• PAIRWARA
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2018-05-22
  • จำนวนเรื่อง : 59
  • จำนวนผู้ชม : 24195
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เรื่องน่ารู้ทั่วไปจากธุรกิจต่าง ๆ ที่คิดว่าน่าจะมีประโยชน์ และเวิร์คแบบสุด ๆ
แนะนำเรื่องราวน่ารู้ ที่เป็นประโยชน์แบบสุด ๆ ถ่ายทอดเรื่องราวดี ๆ จากธุรกิจโดยตรง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pairwarapairy
วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน 2564
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 178 , 17:45:07 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เครื่องกรองน้ำโรงงานขนาดเล็ก เหมาะกับการใช้งานแบบไหนมากที่สุด เริ่มต้นผลิตกี่ลิตร ? เครื่องกรองน้ำโรงงานขนาดเล็ก การใช้งานเครื่องกรองน้ำโรงงานขนาดเล็ก เพื่อกรองน้ำและนำไปใช้ภายในโรงงาน ถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญสำหรับโรงงานหรือบริษัทที่มีขนาดเล็ก เนื่องจากในปัจุบันนั้นมีโรงงานหลายประเภทเลย ที่จำเป็นต้องใช้น้ำเป็นส่วนประกอบในกระบวนการผลิต จึงทำให้ต้องใช้เครื่องกรองน้ำเพื่อให้ได้น้ำสะอาด และสามารถผล....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 8 มิถุนายน 2564
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 225 , 12:44:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การแพ็คของถือเป็นงานส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก ในการทำธุรกิจขายของออนไลน์ เนื่องจากเป็นขั้นตอนในการเตรียมสินค้าตามออเดอร์ ให้พร้อมสำหรับการจัดส่งไปยังลูกค้า ซึ่งหากธุรกิจมีระบบการจัดการ และมีวิธีในการแพ็คของที่ไม่ดีพอ ก็อาจจะส่งผลให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาได้ ไม่ว่าจะเป็นการแพ็คของไม่ทัน แพ็คของผิด รวมถึงทำให้การจัดส่งเป็นไปอย่างล่าช้าอีกด้วย ธุรกิจจึงควรมี วิธีแพ็คของส่งเคอรี่ ที่ดีและมีประสิทธิภา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 พฤษภาคม 2564
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 215 , 19:41:05 น.  
หมวด : เกษตรกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ติดตั้งถังแชมเปญชลบุรี ที่ไหนดี มีวิธีการเลือกบริษัทรับติดตั้งอย่างไรบ้าง ให้ได้มาตรฐาน ถังแชมเปญชลบุรี หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และมีความต้องการจะติดตั้งถังแชมเปญ สำหรับกักเก็บน้ำไว้ใช้สอย แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อถังแชมเปญได้จากที่ไหน เลือกใช้บริการรับติดตั้งถังแชมเปญเจ้าไหนดี คุ้มค่า ราคาประหยัด วันนี้เรามีผู้ให้บริการรับติดตั้งถังแชมเปญดีๆ มาแนะนำ แต่อันดับแรกเราไปดูกันก่อนดีกว่าว่า เลือก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 พฤษภาคม 2564
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 244 , 15:43:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แนะนำ5 วิธีแพ็คของส่งไปรษณีย์อย่างไรดีให้สินค้าถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย วิธีแพ็คของส่งไปรษณีย์  สำหรับพ่อค้า แม่ค้ามือใหม่ ที่ต้องการขายสินค้าในยุคออนไลน์ แน่นอนว่าผู้ขายและลูกค้าจะไม่ได้พบเห็นกัน จึงทำให้ไม่สามารถจบการขายได้ทันที ผู้ขายจะต้องจัดส่งสินค้าเพื่อนำไปส่งให้ลูกค้าที่รอรับของอยู่ปลายทาง โดยผู้ขายจะต้องแพ็คของให้แข็งแรง อยู่ในสภาพดี ก่อนที่จะนำไปส่งให้กับทางไปรษณีย์ เราจึงมาแนะนำเทคนิควิธ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 มีนาคม 2564
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 306 , 15:51:52 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แนะนำ 5 ข้อดีเมื่อติดตั้งถังแชมเปญ เพื่อสำรองน้ำเอาไว้ใช้ จะมีอะไรบ้าง อ่านเลย ติดตั้งถังแชมเปญ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการติดตั้งที่จะทำให้คุณนั้นได้กักเก็บน้ำเอาไว้ใช้ เพื่อประโยชน์ทั้งทางด้านการเกษตรโรงงานรวมไปถึง ใช้ในอาคารอพาร์ตเมนต์ต่าง ๆ ทำให้คุณนั้น ไม่จำเป็นจะต้อง เสียอารมณ์จากการที่ไม่มีน้ำใช้ เพราะสามารถกักเก็บน้ำได้หลายหลายลูกบาศก์เมตร กันเลยทีเดียว ไม่เสียเวลาแถมยังคุ้มค่า ที่สำคัญมีข้อดีอีกห....

อ่านต่อ


/12