• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 84
  • จำนวนผู้ชม : 17409
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailinprimal
วันจันทร์ ที่ 23 ธันวาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 196 , 12:02:39 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กองทุนรวม หรือที่เรียกว่า Mutual Fund คือ การที่ผู้จัดการกองทุนระดมเงินจากนักลงทุนทั่วไปเป็นจำนวนมากๆ เพื่อนำเงินไปลงทุนในทรัพย์สินต่างๆ ตามข้อกำหนดของแต่ละกองทุนที่ได้ตกลงกันไว้เบื้องต้น เพื่อสร้างผลตอบแทนที่งอกเงยแล้วนำมาเฉลี่ยคืนให้กับนักลงทุนแต่ละรายตามสัดส่วนที่ได้ลงทุนในครั้งแรก ซึ่งการซื้อกองทุนค่อนข้างมีความเสี่ยงน้อยเมื่อเทียบกับการลงทุนในหุ้นต่างๆ และที่สำคัญยังสามารถเลือกลงทุนกองทุนตามประเ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 ธันวาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 217 , 15:52:58 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปัจจุบันธุรกิจร้านนวดในกรุงเทพฯ เริ่มกลายมาเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เจาะกลุ่มวัยรุ่นและคนอายุน้อยได้มากขึ้น ธุรกิจร้านนวดไม่ใช่ธุรกิจที่ขายได้แค่กลุ่มผู้สูงวัยเพียงอย่างเดียว เนื่องด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างของคนเมืองหรือกลุ่มคนอายุน้อยที่ทำงานหนักกันมากขึ้น และพฤติกรรมทำงานหนักเองที่บังคับให้ต้องนั่งหน้าคอมพิวเตอร์ไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน จึงทำให้กลุ่มคนวัยทำงานที่ยังอายุน้อยมาจนถึงวัยกลางคนหันมาสนใจปัญหาส....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 ธันวาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 358 , 14:04:41 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

โรคลำไส้อักเสบในสุนัข นับเป็นโรคที่เราสามารถพบได้บ่อยในสุนัขทั่วไป โดยเฉพาะสุนัขที่มีอายุน้อยกว่า 6 เดือน และสุนัขที่ไม่เคยได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคนี้มาก่อน เนื่องจากภูมิคุ้มกันในร่างกายที่ยังมีไม่มากพอ ซึ่งโรคนี้สามารถเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น พยาธิ เชื้อแบคทรีเรีย และเชื้อไวรัส รวมไปถึงสิ่งแวดล้อมโดยรอบและอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีการปนเปื้อนของเชื้อ โดยสุนัขอาจไปเลียจนได้รับเชื้อเหล....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 ธันวาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 235 , 10:01:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตู้ปริ้นรูปจาก ig หนึ่งกิมมิคที่ถูกหยิบมาใช้ในงานสังสรรค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานแต่ง งานวันเกิด งานอีเว้นท์ งานเลี้ยงรับรองบริษัท หรืออื่นๆ อีกมากมาย เป็นอุปกรณ์ที่หมุนไปตามยุคสมัย ถูกดัดแปลงมาจากตู้ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์แต่หยิบเอา Instagram แอปพลิเคชันถ่ายรูปยอดนิยมแห่งยุคเข้ามาแจมด้วย ทั้งนี้เพื่อความสร้างสรรค์ ทำให้บรรยากาศงานสนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ แถมแขกในงานยังได้รูปถ่ายกลับบ้านอีกด้วย ข้อดีของตู้ปริ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 ธันวาคม 2562
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 206 , 13:16:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

  ประกันสุขภาพกลุ่มสำหรับลูกจ้างเป็นอีกหนึ่งสวัสดิการที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร อีกทั้งยังช่วยสร้างขวัญและกำลังใจ รวมทั้งยังเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนายจ้างและลูกจ้างให้ดีขึ้นด้วย โดยประกันสุขภาพแบบกลุ่มเป็นการรับประกันภัยบุคคลหลายคนภายใต้กรมธรรม์ประกันภัยฉบับเดียว โดยมีนายจ้างเป็นผู้ถือกรมธรรม์ ส่วนลูกจ้างเป็นผู้เอาประกันภัยการออกกรมธรรม์ ซึ่งการประกันสุขภาพกลุ่มเป็นการให้ค....

อ่านต่อ


/1