• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 83
  • จำนวนผู้ชม : 16936
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailinprimal
วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกายน 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 225 , 16:51:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

    “แอมเวย์” มิใช่องค์กรที่ผลิตและขายสินค้าที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่แอมเวย์ยังสร้างโอกาสให้กับคนในสังคมที่ต้องการสร้างรายได้ให้กับตนเอง ไม่ว่าจะเป็นรายได้เสริมหรือรายได้หลัก ด้วยผลตอบแทนที่ได้รับอย่างแท้จริงจากความพยายามและทุ่มใจแรงกายแรงใจในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งนอกเหนือจากค่าตอบแทนในรูปแบบเงินแล้ว แอมเวย์ยังมอบโอกาสทางธุรกิจเพื่อสร้างความสำเร็จของชีวิตในหลายๆ ด้านที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง ....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 237 , 14:54:28 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จมูกเป็นอวัยวะที่เห็นได้ชัดที่สุดเนื่องจากอยู่ตรงกลางใบหน้า ซึ่งสำหรับสาวไทยที่มีโครงสร้างแบบเอเชียนั้นจะมีจมูกที่เป็นทรงชมพู่ คือมีลักษณะป้าน ปีกจมูกกว้าง และสันจมูกไม่ได้โด่งมากนัก เมื่อเทียบกับสาวๆ ฝั่งตะวันตก ดังนั้นจมูกจึงเป็นอวัยวะที่สาวๆ หลายคนอยากจะปรับแก้ให้สวยได้รูป การศัลยกรรมจมูกจึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของการทำศัลยกรรมเมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆ สำหรับสาวไทย ซึ่งการทำจมูกสามารถแบ่งได้เป็น ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤศจิกายน 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 317 , 15:49:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ไม่ว่าจะเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ไปยังสถานที่ต่างๆ เป็นหมู่คณะ มีตัวเลือกให้ใช้บริการเช่ารถบัสปรับอากาศหลากหลายบริษัทในราคาถูก จนอยากจะยกหูโทรไปจองทันที แต่ในเรื่องของการเดินทาง ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็ตาม เรื่องของความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับแรกเสมอ สำหรับใครที่กำลังมองหาเช่ารถบัสปรับอากาศคุณภาพมาตรฐานในราคาสบายกระเป๋า และตอบโจทย์ทุกการเดินทางได้อย่างครบครันแล้วละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 บริษัทให้คุณได้ต....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 330 , 11:47:10 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ภาพจาก: unifi-hd.ui.com ใครที่มีแผนจะซื้ออุปกรณ์ Ubiquiti UniFi มาติดที่ออฟฟิศ แต่ยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนเหมาะกับธุรกิจของคุณที่สุด อย่าเพิ่งซื้อก่อนอ่านรีวิวนี้จบนะครับ ในรีวิวนี้เราได้รวมคุณสมบัติเด่นของ Ubiquiti UniFi ตัวท็อปที่หาซื้อได้ในไทย กับบริษัทตัวแทนอย่างเป็นทางการของ Ubiquiti ที่จำหน่าย วางระบบอุปกรณ์และรับติดตั้ง Unifi Controller มาให้ได้พิจารณากัน   UniFi Wireless อุปกรณ์กระจายสัญ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 400 , 16:26:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  สำหรับหลายๆ บริษัทที่กำลังมองหาโรงงานฉีดพลาสติกในประเทศไทยอยู่นั้น ต้องบอกว่าโรงงานพลาสติกในไทยมีให้เลือกหลายแห่ง แต่ละแห่งก็ให้การบริการมาอย่างยาวนาน และมีประสบการณ์เกี่ยวกับการฉีดพลาสติกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละโรงงานนั้นก็มีความถนัดและความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกัน และเราก็เชื่อว่าสำหรับบริษัทใหม่ๆ ที่กำลังเลือกโรงงานฉีดพลาสติกให้กับองค์กรของคุณอยู่และอ่านบทความนี้ ก็อาจจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับโรงงานฉ....

อ่านต่อ


/2