• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 263
  • จำนวนผู้ชม : 71240
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailinprimal
วันพุธ ที่ 31 กรกฎาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 502 , 18:31:33 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แม้การแต่งห้องนอนจะดูเป็นเรื่องยาก แต่ทุกคนรู้ไหมว่าหากเรามีการวางแผนที่ดี เรื่องดังกล่าวจะกลายเป็นของง่ายในทันตาเห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเราสามารถกำหนด Mood & Tone ของตัวห้องได้ด้วยแล้ว การจัดการรายละเอียดอื่นๆ ที่จะตามมาย่อมเป็นไปอย่างรวดเร็วกว่าที่เคย และเพื่อเป็นการนำเสนอไอเดียแต่งห้องนอนที่ทุกคนสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับห้องของตัวเองได้แบบง่ายๆ วันนี้เราจึงทำการรวบรวม 4 ไอเดียเด็ดๆ ที่กำลังมาแรงมา....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 281 , 16:29:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รู้หรือไม่ว่าร้านขายส่งเทปกาวเขามีให้เทปกาวให้เลือกเยอะมาก ถ้าใครเดินดุ่มๆ เข้าไปแล้วอาจจะมีงงกันได้ เพราะมันละลานตากันอย่างแน่นอน วันนี้เราก็เลยมีคำแนะนำดีๆ ก่อนเข้าไปซื้อเทปกาวในการทำงานกันอีกด้วย เราบอกเลยว่าจะทำให้การเลือกเทปกาวนั้นเป็นเรื่องง่ายมากกว่าเดิมและตรงกับการใช้งานที่สุดอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย ประเภทของเทปกาว เทปกาวในปัจจุบันที่เราใช้กันนั้นมีหลายประเภทให้เลือกมากๆ ซึ่งแต่ละ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 30 กรกฎาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 471 , 15:36:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพราะสุขภาพเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับทุกคน การที่เรามีประกันชีวิตและประกันสุขภาพจึงเป็นหนึ่งตัวช่วยในการดูแลสุขภาพของคุณเอง โดยเฉพาะวัยทำงานที่มีฐานเงินเดือนและสามารถดูแลสุขภาพได้ด้วยตัวเองแล้ว และเมื่อเกิดเหตุหรือกรณีฉุกเฉินที่คุณต้องเข้าโรงพยาบาล ก็สามารถใช้ประกันชีวิตนั้นได้ แต่ถ้าเกิดป่วยเป็นโรคร้ายล่ะ เราก็ต้องมีประกันโรคร้ายเข้ามาด้วย ซึ่งในทุกวันนี้ก็มีมากมายเหลือเกิน แล้วเราจะทำประกันโรคร้ายที่ไห....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 303 , 10:02:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  เมื่อถึงเวลาต้องขยับขยายต่อเติมบ้านออกมาในแต่ละครั้ง สร้างปัญหาและความวุ่นวายมาให้คุณต้องวิ่งแก้ไขในแต่ละเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการรื้อถอน, สภาพแวดล้อมรอบด้าน, เพื่อนบ้าน และกฎหมายการต่อเติมบ้านซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องศึกษาให้อย่างละเอียด เพื่อไม่ให้เสียค่าปรับหรือสิ่งปลูกสร้างไปทับที่และรบกวนผู้อื่น ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำในเรื่องของกฎหมายต่อเติมบ้านอย่างไรให้ถูกต้อง หากพร้อมแล้วเตรียมกระดาษปากกามาจดได....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 9 กรกฎาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 777 , 16:05:43 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คิดจะต่อเติมบ้านทั้งที หลายๆ คนก็คงเลือกการติดหลังคากันสาดเอาไว้เป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่กำลังจะต่อเติมใหม่หรือบ้านใหม่ที่เพิ่งก่อสร้างเสร็จก็ตาม ซึ่งหลายๆ คนอาจจะมองหาวัสดุที่ใช้ทำหลังคากันสาดกัน แต่วันนี้เราอยากจะมาแนะนำว่าการเลือกกันสาดที่เป็นหลังคาไฟเบอร์กลาสนั้นมันดีอย่างไร ทำไมถึงทำให้หลังคาไฟเบอร์กลาสมีราคาที่คุ้มค่าต่อการลงทุนติดหลังคากันสาด ถ้าพร้อมแล้ว ตามกันมาเลย หล....

อ่านต่อ


/3