• PAIRWARA
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2018-05-22
  • จำนวนเรื่อง : 30
  • จำนวนผู้ชม : 5851
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เรื่องน่ารู้ทั่วไปจากธุรกิจต่าง ๆ ที่คิดว่าน่าจะมีประโยชน์ และเวิร์คแบบสุด ๆ
แนะนำเรื่องราวน่ารู้ ที่เป็นประโยชน์แบบสุด ๆ ถ่ายทอดเรื่องราวดี ๆ จากธุรกิจโดยตรง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pairwarapairy
วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 167 , 15:34:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โรงงานน้ำดื่ม น้ำดื่ม ถือว่าเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญมาก ๆ สำหรับยุคปัจจุบัน และหนึ่งในธุรกิจที่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือธุรกิจ โรงงานน้ำดื่ม การติดตั้งทำโรงงานน้ำดื่ม จำเป็นจะต้องทำการติดตั้งโดยบริษัทที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล เพราะการผลิตน้ำดื่มนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน มีขั้นตอนกระบวนการการผลิตน้ำดื่มมากมายหลากหลายขั้นตอน ที่สำคัญจะต้องถูกต้องตามหลักของกระทรวงสาธารณะสุขด้วย ในบทความนี้จะมาแนะน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 206 , 21:28:08 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่ม้วนผมไฟฟ้า ที่ม้วนผมไฟฟ้า กลายเป็นอุปกรณ์ทำผมที่คุณสาว ๆ ขาดไม่ได้ เพราะยุคนี้ ยิ่งประหยัดยิ่งช่วยเพิ่มเงินในกระเป๋า ซึ่งในตอนนี้หลายบริษัททำการออกแบบที่ม้วนผมเพื่อช่วยให้เราจัดแต่งทรงผมในรูปแบบต่างๆออกมาได้ดียิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องเข้าร้านเสริมสวยอีกต่อไป สามารถออกแบบทรงผมเก๋ๆได้ทุกวัน โดยปัจจุบันมีวิธีการใช้งานที่สามารถทำได้ง่ายแถมยังมีกูรูความงามคอยแนะนำวิธีการใช้งาน และออกแบบทรงผมในรูปแบบต....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 สิงหาคม 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 227 , 11:31:09 น.  
หมวด : เกษตรกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ระบบน้ำประปา บางพื้นที่ก็มักจะขาดแคลนน้ำประปาเอาไว้ใช้ในช่วงหน้าแล้ง ทำให้จำเป็นจะต้องหาน้ำมาใช้ทดแทนน้ำประปา และสิ่งที่หาได้ก็คือแหล่งน้ำดิบ แต่หากนำน้ำจากแหล่งน้ำดิบมาใช้อุปโภค บริโภคเลย โดยที่ไม่ผ่านกระบวนการทำ ระบบน้ำประปา แน่นอนเลยว่าคุณภาพน้ำที่ได้นั้นจะไม่ได้มาตรฐาน แถมยังเป็นอันตราย และอาจส่งผลเสียในภายหลังได้อีกด้วย โดยส่วนมากแล้วการผลิตน้ำประปา ก็มักจะนำน้ำจากแหล่งน้ำดิบมาใช้ ก่อนที่จะนำน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 15 สิงหาคม 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 282 , 11:43:53 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

Bib วิ่ง สำหรับใครก็ตามที่เป็นสายวิ่ง เชื่อเลยว่าต้องรู้จัก bib วิ่ง อย่างแน่นอน 100% เพราะ bib วิ่ง หรือ ป้ายวิ่งมาราธอนนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ สำหรับการวิ่งขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งระยะ 5 กม. 10 กม. 21 กม. หรือ 42.195 กม. ก็ตาม Bib วิ่ง จะมีลักษณะเป็นผ่านบาง ๆ ผู้จัดงานบางคนก็มักจะใช้กระดาษ บางคนก็ใช้เป็นกระดาษชนิดพิเศษเพื่อทำให้ bib วิ่งนั้นมีความแข็งแรง ทนทาน ยากต่อการฉีกขาดขณ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 สิงหาคม 2562
Posted by PAIRWARA , ผู้อ่าน : 265 , 12:16:02 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวีไฟฟ้า สมัยนี้สาว ๆ จำนวนไม่น้อย เขาเลือกที่จะเสริมสวยเองที่บ้านแบบไม่ต้องง้อร้านทำผมให้เปลืองเงินบ่อย ๆ กันแล้ว เพราะเราสามารถเตรียมอุปกรณ์แค่เพียงไม่กี่อย่างจากในบ้านได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ หวีไฟฟ้า ที่จะสามารถช่วยเนรมิตทรงผมได้ตามต้องการ โดยฝึกเซ็ตผมตามแบบในอินเตอร์เน็ตเท่านั้นเอง หวีไฟฟ้า คืออะไร เมื่อเราสังเกตลักษณะภาพรวมของ หวีไฟฟ้า ก็จะเห็นว่าเหมือนกับการเอาแปรงหวีผมแบบต่าง ๆ มารวมกับไดร....

อ่านต่อ


/2