• พาจรดอทคอม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pajon071207@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-01-01
  • จำนวนเรื่อง : 3173
  • จำนวนผู้ชม : 3483828
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2409 คน
พาจรดอทคอม
Blogนี้เกิดจากความรักในการท่องเที่ยว ผมอยากเล่าประสบการณ์ที่ผมได้สัมผัสให้กับเพื่อน ๆ ได้รับรู้กันครับ...ผจญ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pajondotcom
วันพุธ ที่ 27 พฤศจิกายน 2556
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 1900 , 22:00:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 12 คน

       วันนี้ผมแทบจะไปเลื่อนตั๋วเดินทางไปฟิลิปปินส์แทบไม่ทัน ทันทีที่พี่น้องชาวภูเก็ตเราประกาศว่าจะไปเยี่ยมศาลากลางจังหวัดภุเก็ตเมื่อตอนเวลา ๙.๓๐ น.ในวันนี้ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ ภาระกิจนี้เพื่อชาติ ต้องเอาไว้ก่อน..อีกภาระกิจเพื่อเพื่อนร่วมโลก ผมก็ไม่ลืม แต่เอาเป็นว่าวันนี้พี่น้องชาวภูเก็ตน่ารักมาก ทะยอยเข้าไปเยี่ยมศาลากลางจังหวัดอย่างสงบ และเจ้าหน้าที่ ข้าราชการก้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี...ครับพี่น้อง ....

อ่านต่อ

Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 967 , 06:01:55 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

         ผมนั่งเฝ้าคอยหน้าจอตั้งแต่ดึกยันเช้า แม้ไม่ได้ไปทางที่เมืองหลวง....ทำให้รู้สึกเห็นใจคุณสุเทพเป็นที่สุด..จะอย่างไรแล้วแต่ ศึกรออยู่ข้างหน้เราอย่ามานั่งคิดแยกให้เสียกระบวนท่า...คนที่เห็นต่าง หากจะวิเคราะห์กันด้วยความจริง ว่าสิ่งไหนจริง สิ่งไหนเท็จ...เหมือนกับที่เขาว่า หากไม่ต่อสู้ครั้งนี้ แล้วคงจะไม่มีอีกแล้ว ประชาชนชาวไทยก็คงอยู่เป็นหนี้ เป็นทาสตระกูลชินไปจนชั่วลูก ชั่วหลาน.....และไม่อยากให้ว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 พฤศจิกายน 2556
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 4391 , 07:22:05 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 12 คน

         เปิดดูรายการย้อนหลังเมื่อเช้านี้ ตอนที่คุณสรยุทธออกมาพบกับมวลมหาประชาชนที่ไปเยี่ยมช่อง ๓ ผมดุท่าทางคุณสรยุทธมาแบบเสียไม่ได้ ดูหน้าตาแกแล้ว เหมือนกับคนเครียด เหมือนคนอมทุกข์ ถามประชาชนซ้ำไป ซ้ำมา ว่า "อยากให้ผมทำหน้าที่เสนอข่าวการชุมนุมนี้ใช่มั้ย " ประชาชนเขาไม่ได้ไปให้คุณสรยุทธให้โอวาสซะหน่อย เพียงแค่อยากให้คุณสรยุทธเสนอข่าวตรงไปตรงมาเท่านั้น .....อ้าวทำให้คนคิดว่า ที่ผ่านมานายไม่เคยนำเสนอคว....

อ่านต่อ

Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 1221 , 04:56:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

         ผมเผลอหลับไปหน้าจอทีวี ตื่นมาอีกทีเกือบตี ๔ เห็นผู้คนที่ราชดำเนิน และบนเวทียังมีการแสดงอยู่เฉกเช่นทุกคืน แม้ผมจะไม่ได้มาทางนี้ แต่ก็อยู่เฝ้าเป็นกำลังใจอยู่หน้าจอทุกคืน และอดเป็นห่วงเสียไม่ได้ จากคำทำนายของหมออีที และคุณฟองสนาน  ที่ว่าจะเกิดเหตุรุนแรงขึ้นในวันที่ ๒๗ พฤศจิกายน คือวันพรุ่งนี้             ไม่อยากให้คำทำนายของคุณฟองสนานนั้นเป็นจริงดังตอนต้น ขอให้พี่น้องชาวไทยผู้รักชาติประสบคว....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2556
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 529 , 21:00:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

        แม้ไม่ได้มาเป็นกำลังใจถึงเมืองหลวง และถนนราชดำเนิน แต่ก็เฝ้าเป็นกำลังใจอยุ๋หน้าจอตลอดทั้งวัน ( ช่วงเวลาว่าง ) และตอนกลางคืนจนดึกทุกคืน....ขอเป็นกำลังใจทุกท่านครับ ผมยังคิดเลยว่าขนาดเรานั่น นอนดูหน้าจอทีวียังง่วงนอน แต่พี่น้องประชาชนผู้เสียสละ เขาจะเหน็ดเหนื่อยขนาดไหน ถือว่าท่านทุกคนได้ทำงานเพื่อชาติครั้งยิ่งใหญ่..แต่คงมีไทยเ้ฉยอีกมากมายเช่นกัน ที่ไม่ได้ทำอะไรแล้ว ยังได้ยินเสียงส่อเสียด ไม่ทำแ....

อ่านต่อ


/7