• พาจรดอทคอม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pajon071207@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-01-01
  • จำนวนเรื่อง : 3199
  • จำนวนผู้ชม : 3522378
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2409 คน
พาจรดอทคอม
Blogนี้เกิดจากความรักในการท่องเที่ยว ผมอยากเล่าประสบการณ์ที่ผมได้สัมผัสให้กับเพื่อน ๆ ได้รับรู้กันครับ...ผจญ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pajondotcom
วันพฤหัสบดี ที่ 29 เมษายน 2553
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 4129 , 18:31:04 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         ผมไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับบันดา อาเจะห์มากนัก แต่ด้วยความอยากรู้ อยากเห็น หลังจากคนพูดถึง หลังจากภูเก็ตก็โดนคลื่นสึนามิและมีผู้คนล้มตาย ผมได้เห็นภาพอันน่าสะพึงกลัวเหล่านั้นแล้วคนที่บันดา อาเจะห์เขาจะอยู่กันอย่างไรมันเป็นคำถามที่เกิดขึ้นในใจผม ผมอยู่ที่ภูเก็ตหลังเกิดคลื่นสึนามิ ไม่ถึงชั่วโมง หลังจากนั้นอีก วันผมไปเก็บภาพที่ตะกั่วป่าแผนที่ที่ตั้งเมืองบันดา อาเจะห์ เหนือสุดสุมาตราหากท่านยืนอยู่ที่แ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 เมษายน 2553
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 1799 , 18:31:35 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      หลายคนรู้จักนายบัน คี มุน เลขาธิการสหประชาชาติ ชาวเกาหลีใต้ และเป็นเลขาธิการคนที่ 8 ของสหประชาชาติ ประเทศในเอเซียเรามีเลขาธิการสหประชาชาติถึง 2 คน อีกคนเป็นชาวพม่า คือนายอู ถั่น คนพม่าออกเสียง อู๋ต๊ะ ซึ่งท่านเกิดที่เมืองปันตาเนา เขตปกครอง (Division ) อิระวดี อยู่ทางทิศตะวันตกของย่างกุ้ง 190 กิโลเมตร Ayeyarwady เป็นหนึ่งในเขดเขตปกครองของพม่าที่ได้รับผลเสียหายจากพายุนากีสเมืองปันตาเนานอกจากเป็นบ้....

อ่านต่อ

Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 1524 , 16:59:34 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       ไมเคิ่ล แจ้คสัน KING OF POPณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ KING OF YOPไพร่ ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ กับลีลาบนเวทีที่อินกับเหล่าผู้ชมที่เข้ามาชม ล้วนใส่เสื้อสีเดียว..คือสีแดงผู้ชมของณัฐวุฒิ ..ล้วนแดง ..KING OF YOP....คือ ฉายาของเขา ย็อพ ภาษาใต้แปลว่า หลบซ่อน , แอบ เช่นเตอนแม่ใช้งานน้องเต้นชอบย็อพหรือ ตอนม็อบแดงสู้กับทหาร ขวัญชัยไปย็อพหรือตอนเดือนเมษาปีที่แล้ว ขณะที่พี่วีระและเต้นจัดให้คนขึ้นรถกลับบ้าน ตู่ย็อพสูญเป็นต....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 เมษายน 2553
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 853 , 19:01:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณชายน้อยของพี่พจมานแห่งบ้านทรายทอง ดูเหมือนว่าจะกลับมาสู่อ้อมใจของท่านผู้ชมอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่กลุ่มเสื้อแดงปิดสี่แยกราชแระสงค์มาเป็นเวลาเกือบเดือนแล้วดูท่าทางคุณชายน้อยแห่งบ้านทรายทองของผม ทำเป็นทองไม่รู้ร้อนนอนไม่รู้หนาว ส่วนชยกลางดูท่าทางจะหลงลืมหน้าที่ของตัวเงที่ควรจะเป็น ส่วนพี่พจมานก็ฉีกบทบ้านทรายทองเปลี่ยนหนีไปอยู่ไปอยู่ที่บ้านดูไบกับชายใหญ่คงปล่อยให้ชายน้อยโดดเดี่ยวเดียวดายอยู่ท่ามกลางส....

อ่านต่อ

Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 1377 , 17:22:57 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        ห่างหายไปนานสำหรับสารสิน Show must go onสารสินไม่ได้หยุดสร้าง แต่ขณะนี้จิตใจของพ่อแม่พี่น้องชาวไทย จดจ่ออยู่หน้าจอทีวี เพื่อลุ้นมวยคู่สำคัญ ระหว่าง สีแดง กับสีเขียวแตงโม ดูทั้งคู่จะดูชั้นเชิงกันนานมากจนทำให้ผู้ชมอยากจะให้เปลี่ยนตัวกรรมการเนื่องจาก กรรมการหลงลืมจนให้นักมวยดูเชิงกันเลยยก 12ทั้งๆมวยในโลกนี้น่าจะชกกันไม่เกิน 12 ยกแต่ที่เวทีราชประสงค์ ผลัดกันเป็นต่อ เป็นรอง ในการดูเชิงเกินยก 20ยกแ....

อ่านต่อ


/6