• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 306
  • จำนวนผู้ชม : 90117
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailinprimal
วันพุธ ที่ 29 กรกฎาคม 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 327 , 11:14:28 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    หลังจากเหตุการณ์โควิดที่ผ่านมา ทำให้หลายคนอาจจะมีความเครียดสะสมทั้งจากข่าว การระวังตัวจากโรค และการกักตัวอยู่บ้าน และถึงแม้ว่าจะอยากไปผ่อนคลาย แต่เหล่าร้านนวด สปา หรือสถานที่ผ่อนคลายต่างๆ ก็พาลปิดเพื่อหยุดเพื่อเลี่ยงเชื้อ แต่ทุกคนสามารถดีใจได้แล้ว เพราะตอนนี้ได้มีการผ่อนปรน คลายล็อกดาวน์ให้ร้านต่างๆ กลับมาเปิดบริการโดยที่เว้นระยะตามมาตรการ Social Distancing หากคุณที่ไม่รู้ว่าจะไปร้านไหนที่ช่ว....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 กรกฎาคม 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 272 , 18:10:20 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  การรับประทานอาหารมังสวิรัติเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงอย่างมากในปัจจุบัน แน่นอนว่าหลาย ๆ คนคงไม่ได้อยากทานเพราะต้องการตามเทรนด์ แต่เพราะการทานมังสวิรัตินั้นมีข้อดีหลายอย่าง โดยเฉพาะในเรื่องสุขภาพที่ต่างจากการทานเนื้อสัตว์ เพราะหากทานเนื้อสัตว์มาก ๆ แล้ว นอกจากจะทำให้มีไขมันส่วนเกินเยอะ การได้รับธาตุเหล็กที่มากเกินไปก็ยังเป็นผลเสียต่อร่างกายของเราอีกด้วย แต่สำหรับคนที่กำลังคิดอยู่ว่าจะเริ่มทานมัง....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 277 , 17:57:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เมื่อพูดถึงตัวช่วยในการจัดตกแต่งสถานที่และงานอีเวนต์ หนึ่งในอุปกรณ์ที่จะเพิ่มความโดดเด่นและน่าสนใจให้กับงานได้ก็คือ “บอลลูนขาตั้ง” นั่นเอง เพราะการทำเพียงแค่ป้ายประชาสัมพันธ์หรือประดับธงอย่างเดียวอาจไม่พอ แต่ต้องเพิ่มลูกเล่นและความสนุกสนานเข้าไปด้วย ผู้จัดงานหลายๆ คนจึงนิยมซื้อหรือเช่าบอลลูนขาตั้งไปประดับตกแต่งสถานที่     ข้อดีของการใช้บอลลูนแบบมีขาตั้ง ติดตั้งง่าย เพราะมีฐาน....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 372 , 15:34:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เพราะปัจจุบัน เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันและทุกอุตสาหกรรมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าภาวะแบบนี้จะส่งผลดีต่อการสร้างผลประกอบการ เพราะทำให้กระบวนการผลิตและการดำเนินงานเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีคุณภาพมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน มนุษย์ก็ย่อมได้รับผลกระทบจากความเปลี่ยนแปลงนี้ ดังนั้น การจะอยู่รอดให้ได้ในสถานการณ์ดังกล่าวอาจต้องพัฒนา Future Skill หรือ “ทักษะแห่งอนาคต” ที่จะช่วยให้เราม....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 249 , 11:43:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การจะทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้นั้น นอกจากการมีกลยุทธ์การขายที่ดีแล้ว การมีวิธีจัดการออเดอร์อย่างเป็นระบบก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งการจัดการออเดอร์ในที่นี้ก็รวมถึงการอัปเดตจำนวนสินค้าในแต่ละวัน การตรวจสอบสินค้าที่ลูกค้าได้ทำการออเดอร์ หรือการติดตามการขนส่งสินค้า เป็นต้น เพราะสิ่งเหล่านี้นอกจากจะเป็นการช่วยพัฒนาให้คุณวางแผนการขายในอนาคตได้ดีขึ้นแล้ว ก็ยังเป็นการทำให้ขั้นตอนการส่งสินค้าให้ลูกค....

อ่านต่อ


/3