• paisal
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : dpuech@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-12-16
  • จำนวนเรื่อง : 1686
  • จำนวนผู้ชม : 696094
  • ส่ง msg :
  • โหวต 355 คน
www.paisalvision.com
วิพากษ์การเมือง กฎหมาย เศรษฐกิจ สังคม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/paisalvision
วันพฤหัสบดี ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by paisal , ผู้อ่าน : 1564 , 14:51:51 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     แหล่งข่าวจากสภากำลังภายในที่มีความใกล้ชิดกับวัดเส้าหลิน ซึ่งทำหน้าที่ติดตาม รวบรวมวิชากำลังภายในทั้งหมด รวมทั้งที่หายสาบสูญไป เปิดเผยว่าบัดนี้ได้พบว่าวิชาเฒ่าทารกของจิวแป๊ะทง ที่สูญหายไปหลายร้อยปี และหาเท่าใดก็ไม่พบกลับมาปรากฏว่านายกษิต ได้ฝึกวิชานี้อย่างช่ำชอง เตรียมขอข้อมูลว่าฝึกมาจากที่ใด 

     แหล่งข่าวระบุว่า หลังจากผู้เฒ่าเด็กดื้อจิวแป๊ะทง ถูกอึ้งเอี๊ยะซือใช้วิชาค่ายกลอัฏฐะทิศของจูกัดเหลียง ขงเบ้ง กักขังไว้ที่เกาะดอกท้อ ก็ได้ฝึกฝนค้นพบหลักวิชามวยคังเม่งคุ้งหรือวิชามวยสุญญะตา และวิชาสองมือต่อสู้กัน ทำให้คนเดียวเหมือน 2 คน และต่อมาได้ถ่ายทอดวิชานี้ให้กับก๊วยเจ๋ง หลังจากนั้นแล้วปรากฏว่าวิชาดังกล่าวได้หายสาบสูญไปจากแผ่นดินตงง้วน จนกระทั่งบัดนี้ 

     แหล่งข่าวระบุว่า สภากำลังภายในของประเทศจีนซึ่งมีหลวงจีนอาวุโสแห่งวัดเส้าหลินเป็นกรรมการอยู่ด้วย ได้ทำหน้าที่รวบรวมหลักวิชากำลังภายในทั้งหมด ทั้งที่มีอยู่และหายสาบสูญไปเป็นเวลาหลายปีแล้ว ซึ่งหลายปีมานี้ปรากฏว่าหลักวิชาใช้สองมือต่อสู้กันของจิวแป๊ะทง ได้หายสาบสูญไร้ร่องรอย สืบหาเท่าใดก็ไม่สามารถพบได้ว่าไปตกทอดอยู่ที่ไหนบ้าง แม้ที่สำนักฉวนจิน ซึ่งปรมาจารย์เฮ่งเต้งเอี๊ยงเป็นผู้สถาปนา ก็ปรากฏว่าศิษย์รุ่นของคิวชุกกี่ก็ไม่มีผู้ใดได้รับถ่ายทอด แม้ชั้นลูกศิษย์และหลานศิษย์ของคิวชุกกี่ก็ไม่มีผู้ใดได้รับการถ่ายทอดวิชานี้จากจิวแป๊ะทงเลย แม้จากการตรวจสอบจากสำนักง่อไบ๊ซึ่งสถาปนาโดยก๊วยเซียง บุตรีของก๊วยเจ๋ง ที่ได้รับถ่ายทอดวิชาจากเอี้ยก้วยก็ดี จากการตรวจสอบที่สำนักบู๊ตึ๊ง ซึ่งปรมาจารย์เตียซำฮงศิษย์คนสำคัญของเอี้ยก้วยได้ก่อตั้งขึ้นก็ดี ก็ไม่พบว่ามีผู้ใดได้รับการถ่ายทอดวิชานี้จากจิวแป๊ะทงหรือก๊วยเจ๋งเลย จึงไม่สามารถทราบร่องรอยว่าหลักวิชานี้ได้สูญหายไปอยู่ที่ใด และมีใครสามารถฝึกฝนหลักวิชานี้บ้าง แต่ปรากฏว่าหลังจากนายกษิต ภิรมย์ ได้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีต่างประเทศแล้ว กิริยาท่วงท่าหลายครั้งเป็นที่ประหลาดพิกล และมีร่องรอยคล้ายคลึงกับหลักวิชาสองมือต่อสู้กันของผู้เฒ่าเด็กดื้อ นั่นคือการพูดจาของนายกษิต ภิรมย์ แต่ละครั้งแต่ละสถานที่ในเรื่องเดียวกันจะไม่เหมือนกัน เหมือนกับว่าเป็นคนละคน ดังเช่นเมื่อครั้งขึ้นเวทีพันธมิตรฯ ก็ประณามด่านายฮวยเซ็ง ว่าเป็นกุ๊ย เป็นโจรป่า โจรไพร รวมทั้งกล่าวว่าดินแดนรอบปราสาทพระวิหารเป็นของไทย การที่รัฐบาลนายสมัครและนายสมชาย เดินหน้าทำ MOU กับกัมพูชาเป็นการขายชาติ ครั้นมาเป็นรัฐมนตรีก็ชื่นชมและให้การเคารพนายฮวยเซ็ง ยิ่งกว่าเป็นข้าราชการกัมพูชาเสียอีก จากนั้นก็ด่าพันธมิตรฯ ว่าเป็นกุ๊ยแทน กระทั่งตำหนิทหารที่ยกธงไตรรรงค์ขึ้นที่ปราสาทพระวิหารว่าเป็นการกระทำของเด็กทารก 

     แหล่งข่าวระบุอีกว่า เมื่อร่องรอยกระบวนท่าของนายกษิต ภิรมย์ มีเค้าเงื่อนของหลักวิชาสองมือต่อสู้กันของจิวแป๊ะทง จึงได้ส่งทีมงานมาตรวจสอบ ในที่สุดก็พบว่านายกษิต ภิรมย์ แอบฝึกหลักวิชาสองมือต่อสู้กันของจิวแป๊ะทงจริง ดังตัวอย่างล่าสุดได้แสดงพลังฝีมือนี้ในการเดินทางไปพบกับนายฮวยเซ็งและนายฮอร์ นัมฮง ที่กัมพูชา โอภาปราศรัยด้วยไมตรีจิตอันดี ครั้นกลับถึงประเทศไทยก็ขู่นายฮวยเซ็งว่าจะทำสงครามกันก็ได้ ถ้าแหยมเข้ามาก็จะเจ็บตัว และนักวิชาการที่กระทรวงการต่างประเทศจ้างยังเชิญทูตกัมพูชาขึ้นไปด่าบรรพบุรุษและสถาบันการศึกษาในประเทศไทยอย่างสาดเสียเทเสีย ครั้นตอบคำถามของ ส.ว. ในสภา ก็พูดว่าเขมรติดต่อนายทหารไทยที่ทำมาค้าขายกับเขมรเพื่อกดดันให้ปลดตนเองออกจากตำแหน่ง เป็นการกระทำเพื่อประโยชน์ส่วนตัว จากการตรวจสอบพบว่าการพูดวันละอย่างเช่นนี้ มีความล้ำเลิศกว่าการพูดอย่างเดียวแบบกอด MOU 43 จนตัวตายแบบนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เพราะถูกทุกฝ่ายด่ากราดทั่วทุกสารทิศ แต่พูดแบบนายกษิต ภิรมย์ ถึงแม้จะถูกคนด่าบ้าง แต่ก็มีคนเชียร์บ้างเช่นเดียวกัน เพราะเมื่อไปพูดที่เขมร คนเขมรก็ชอบใจ คนไทยด่าบ้างก็ไม่เป็นไร ไปพูดที่ธรรมศาสตร์ พวกลูกศิษย์นักวิชาการขายชาติก็ชื่นชม ขอทานเขมรก็เฮลั่น แม้พันธมิตรฯ จะด่าบ้างก็ไม่เป็นไร ครั้นพูดในสภาตอบคำถาม ส.ว.คำนูณ พันธมิตรฯ จำนวนหนึ่งก็เฮว่ากษิตตื่นแล้ว แม้จะถูกเขมรด่าบ้างก็ไม่เป็นไร และล่าสุดกษิตก็เปิดฉากฉะฝรั่งเศส รัสเซีย และอินเดีย กล่าวหาว่าหนุนเขมรถล่มไทย ซึ่งเป็นการเปิดศึกทะเลาะกับสองสมาชิกถาวรในคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ ซึ่งเป็นการประกาศความกล้าหาญชาญชัย ข่มขวัญนายฮวยเซ็ง แต่จะทำให้ขาดญาติขาดมิตร จนคณะมนตรีความมั่นคงอาจส่งกองกำลังสหประชาชาติมายึดดินแดนไทยให้เขมรก็เป็นได้ 

     แหล่งข่าวระบุว่า หลักวิชาผู้เฒ่าเด็กดื้อจิวแป๊ะทงที่สูญหายไปนี้ เมื่อพบร่องรอยว่ามาตกทอดอยู่ในประเทศไทย ก็จะได้รายงานให้สภากำลังภายในได้ส่งคณะมาทำการบันทึกรวบรวม โดยขอความช่วยเหลือจากนายกษิต ภิรมย์ ให้ถ่ายทอดวิชานี้ต่อไป.อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
Joseph วันที่ : 10/02/2011 เวลา : 16.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Joseph
God Bless You, Michael Joseph


ความคิดเห็นที่ 1 (0)
อธิฏฐาน วันที่ : 10/02/2011 เวลา : 15.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sandstone
จะปิดทองหลังองค์พระปฏิมา

ยังไงช่วยเขียนถึงเฒ่าทารกจำลอง กับเฒ่าทารกสนธิ ก็ดีค่ะ จะได้เปรียบเทียบกัน ว่าใครทารกดื้อกว่ากัน

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กุมภาพันธ์ 2011 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          [ Add to my favorite ] [ X ]


ถ้าในอีกหกเดือนข้างหน้ามีการเลือกตั้งใหม่... ท่านจะเลือก"ปาร์ตี้ลิสต์" พรรคการเมืองใด
พรรคเพื่อแผ่นดิน
7 คน
พรรคภูมิใจไทย
7 คน
พรรคเพื่อไทย
246 คน
พรรคพันธมิตร (ถ้าตั้งพรรรค)
636 คน
พรรคชาติไทยพัฒนา
3 คน
พรรคประชาธิปัตย์
1348 คน
พรรคมาตุภูมิ (ถ้าตั้งพรรค)
7 คน
พรรคมรวมใจไทยชาติพัฒนา
6 คน

  โหวต 2260 คน