• Digitalknowledge
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : w.Pattanalertrattanachai@primal.co.th
  • วันที่สร้าง : 2018-11-26
  • จำนวนเรื่อง : 231
  • จำนวนผู้ชม : 59936
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Digitalknowledge
แหล่งความรู้ Online ที่ทำให้ใครหลายๆคน มี ทั้ง ความรู้ทั่วไป และ แรงบันดาลใจในเรื่องต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pailinprimal
วันจันทร์ ที่ 29 มีนาคม 2564
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 178 , 16:29:23 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สำหรับปัญหาที่ในเรื่องสุขภาพของผู้หญิงอาจมีเรื่องของอาการเหล่านี้ ทั้งการปวดประจำเดือนเรื้อรัง (ไม่ว่าจะปวดมานาน หรือปวดอยู่แล้วยิ่งเป็นหนักเข้าไปอีก) หรือการมีประจำเดือนมาผิดปกติ รวมถึงอาการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งการปวดท้องน้อยขณะมีเพศสัมพันธ์ สิ่งเหล่านี้อาจทำให้คุณผู้หญิงเกิดความกังวล การได้รับการตรวจเพื่อดูว่าอาการเหล่านี้เกิดจากปัญหาทางด้านใด เป็นสิ่งที่ควรทำที่สุด เพราะหากปล่อยไว้อาจทำให้เกิด....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 มีนาคม 2564
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 177 , 16:58:00 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เชื่อว่าในชีวิตนี้หลายๆ คนน่าจะเคยเผชิญกับปัญหาสิวอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสิวอุดตันที่เป็นไตแข็งๆ อยู่ใต้ผิวหนัง ที่จะทำอย่างไรก็จัดการออกไปไม่ได้สักที่ โดยสิวชนิดนี้นั้นมักขึ้นตามหน้าผากและคาง โดยมี 2 ชนิดด้วยกัน คือ สิวหัวดำหรือสิวหัวเปิด และ สิวหัวขาวหรือสิวหัวปิด  ซึ่งสาเหตุของการเกิดสิวชนิดนี้นั้นมาจากหลายปัจจัยด้วยกัน เช่น ฮอร์โมนเพศชายที่ทำงานมากเกินไป ระดับของกรดไขมันที่ทำหน้าที่ปกป้องผิวชั้นใ....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 124 , 16:08:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในการดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุ บางครั้งการรับประทานอาหารก็ทำให้ไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพอในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ วิตามินที่ร่างกายต้องการอาจไม่ได้เหมาะกับช่วงวัย ทำให้จำเป็นที่จะต้องได้รับอาหารเสริมเพื่อสุขภาพผู้สูงอายุในการเข้ามาดูแลและซ่อมแซมสุขภาพของเรา แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรบ้างว่าวิตามินและแร่ธาตุตัวไหนบ้างที่ผู้สูงอายุต้องได้รับ วันนี้เราจะพาไปดูกัน     วิตามินและแร่ธาตุในอาหารเสริมเพื่อส....

อ่านต่อ

Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 158 , 08:54:52 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เห็นโฆษณาหรือโปรโมชันเกี่ยวกับการทำเลเซอร์ขนแขนขาราคาถูกแล้วเคยสงสัยกันไหมว่า ราคาถูกขนาดนี้ ปลอดภัยหรือเปล่า? หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่สงสัยเกี่ยวกับเรื่องของราคาการทำเลเซอร์ และกำลังหาข้อมูลอยู่ว่าควรทำเลเซอร์ขนแขนขาราคาเท่าไหร่ ทำที่ไหนดี วันนี้เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับการสังเกตเลเซอร์ขนแขนขาราคาถูก ว่าดีจริงไหม รวมถึงแนะนำวิธีการเลือกคลินิกเลเซอร์ขนแขนขาให้ได้ไปลองใช้บริการกันอีกด้วย  เลเซอร์ขนแขนขาร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 มีนาคม 2564
Posted by Digitalknowledge , ผู้อ่าน : 282 , 19:26:51 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  การเลือกขนาดคอนโดนั้นอาจเป็นไปตามงบประมาณของแต่ละคน แต่การแต่งคอนโดพื้นที่เล็กให้ดูกว้างขึ้นได้นั้นเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงเข้าใจการเลือกเฟอร์นิเจอร์และการจัดวางแสงสว่างให้ถูกวิธี แล้วทั้ง 2 สิ่งนี้จะช่วยให้คอนโดที่ดูแคบกว้างขึ้นได้จริงหรือไม่ มีปัจจัยอื่น ๆ อีกไหมที่สามารถทำให้เรารู้สึกว่าห้องดูกว้างขึ้นทั้ง ๆ ที่ขนาดเท่าเดิม หากอยากรู้คำตอบแล้วก็มาดู 3 ทริคพิเศษสำหรับการแต่งคอนโดกันเลย....

อ่านต่อ


/3