• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 295
  • จำนวนผู้ชม : 85173
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailinprimal
วันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 496 , 16:34:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สินเชื่อเพื่อหมุนเวียนธุรกิจในไทยที่ได้รับความนิยมขณะนี้คือการรับซื้อ-ขายใบวางบิล ซึ่งเข้ามาอำนวยความสะดวกในยามคับขันของเจ้าของธุรกิจและฟรีแลนซ์ เมื่อการเงินสะดุดระหว่างรอเงินเข้าหรือต้องการนำไปซื้อวัตถุดิบหรือใช้จ่ายในส่วนที่จำเป็น ทำให้เกิดบริษัทสินเชื่อเพื่อหมุนเวียนธุรกิจในไทยมาให้บริการในส่วนนี้กันมากขึ้น สำหรับวันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจเกี่ยวกับการรับซื้อ-ขายใบวางบิลคืออะไร ? ใบแจ้งหนี้ห....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 535 , 11:42:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ไม่ใช่แค่ในเมืองหลวงกรุงเทพฯ ที่มีโรงพยาบาลเอกชนดีๆ บริการเป็นเลิศ หากแต่ในจังหวัดใกล้เคียงเมืองท่าอุตสาหกรรมอย่างชลบุรีเอง ก็มีโรงพยาบาลดีๆ ทั่วเมืองชลบุรีที่พร้อมจะมอบการดูแลรักษาในมาตรฐานที่เทียบเท่าระดับสากลเช่นกัน หากชาวชลบุรีคนไหนที่กำลังมองหาโรงพยาบาลหรืออาจจะเพิ่งย้ายมาลงหลักปักฐานที่เมืองชลบุรีและไม่รู้ว่าจะไปหาหมอที่ไหนดีล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 5 พิกัดโรงพยาบาลในเมืองชลบุรีมาฝากกัน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 474 , 15:34:00 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เราเชื่อว่าร้อยทั้งร้อยของผู้ที่มีอาการปวดฝ่าเท้าคงจะทราบกันเป็นอย่างดีว่าอาการเหล่านี้ล้วนส่งผลกระทบอันยิ่งใหญ่ต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะแค่กิจกรรมพื้นฐานง่ายๆ อย่างการเดินก็ยังไม่สามารถทำได้อย่างสะดวก การจะให้ทำกิจกรรมอื่นๆ ที่มีความเข้มข้นกว่านี่ยิ่งเป็นไปไม่ได้เลย พออ่านมาถึงตรงนี้หลายคนคงอาจจะเริ่มตั้งข้อสงสัยว่าแล้วเราจะสามารถรักษาอาการปวดฝ่าเท้าได้ด้วยตัวเองหรือไม่ เพราะทุกวันนี้เราเองก็เป็น....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 407 , 11:13:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อถึงเวลาต้องนำรถออกมาโลดแล่นบนท้องถนน แน่นอนว่าเราไม่สามารถคาดการณ์ได้ล่วงหน้าว่าจะมีอุบัติเหตุร้ายแรงเกิดขึ้นกับตัวเองและคนในครอบครัวเมื่อไหร่ แต่อย่างน้อยที่สุดเราก็สามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้ด้วยการคาดเข็มขัดนิรภัยทุกครั้งก่อนออกเดินทาง แต่ในทางกลับกันหากบ้านไหนมีเด็กโดยสารไปด้วย การรัดเข็มขัดนิรภัยเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอ เนื่องจากเข็มขัดดังกล่าวถูกออกแบบมาสำหรับเด็กที่มีอ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 3150 , 14:29:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากใครที่กำลังจะทำสินค้าออกมาขาย แน่นอนว่าสิ่งที่เราควรให้ความสำคัญไม่แพ้การพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์ให้ดูน่าสนใจได้แก่การออกแบบสติ๊กเกอร์ติดกล่องให้เป็นที่น่าจดจำ เพราะนอกจากโลโก้ดังกล่าวจะเปรียบได้ดั่งหน้าตาของบริษัทและสินค้าของเราแล้ว การดีไซน์โลโก้ให้ดูดึงดูดยังจะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ของคุณได้แบบไม่น่าเชื่ออีกด้วย สังเกตได้จากโลโก้ของแบรนด์ระดับโลกมากมายที่พอเราเห็นปุ๊ป เราก็สามารถรับรู้ได้ถึงเรื่อ....

อ่านต่อ


/2