• PAIRWARA
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2018-05-22
  • จำนวนเรื่อง : 40
  • จำนวนผู้ชม : 11410
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เรื่องน่ารู้ทั่วไปจากธุรกิจต่าง ๆ ที่คิดว่าน่าจะมีประโยชน์ และเวิร์คแบบสุด ๆ
แนะนำเรื่องราวน่ารู้ ที่เป็นประโยชน์แบบสุด ๆ ถ่ายทอดเรื่องราวดี ๆ จากธุรกิจโดยตรง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pairwarapairy
วันพุธ ที่ 4 มีนาคม 2563
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 291 , 11:17:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สติ๊กเกอร์กันปลอม หากคุณต้องการเพิ่มความโดดเด่นและความปลอดภัยให้กับสินค้าที่คุณผลิต แน่นอนว่าผู้ผลิตส่วนมากต้องนึกถึงการใช้ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม หรือ สติ๊กเกอร์กันปลอม มาติดเอาไว้ที่สินค้าแน่นอน เพราะไม่สามารถไว้วางใจได้ว่าจะมีผู้ประสงค์ร้ายที่จะปลอมแปลง ลอกเลียนแบบสินค้าหรือไม่ ทำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ที่ไหนดี เมื่อคุณได้ผลิตสินค้าออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดให้กับผู้บริโภค แค่มีชื่อยี่ห้ออย่างเดียว คงไม่พอ!....

อ่านต่อ

Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 120 , 11:06:38 น.  
หมวด : เกษตรกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สิ่งที่สำคัญในการดำรงชีวิตอย่างหนึ่ง ก็คือ “น้ำ” นั่นเอง แต่น้ำนั้นอาจมีที่มาแตกต่างกันออกไป คุณจะมั่นใจได้อย่างไร ว่าน้ำที่คุณต้องการใช้ จะมีความสะอาดและคุณภาพที่ดีพอ ? นี่เป็นเหตุผลที่ต้องมี “เครื่องกรองน้ำ” นั่นเอง นอกจากในครัวเรือน หรือใช้งานเพื่อการเกษตรแล้ว ผู้ที่ทำอุตสาหกรรมโรงงานหรือต้องการเป็นผู้ผลิตน้ำดื่ม ก็เป็นธุรกิจที่ข....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 238 , 11:31:25 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ระบบผลิตน้ำประปา หากคุณต้องการทำ ระบบผลิตน้ำประปาคุณจะต้องมองหาผู้ที่มีการจัดการทุก ๆ ขั้นตอนอย่างเป็นระบบ เพื่อให้น้ำประปาที่ได้นั้นมีคุณภาพ สะอาด เหมาะกับการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับเครื่องดื่มหรือน้ำดื่ม แน่นอนว่าการเลือกสรรสิ่งเหล่านี้ก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ อีกเช่นเดียวกัน คุณจึงต้องการผู้เชี่ยวชาญในระบบการผลิตนั่นเอง ติดตั้งระบบผลิตน้ำประปาที่ไหนดี Mittwater เป็นผู้ให้บริการในการผลิตระบบน้ำให้กับผ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 376 , 13:13:38 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กรองน้ำบาดาล โดยปกติแล้วคนทั่วไปจะเข้าใจกันว่าน้ำที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้เป็นน้ำประปา ซึ่งมันก็เป็นความจริง เพียงแต่ว่าบางพื้นที่ในประเทศมีการขยายตัวของเศรษฐกิจค่อนข้างรวดเร็ว ทำให้น้ำประปามีไม่เพียงพอต่อความต้องการ น้ำบาดาลจึงกลายเป็นแหล่งน้ำสำรองที่สำคัญของประเทศไทย ปัจจุบันนี้น้ำบาดาลถูกพัฒนามากขึ้นจนมีคุณภาพดีสามารถนำมาใช้อุปโภคบริโภคได้ไม่ต่างจากน้ำประปา แถมราคาต่อหน่วยถูกกว่า ใช้พื้นที่ในการผ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 มกราคม 2563
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 230 , 15:41:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม คืออะไร สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม คือ สติกเกอร์ที่นำคุณสมบัติของโฮโลแกรม ซึ่งเป็นภาพ 3 มิติ ที่ถูกบันทึกไว้ด้วยแสงเลเซอร์ โดยประโยชน์ของมันนั้น ก็ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ประโยชน์ในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มความสวยงามให้กับบรรจุภัณฑ์ การใช้เพื่อความปลอดภัยของเอกสารราชการ การใช้เพื่อสร้างจุดเด่นในกับธุรกิจและผลิตภัณฑ์ เพื่อป้องการผู้ที่ไม่ประสงค์ดี นำสินค้าและรายละเอียดต่าง ๆ ไปลอกเล....

อ่านต่อ


/8