• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 308
  • จำนวนผู้ชม : 91241
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailinprimal
วันจันทร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 278 , 09:55:38 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“โคมไฟแขวน” เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลาย ๆ คนชื่นชอบและอยากนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการแต่งบ้านให้ดูสวยงามน่าอยู่มากยิ่งขึ้น แต่จะว่าไปแล้วก็ไม่รู้ว่าจะต้องใช้ยังไงให้เข้ากับพื้นที่ภายในบ้านต่าง ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่น หรูหราและดูเหมาะสม วันนี้เรามี 5 ไอเดียการใช้โคมไฟแขวนมาให้คนอยากแต่งบ้านได้ลองเก็บข้อมูลกัน ตามมาเลย!   เลือกใช้โคมไฟแขวนบริเวณกินอาหาร บริเวณสำหรับกินอาหารนั้นถือว่า....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤศจิกายน 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 443 , 16:24:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทองคำนอกจากจะใช้ประโยชน์เป็นเครื่องประดับอย่างที่หลายๆ คนรู้กันเป็นอย่างดีแล้ว การมีทองคำไว้ในครอบครองยังถือว่าเป็นความฝันของคนไทยส่วนใหญ่ด้วยเนื่องจากทองคำเป็นสินทรัพย์หลุมหลบภัยหรือ Safe Haven เพราะในช่วงที่เกิดความไม่ปกติทางการเมืองหรือเกิดเหตุการณ์าทางเศรษฐกิจที่ไม่พึงประสงค์ นักลงทุนมักจะแห่ซื้อทองคำเป็นเหตุให้ทองคำมีราคาเพิ่มสูงขึ้น อย่างไรก็ตาม ราคาทองคำก็มีความผันผวนอยู่มากเช่นกัน ดังนั้น การ....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 358 , 11:33:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชื่อว่าในปัจจุบันนี้ใคร ๆ ก็มีแอ็กเคานต์บนโลกออนไลน์ในหลากหลายแพลตฟอร์มเพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้คนในแวดวงเดียวกับหรือติดตามในเรื่องที่สนใจ รวมถึงการสมัครสมาชิกกับบริษัทหรือร้านค้าต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าข้อมูลส่วนตัวคืออะไรสำหรับโลกออนไลน์ ข้อมูลใดบ้างที่ผู้เก็บข้อมูลไม่มีสิทธิ์นำไปเผยแพร่หรือใช้ต่อในทางที่เราไม่ยินยอม วันนี้เราจะพาทุกคนออกสำรวจกันในเรื่องนี้ ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 พฤศจิกายน 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 361 , 14:29:09 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เป็นเรื่องปกติที่สาวๆ หลายคนจะอยากให้แขนตัวเองดูเรียวสวย ใส่เสื้อแขนสั้นหรือแขนกุดแล้วมั่นใจ แต่บางคนแม้จะมีรูปร่างที่สมส่วนแต่ต้นแขนอาจจะมีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ เหมือนผู้ชายจนสังเกตเห็นได้ชัดเจน ออกกำลังกายแล้วก็ไม่ช่วย กลุ้มใจไม่รู้จะทำยังไงดี ขอบอกว่างานนี้มีทางแก้ แค่ไปฉีดโบท็อกซ์ต้นแขนก็ช่วยให้แขนดูเล็กลงได้สมใจแล้ว จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง มาดูกัน   โบท็อกซ์คืออะไร โบท็อกซ์ (Botox) เป็นชื....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2563
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 375 , 15:54:00 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เจ้าของมอเตอร์ไซค์อาจจะเคยผ่านประสบการณ์ยางรั่วกันมาบ้าง ซึ่งหากอาการไม่หนักหนาอะไรก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการพาไปให้ช่างปะยาง แต่พอปะไปแล้วบางครั้งก็อาจจะรั่วซ้ำอีกได้ ขึ้นอยู่กับอาการว่าสาหัสแค่ไหน หรืออาจเป็นที่คุณภาพของการปะก็ได้ แม้ว่าจะเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นได้บ่อยๆ แต่ก็น่าหงุดหงิดอยู่ไม่น้อย บางทีแค่ปะยางนอกอาจไม่พอ การเปลี่ยนเป็นยางในมอเตอร์ไซค์เส้นใหม่ไปเลยจะช่วยแก้ปัญหาในระยะยาวได้มา....

อ่านต่อ


/4