• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 84
  • จำนวนผู้ชม : 17313
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailinprimal
วันพฤหัสบดี ที่ 24 ตุลาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 480 , 11:13:06 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เพราะแสงธรรมชาติเป็นหนึ่งสิ่งที่ทำให้บ้านของคุณดูสดใสและมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ และในปัจจุบันนี้ บ้านหรือสถาปัตยกรรมยุคใหม่ต่างให้ความสำคัญในส่วนนี้ และหยิบเอาหลังคากระจกมาเป็นส่วนหนึ่งในการก่อสร้างขึ้นมา โดยเฉพาะหลังคากระจกสกายไลท์ที่เป็นหนึ่งในตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้หลังคาสำหรับบ้านหรืออาคารของคุณนั้นดูสว่างมากขึ้นกว่าเดิม    ปัจจุบันนี้ หลังคากระจกสกายไลท์ก็เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ช่างและสถาปนิกเลือกใช้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 ตุลาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 375 , 13:47:43 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงกับฝ้ากระเค้าว่าไม่ถูกกัน เนื่องด้วยปัจจัยทางกายภาพ อากาศประเทศไทยที่สุดแสนจะอบอ้าว แถมแสงแดดยังไม่เคยเป็นมิตรกับใบหน้าเราเอาเสียเลย นอกจากครีมกันแดดที่สาวๆ ต้องพกติดไว้เป็นอาวุธคู่กายแล้วนั้น อีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ มีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วก็อุ่นใจ นั่นก็คือครีมรักษาฝ้านั่นเอง   เอาใจสาวๆ ที่มีงบประมาณกันขึ้นมาหน่อย ภายใต้งบประมาณ 1,000 บาท จะเลือกซื้อครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำทั้งที....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 ตุลาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 259 , 16:48:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  ในปัจจุบันบริษัทประกันภัยและธนาคารต่างๆ มีตัวเลือกสำหรับการทำประกันอย่างหลากหลายมากมาย ซึ่งแต่ละประเภทก็มีระยะเวลาในการจ่ายเบี้ยและสิทธิคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันภัยทรัพย์สิน หรือแม้กระทั่งประกันชีวิตผู้สูงอายุ โดยการซื้อประกันชีวิตถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการออมเงิน และช่วยลดความเสี่ยงในเรื่องของภาระค่าใช้จ่ายต่อสิ่งที่ไม่คาดฝันในอนาคตได้ แต....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 489 , 11:51:49 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาเหตุของการเกิดฝ้ามาจากแสงแดดเป็นหลัก ซึ่งการปกป้องผิวให้ไม่เกิดฝ้านั้นทำได้ง่ายกว่าการรักษาหลายเท่า หากอยากจะมีผิวขาวกระจ่างใส ควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เลือกครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพติดไว้ในกระเป๋า พกไว้อุ่นใจกว่า ห่างไกลจากฝ้า กระ อีกด้วย! มาดูครีมกันแดดที่ช่วยจัดการจุดด่างดำพร้อมป้องกันแดดดีกว่าว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!   ขอบคุณรูปภาพจาก : www.niv....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 606 , 10:28:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การวางระบบบัญชีให้เป็นระบบอย่างถูกวิธีเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับการประกอบธุรกิจในด้านต่างๆ โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายย่อยอย่าง SME เพราะนอกจากจะช่วยให้สามารถทราบถึงรายรับ-รายจ่าย และผลกำไร-ขาดทุนได้แล้ว ยังสามารถช่วยให้การวางแผนจัดการทางการเงินล่วงหน้าของธุรกิจเป็นไปได้อย่างราบรื่น รวมไปถึงการวัดผลและตรวจสอบผลการดำเนินงานของธุรกิจได้อย่างแม่นยำ ซึ่งในปัจจุบันมีบริษัทที่เปิดให้บริการวางระบบบัญชีเป็นจำนวน....

อ่านต่อ


/2