• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 231
  • จำนวนผู้ชม : 59647
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailinprimal
วันอังคาร ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 199 , 10:49:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จะปูพื้นบ้านทั้งที ก็ต้องเลือกใช้กระเบื้องปูพื้นบ้านให้ถูกใจ อีกทั้งยังต้องเลือกให้ถูกการใช้งานอีกด้วย เพื่อให้เกิดความสวยงาม และความปลอดภัยในการใช้งาน สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่ค่อยรู็จักกับกระเบื้องปูพื้นบ้านแบบต่าง ๆ และกำลังปวดหัวกับการเลือกซื้อกระเบื้องเพื่อใช้ในบ้านอยู่ ก็สามารถเก็บข้อมูลเกี่ยวกับ 3 ประเภทและวิธีเลือกใช้กระเบื้องปูพื้นบ้านตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลย! กระเบื้องเซรามิก จริง ๆ แล้ว....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 243 , 14:25:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ก่อนไปร้อยไหมต้องอ่าน! รู้หรือไม่ว่า ไหมคนละประเภทกันนั้นส่งผลต่อการยกกระชับใบหน้าที่แตกต่างกัน ดังนั้น การรู้ประเภทของไหมที่ใช้ในการร้อยไหมก้างปลาจะช่วยให้เรายกกระชับและมีใบหน้าที่สวยได้ตามต้องการมากขึ้น วันนี้ เราจะมารีวิวการร้อยไหมก้างปลาแต่ละประเภทให้เห็นกันเลยว่า ไหมแบบไหนกันแน่ที่เหมาะกับหน้าของเรามากที่สุด หากอยากรู้แล้วก็อย่ารอช้า ตามเรามาได้เลย!      โดยส่วนใหญ่แล้วไหมก้างปลาหรือ &ld....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 222 , 11:04:50 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปฏิเสธไม่ได้ว่าภาษาอังกฤษนั้นมีความสำคัญอย่างมากในยุคปัจจุบัน เพราะเป็นโอกาสที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงข้อมูลและการเรียนรู้ต่างๆ จากต่างประเทศได้ ซึ่งความจริงแล้วการเริ่มต้นสอนภาษาอังกฤษลูกนั้นสามารถทำได้ตั้งแต่เจ้าตัวเล็กมีอายุ 3 เดือน จนถึงอายุ 12 ปี เนื่องจากเป็นวัยที่สามารถรับรู้ทางด้านภาษาจากการฟังเสียงได้ดีที่สุด อีกทั้งยังทำให้ลูกคุ้นเคยกับการออกเสียงและจดจำคำศัพท์ได้มากยิ่งขึ้นด้วย อย่างไรก็ตาม ค....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 291 , 18:18:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สำหรับใครที่ทำงานในโรงงานหรือมีความสนใจในด้านของแวดวงอุตสาหกรรมน่าจะเคยเห็นสายพานส่งกำลังผ่านตากันมาบ้าง เนื่องจากชิ้นส่วนดังกล่าวมีความสำคัญอย่างมากสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต ซึ่งกำลังผลิตของคุณจะมากน้อยขนาดไหนส่วนหนึ่งก็มาจากสายพานนี่เอง โดยในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันให้มากขึ้นว่าสายพานส่งกำลังคืออะไร? และมีกี่ประเภทกันบ้าง?      สายพานส่งกำลังคืออะไร?   สายพานส่งกำลังคือชิ้นส่วนขอ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 221 , 13:02:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจ อาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับการทำ CRM หรือ Customer Relationship Management กันมาบ้างแล้ว ซึ่งการทำ CRM นั้นเปรียบเสมือนกับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อหาวิธีเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ และรักษาลูกค้าเดิมไว้ให้ได้ ด้วยการเก็บข้อมูล เรียนรู้พฤติกรรม และการพัฒนาระบบการทำงานให้ดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง แต่การทำ CRM อาจจะยากเกินไปสำหรับบริษัทเล็ก ๆ เพราะต้องใช้ต้นทุนสูงในการเก็บข้อมูลแล....

อ่านต่อ


/2