทำให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรง สำหรับผู้ชายสายลุยต้องออกไปทำกิจกรรม หรือทำงานกลางแจ้งอยู่เป็นประจำ เซรั่มตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่อย่างแน่นอน  

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก : eucerin.co.th

 

Eucerin White Booster Active Serum

เซรั่มผู้ชายสูตรเข้มข้นที่มาพร้อมกับเนื้อบางเบาซึมซับเข้าไปฟื้นบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังลดปัญหาจุดด่างดำและผิวคล้ำเสียสะสม ด้วยสูตรทริปเปิ้ล ไวท์ แอคทีฟ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียให้กลับมาดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติและกลับมาเรียบเนียนสุขภาพดีอีกครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจาก : niveamen.co.th

NIVEA MEN EXTRA WHITE SERUM

อีกหนึ่งเซรั่มผู้ชายยอดนิยมที่จะทำให้ผิวหน้ากลับมาดูกระจ่างใส เรียบเนียน และมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังบำรุงให้ผิวหน้าแข็งแรงลบเลือนจุดด่างดำที่ฝังลึกได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเนื้อเซรั่มสูตรบางเบา สบายผิวและผสมผสานวิตามินในการฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาใสอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นฝ้าแดด สีผิวไม่สม่ำเสมอ รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบ เซรั่มผู้ชายตัวนี้ตอบโจทย์ทุกปัญหาบนใบหน้าได้อย่างครบครัน

 

เซรั่มสำหรับผู้ชายทั้ง 4 แบรนด์ที่เราได้แนะนำไปข้างต้นนั้น เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมของผู้ชายหลายคน ถึงแม้คุณจะใช้เซรั่มบำรุงหน้าเป็นประจำแต่ก็อย่างลืมหลีกเลี่ยงแสงแดดและมลพิษต่างๆ เพราะจะช่วยให้ผิวหน้าของคุณกลับมามีสุขภาพดีได้อีกครั้งอย่างแน่นอน

 

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น