• PAIRWARA
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2018-05-22
  • จำนวนเรื่อง : 34
  • จำนวนผู้ชม : 7967
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เรื่องน่ารู้ทั่วไปจากธุรกิจต่าง ๆ ที่คิดว่าน่าจะมีประโยชน์ และเวิร์คแบบสุด ๆ
แนะนำเรื่องราวน่ารู้ ที่เป็นประโยชน์แบบสุด ๆ ถ่ายทอดเรื่องราวดี ๆ จากธุรกิจโดยตรง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pairwarapairy
วันพุธ ที่ 31 กรกฎาคม 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 768 , 10:31:17 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ไดร์เป่าผมไร้สาย ไดร์เป่าผมไร้สาย ถือว่าเป็นอุปกรณ์ทำผมที่ได้รับความนิยมมาก ๆ แถมยังช่วยอำนวยความสะดวกมากกว่าสมัยก่อน เมื่อเรามองย้อนกลับไปดูในสมัยก่อน จะพบว่าไดร์เป่าผมที่สาว ๆ ใช้กันในร้านเสริมสวยมักจะมีขนาดใหญ่เทอะทะ น้ำหนักมาก และเป็นแบบมีสายไฟยาวระเกะระกะไม่น้อย แต่พอหันมาดูยุคปัจจุบันก็จะเห็นพัฒนาการหรือความทันสมัยของเทคโนโลยีที่ช่วยให้ ไดร์เป่าผม นั้นสามารถใช้งานได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ปัจจุบัน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 432 , 14:49:49 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลำโพงบลูทูธ ลำโพงบลูทูธ (Bluetooth) ถือว่าเป็น Gadget หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นระบบที่สามารถเชื่อมต่อเสียงแบบไร้สายได้ ช่วยอำนวยความสะดวกสบายสำหรับคนที่รักการฟังเพลงได้เป็นอย่างดี โดยลำโพงบลูทธมีลักษณะเป็นระบบสื่อสารระยะสั้น เชื่อมต่อการทำงานโดยที่ไม่ต้องมีสายไฟสำหรับเชื่อมต่อ หากเป็นสมัยก่อนเวลาที่เราต้องการจะฟังเพลง หรือต่อส่วนขยายให้มีความดังมากยิ่งข....

อ่านต่อ

Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 200 , 11:30:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โรงงานน้ำดื่ม ทุกวันนี้เราปฏิเสธกันไม่ได้เลยว่าน้ำดื่มนั้นเป็นปัจจัยที่สำคัญสำหรับการดำเนินชีวิตที่ผู้คนไม่สามารถขาดได้อย่างเด็ดขาด ! จึงทำให้ธุรกิจทำน้ำดื่มของ โรงงานน้ำดื่ม ต่าง ๆ นั้นได้รับความนิยมกันแบบตลอด ยิ่งน้ำดื่มแบรนด์ไหนมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดี โรงงานผลิตน้ำดื่มได้มาตรฐาน ก็อาจจะทำให้ธุรกิจการติดตั้งโรงงานน้ำดื่มนั้นเติบโตได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้การ ติดตั้งโรงงานน้ำดื่ม ก่อนที่จะเริ่มทำธุ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 233 , 21:56:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ระบบกรองน้ำบาดาล ทุกวันนี้มีพื้นที่บางพื้นทีมีน้ำใช่ค่อนข้างน้อยค่ะ โดยเฉพาะช่วงหน้าแล้งที่ผ่านมา นับว่าหนักหนาเอาการเลยทีเดียว เมื่อน้ำประปานั้นไม่เพียงพอต่อการใช้งาน ก็จำเป็นที่จะต้องพึ่งพา น้ำบาดาล นั่นเอง เราลองมาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่า ว่าน้ำบาดาล คืออะไร น้ำบาดาล คืออะไร ? น้ำบาดาล (Groundwater) เป็นน้ำที่ถูกสะสมไว้อยู่ใต้พื้นดิน อาจจะเป็นตามรอยแตก รอยแยกของชั้นหิน หรืออยู่ระหว่างเม็ดกรวดก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 300 , 23:13:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตู้เชื่อม คงจะดีไม่น้อย ถ้าหากอุปกรณ์งานช่างต่างๆ ที่เราใช้งานอยู่ในปัจจุบันนั้น สามารถใช้งานได้ง่าย และมีความปลอดภัยในการใช้งาน ยิ่งถ้าได้สินค้าที่มีความทนทานเป็นพิเศษ ในราคาที่ย่อมเยาแล้ว คงไม่มีช่างคนไหนปฏิเสธได้ลง เพราะอุปกรณ์งานช่างที่ดี จะช่วยทำให้งานออกมาเสร็จเรียบร้อยสวยงาม ภายในเวลาที่รวดเร็ว แถมยังช่วยประหยัดแรงในการทำงาน ซึ่งทำให้สามารถรับงานในปริมาณที่มากขึ้น แน่นอนว่า นั่นหมายถึงรายได้ท....

อ่านต่อ


/2