• พาจรดอทคอม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pajon071207@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-01-01
  • จำนวนเรื่อง : 3232
  • จำนวนผู้ชม : 3678439
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2409 คน
พาจรดอทคอม
Blogนี้เกิดจากความรักในการท่องเที่ยว ผมอยากเล่าประสบการณ์ที่ผมได้สัมผัสให้กับเพื่อน ๆ ได้รับรู้กันครับ...ผจญ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pajondotcom
วันอังคาร ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 532 , 21:45:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

        คงไม่มีอะไรถูกใจใครไปหมดทุกอย่างหรอกนะครับ กับกรณีวัดธรรมกายแม้จะผ่านมา ๑๓ วันแล้วก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังอึด หลีกหนีความรุนแรง จนวันนี้ก็ไร้เงาของเจ้า่ของสำนักลัทธิธรรมกาย จนกลายเป้นมีคนออกมาให้ข่าวรายวันโดยเฉพาะพวกนักการเมืองหน้าเดิม ยิ่งนานวันหางก็ยิ่งโผล่ที่เปรียบเสมือนหนึ่งว่าวัดธรรมกายคือพาร์ทเนอรืของนักการเมืองบางกลุ่มที่ชาวบ้านร้านตลาดคิดตรงกันว่าเป็นกลุ่มไหน.....ยิ่งเข้าไปนานวันก็จะ....

อ่านต่อ

Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 383 , 06:53:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

เราเองก็เข้าใจนะว่า เมื่อมีของใหม่ก็ลืมของเก่าที่ เคยเป็นสิ่งที่น่าสนใจในอดีตแค่ไม่นาน เอาง่ายๆว่าวันนี้มีข่าววัดธรรมกาย จนกลายเป็น สิ่งที่ผู้คนลืมเรื่องราวข่าวครูจอมทรัพย์ว่า แท้ที่จริงแล้วหากครูเป็นแพะตัวจริง กับกลุ่มคนที่ออกมาพูดว่าครู เป็นแกะนั้นพวกเขา จะมีความรับผิดชอบกัน อย่างไร เรื่องราวเหล่านี้ได้เกิด ชึึ้นอย่างเสมอมา จนทำให้ผู้คนที่เคยเป็นข่าว ดังตัวอย่างชัดๆคือกลุ่มตำรวจก็คง จะส....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 623 , 06:49:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

      นี่ก็ผ่านไปแล้วสิบกว่าวัน ก็น่าเห็นใจเจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกันทุกฝ่ายที่ตั้งใจทำงานเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ นั่นคือการจับตัวนายชัยบูรณ์ สุทธิผลหรืออดีตพระธรรมชโย ก็เลยเอาเป็นว่าวัดกันที่ในวัดว่าระหว่างพระกับเจ้าหน้าที่ใครจะอึดกว่ากัน แต่ก็นั่นหละหากเจ้าตัวไม่อยู่ในวัดแล้ว แล้วจะอึดไปแล้วไม่ได้อะไร นั่นย่อมแสดงว่าพระคุณเจ้าทั้งหลายคงไม่อยากให้ทางตำรวจเข้าไปรื้อของในวัด....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 2216 , 09:51:13 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

  เกาะยาวน้อยอยู่ติดกับเกาะยาวใหญ่ เกาะยาวน้อยคือที่ตั้งของที่ว่าการอำเภอเกาะยาว ทั้งเกาะยาวน้อย และเกาะยาวใหญอยู่ในจังหวัดพังงา เมื่อครั้งอดีตเคยมีแนวคิดจะให้อำเภอเกาะยาวขึ้นตรงกับจังหวัดภูเก็ต แต่วันนี้อำเภอเกาะยาวก็คงอยู่ในจังหวัดพังงา..ทั้งเกาะยาวน้อยและเกาะยาวใหญ่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่อยู่ใกล้กับเกาะภูเก็ตแค่นิดเดียว วันนี้เกาะยาวน้อยและเกาะยาวใหญ่มีโรงแรมและรีสอร์ทผุดขึ้นมาพอสมควร..โร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 548 , 13:02:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

         ตอนนี้ประชาชนส่วนมากหรือส่วนหนึ่งก็คงเข้าใจรัฐบาลว่าทำไมไม่เด็ดขาดกับวัดธรรมกาย ที่ส่วนหนึ่งคงคิดว่าทำไมถึงปล่อยมานาน ปล่อยจนหลวงพ่อหายสูญไม่รู้ไปอยู่ที่ไหน ปล่อยให้บรรดาลูกศิษยือกมาปกป้องวัดถึงขนาดปล่อยให้ถูกยึดค้นไม่ได้ มันต้องมีขุมสมบัติหรือคลังเก็บสมบัติขนาดใหญ่ดังที่หลายคนเข้าใจก็อาจจะเป็นได้...เพราะมีสมบัติมหาศาลจึงยากต่อการตรวจค้น ..ธรรมกายถูกปล่อยให้หากินมานาน ฉะนั้นมันจึงเป็นยาขมในร....

อ่านต่อ


/6