• PAIRWARA
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2018-05-22
  • จำนวนเรื่อง : 30
  • จำนวนผู้ชม : 5787
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เรื่องน่ารู้ทั่วไปจากธุรกิจต่าง ๆ ที่คิดว่าน่าจะมีประโยชน์ และเวิร์คแบบสุด ๆ
แนะนำเรื่องราวน่ารู้ ที่เป็นประโยชน์แบบสุด ๆ ถ่ายทอดเรื่องราวดี ๆ จากธุรกิจโดยตรง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pairwarapairy
วันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 158 , 11:26:52 น.  
หมวด : เกษตรกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ออกแบบระบบน้ำ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “น้ำ” นั้นถือว่าเป็นปัจจัยสำหรับการดำรงชีวิตประจำวันของเราอย่างมาก ๆ น้ำส่วนใหญ่ที่เราใช้กันก็จะเป็นระบบน้ำประปา แต่บางครั้งก็ต้องยอมรับว่าระบบน้ำประปานั้นอาจจะไม่เพียงพอต่อการใช้งานทั้งหมด โดยเฉพาะการนำน้ำประปาไปใช้ในภาคธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิตต่าง ๆ จำเป็นที่จะต้องใช้ปริมาณน้ำค่อนข้างมาก หากมีการใช้ระบบน้ำประปาธรรมดาแบบที่เราใช้กันในครัวเรือน แน่นอนเลยว่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 1 ตุลาคม 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 189 , 21:18:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม เป็นสติ๊กเกอร์ PVC มีลักษณะเป็นพื้นหลังหลายสี เช่น สีรุ้ง สีเงิน โดยสีของพื้นหลังก็จะเปลี่ยนไปตามทิศทางการมอง มีลักษณะเป็นแบบ 3 มิติ เกิดจากการบันทึกข้อมูลด้วยระบบเลเซอร์ ทำให้มีความแตกต่างจากภาพถ่ายทั่วไปค่อนข้างมาก สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ถูกเลือกให้มาเป็นสติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาติดบนผลิตภัณฑ์สินค้าต่าง ๆ เนื่องจากมีความสวยงาม และสามารถเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้ นอกเหนื....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 กันยายน 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 286 , 11:35:52 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่หนีบผม อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมมีมากมาย แบ่งตามลักษณะการใช้งาน เช่น ไดร์เป่าผม ที่ม้วนผม เป็นต้น ที่หนีบผม เป็นเครื่องมือตกแต่งผมที่ช่วยให้เส้นผมตรงสวย โดยใช้กระแสไฟฟ้าในการสร้างความร้อนซึ่งเป็นตัวช่วยให้ผมได้ทรง เหมาะกับผู้ที่มีผมชี้ฟู จัดทรงยาก การหนีบผมไม่เหมาะกับผู้ที่มีผู้ลีบแบน  หากคุณกำลังมองหา “เครื่องหนีบผม” อยู่ เราขอแนะนำวิธีและสถานที่สำหรับซื้ออุปกรณ์จัดทรงผมที่คุณต้องการ ดังนี....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 กันยายน 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 210 , 13:35:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ถุงซิปล็อค หนึ่งในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันก็คงหนีไม่พ้น ถุงซิปล็อค เพราะเป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการใช้เป็นบรรจุภัณฑ์เพื่อพกพา ถุงซิปล็อคนั้นมีมากมายหลากหลายแบบด้วยกัน เช่น ถุงซิปล็อคแบบใส ถุงซิปล้อคแบบโปร่ง ฯลฯ แถมถุงซิปล็อคของสินค้าบางชนิด ก็ยังสามารถกักเก็บอุณหภูมิได้เป็นอย่างดีด้วย ทำให้ช่วยเพิ่มคุณภาพของสินค้าต่าง ๆ ที่บรรจุภัณฑ์ไว้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จากเหตุผล....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 167 , 15:34:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โรงงานน้ำดื่ม น้ำดื่ม ถือว่าเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญมาก ๆ สำหรับยุคปัจจุบัน และหนึ่งในธุรกิจที่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือธุรกิจ โรงงานน้ำดื่ม การติดตั้งทำโรงงานน้ำดื่ม จำเป็นจะต้องทำการติดตั้งโดยบริษัทที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล เพราะการผลิตน้ำดื่มนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน มีขั้นตอนกระบวนการการผลิตน้ำดื่มมากมายหลากหลายขั้นตอน ที่สำคัญจะต้องถูกต้องตามหลักของกระทรวงสาธารณะสุขด้วย ในบทความนี้จะมาแนะน....

อ่านต่อ


/6